Sau khi tự sát trong Diên Hi Công Lược, Minh Ngọc “trở thành” phi tần trong Như Ý Truyện?

Loading...
No Comments

Trước giờ phát sóng Hậu Cung Như Ý Truyện, trên mạng xuất hiện hình ảnh của nữ diễn viên Khương Tử Tân (vai Minh Ngọc trong Diên Hi Công Lược) với tạo hình như một phi tần cùng thông tin sẽ tham gia một vai diễn nhỏ trong Như Ý Truyện.

Có vẻ sau khi Minh Ngọc tự sát trong Diên Hy Công Lược đã "lịch kiếp" trở thành một phi tần trong hậu cung của Như Ý Truyện chăng?Có vẻ sau khi Minh Ngọc tự sát trong Diên Hy Công Lược đã “lịch kiếp” trở thành một phi tần trong hậu cung của Như Ý Truyện chăng?

Tuy nhiên cũng có thông tin nói rằng đây chỉ là hình ảnh lúc Khương Tử Tân tham gia casting cho Như Ý Truyện, được đạo diễn Uông Tuấn đăng trên weibo vào năm 2016 nhưng kết quả là không thể tham gia vào bộ phim đình đám này. Sau đó Khương Tử Tân mới trở thành Minh Ngọc trong Diên Hi Công Lược. Sự thật ra sao thì có lẽ chúng ta phải chờ xem phim mới rõ.

"Minnie Ngọc" hay nhăn nhó, giận dỗi nhưng đáng yêu của Diên Hi Công Lược“Minnie Ngọc” hay nhăn nhó, giận dỗi nhưng đáng yêu của Diên Hi Công Lược

Nhan sắc Khương Tử Tân ngoài đời thựcNhan sắc Khương Tử Tân ngoài đời thực

Như Ý Truyện sẽ chính thức phát sóng tại Trung Quốc vào lúc 20:00 địa phương (19:00 tại Việt Nam) từ ngày 20/8/2018.

The post Sau khi tự sát trong Diên Hi Công Lược, Minh Ngọc “trở thành” phi tần trong Như Ý Truyện? appeared first on Vietnam24h.