Sau Phú Sát Hoàng Hậu, đây chính là nhân vật được mong đợi nhất “Diên Hi Công Lược”!

Loading...
No Comments

Diên Hi Công Lược đã đi được 1/3 chặng đường. Những nhân vật đóng vai trò then chốt như Cao Quý Phi hay Phú Sát Hoàng hậu cũng đã đến lúc phải "nhận cát-xê", nữ chính Ngụy Anh Lạc của chúng ta giờ không còn là nô tì ở Trường Xuân Cung nữa. Rất nhiều khán giả cho rằng, Diên Hi Công Lược thật là tàn nhẫn quá, một nhân vật quan trọng như Hoàng hậu sao lại có thể "nhận cát-xê" sớm như vậy, ngoài kia có bao nhiêu người đang hết mình ủng hộ, yêu thương Hoàng hậu cơ mà!

Thế nhưng, dù có yêu thương Hoàng hậu nhiều như thế nào thì cũng không thể thay đổi được kịch bản. Nhân vật Hoàng Hậu trong lịch sử cũng là một nhân vật đầy bi kịch, cho nên, những fan trung thành của Hoàng hậu cũng phải học cách nói lời tạm biệt với nhân vật này. Sau sự ra đi của Hoàng hậu, liệu lượng khán giả theo dõi phim có giảm xuống?

Mặc dù Hoàng hậu không còn, nhưng chúng ta có quyền đặt hi vọng vào một nhân vật sắp sửa xuất hiện, đó chính là nhân vật Thuận Tần. Nhưng trong suốt 30 tập đầu, vị Thuận Tần này tại sao chưa từng một lần xuất hiện? Nhưng Hoàng Thùy đã nói rồi, "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết"! Chắc chắn vị Thuận Tần này sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả theo dõi Diên Hi Công Lược.

Hương phi - một nhân vật mới tham gia vào cuộc chiến Hậu cung.Hương phi – một nhân vật mới tham gia vào cuộc chiến Hậu cung.

Vậy rốt cuộc Thuận Tần là ai, và là người như thế nào? Trong lịch sử, nhân vật Thuận Tần chính là Hương Phi, là phi tần xinh đẹp nhất trong dàn hậu cung của Càn Long. Cùng với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của mình, bà cũng là người khiến cho cuộc chiến hậu cung càng thêm phức tạp và khốc liệt.

Nhân vật Hương Phi được cho là có thể được xây dựng dựa trên Dung phi Hòa Trác thị, một phi tần có thật của vua Càn Long đến từ miền viễn Tây Trung Quốc.Nhân vật Hương Phi được cho là có thể được xây dựng dựa trên Dung phi Hòa Trác thị, một phi tần có thật của vua Càn Long đến từ miền viễn Tây Trung Quốc.

Hương Phi là phi tần xinh đẹp nhất trong hậu cung của vua Càn Long.Hương Phi là phi tần xinh đẹp nhất trong hậu cung của vua Càn Long.

Nữ diễn viên thủ vai Thuận Tần không ai khác chính là Trương Gia Nghê – người từng khiến khán giả ghét cay ghét đắng với vai nữ phụ Bạc Nhất Tâm trong Huyền Của Ôn Noãn. Mặc dù đa số các vai diễn của cô đều là vai phản diện để lại ấn tượng quá sâu sắc cho người xem, nhiều cư dân mạng vẫn phải gật gù đồng tình, nhan sắc của Trương Gia Nghê quả thực rất hợp với nhân vật Hương Phi, một nhân vật với vẻ đẹp khiến người đối diện phải rung động. Hy vọng rằng với vai diễn lần này, nữ diễn viên sẽ giành được nhiều sự quan tâm và yêu mến hơn từ khán giả.

Trương Gia Nghê sinh năm 1987, cô nổi tiếng với các vai diễn như Bạc Nhất Tâm (Huyền của Ôn Noãn), Tử Lăng (Tân Một thoáng mộng mơ)...Trương Gia Nghê sinh năm 1987, cô nổi tiếng với các vai diễn như Bạc Nhất Tâm (Huyền của Ôn Noãn), Tử Lăng (Tân Một thoáng mộng mơ)…

Nữ diễn viên hiện nay đã kết hôn với nam diễn viên TVB Phương Trung Tín. Cặp đôi cách nhau 24 tuổi, cả hai có chung với nhau một cậu con trai đầu lòng.Nữ diễn viên hiện nay đã kết hôn với nam diễn viên TVB Phương Trung Tín. Cặp đôi cách nhau 24 tuổi, cả hai có chung với nhau một cậu con trai đầu lòng.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Diên Hi Công Lược để khám phá thêm về nhân vật Thuận Tần này.

The post Sau Phú Sát Hoàng Hậu, đây chính là nhân vật được mong đợi nhất “Diên Hi Công Lược”! appeared first on Vietnam24h.