Sao nữ đồng tính hot nhất tuần qua: Suýt chết đuối khi đánh nhau với cá mập, hôm sau được làm siêu anh hùng

Loading...
No Comments

Đài CW vừa tìm thấy nàng Batwoman hoàn hảo cho phiên bản truyền hình vào ngày 7/8 vừa qua. Người được "chọn mặt gửi vàng" chính là Ruby Rose – nữ DJ, người mẫu kiêm diễn viên mới nổi đến từ Úc. Điều khiến người hâm mộ vui mừng chính là Ruby Rose là một người đồng tính giống như nhân vật Batwoman trên mặt truyện tranh.

Kate Kane/Batwoman sẽ là nhân vật siêu anh hùng đầu tiên công khai đồng tính trên màn ảnh nhỏ trong loạt phim Batwoman thuộc vũ trụ Arrowverse. Đài CW cũng đồng thời chứng tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ cho cộng đồng LGBT khi trước đây không lâu họ đưa ra thông báo lựa chọn diễn viên chuyển giới Nicole Maines vào vai một siêu anh hùng chuyển giới trong series Supergirl.

Trên mặt truyện, Batwoman thuộc thế hệ những siêu anh hùng đầu tiên công khai đồng tính vào thập niên 50 thế kỷ trước. Tuy nhiên nhân vật này gần như mất hút trong cộng đồng comic và chỉ thực sự được trở lại từ năm 2006. Là một phụ nữ Do Thái đồng tính, Batwoman có quá khứ từng là sĩ quan quân đội và chứng tỏ mình không hề kém cạnh Người Dơi từ khoản trí tuệ cho tới khả năng chiến đấu, thậm chí cũng giàu vô đối. Series Batwoman sắp tới hứa hẹn những trận đối đầu giữa nữ siêu anh hùng và những bóng ma trong quá khứ của cô, khi khoác lên mình bộ trang phục hiện thân của công lý tại thành phố Gotham.

Ruby Rose là nữ diễn viên đồng tính được biết tới qua loạt phim truyền hình Orange Is the New Black cũng như các tác phẩm điện ảnh thành công Pitch Perfect 3, John Wick: Chapter 2 và sắp tới đây là The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa). Trong bom tấn sắp tới có sự góp mặt của nam tài tử Jason Statham, Ruby Rose sẽ phải đối đầu với một con cá mập megalodon cổ đại tưởng như đã tuyệt chủng từ rất lâu rồi.

Poster của The Meg với gương mặt Ruby RosePoster của The Meg với gương mặt Ruby Rose

Để có được những thước phim giải trí, đoàn làm phim dành ra nhiều ngày để quay trong những bể nước thiết kế đặc biệt giả lập môi trường biển. Cô nàng xinh đẹp đã có một phen hú hồn khi suýt chết đuối trong một cảnh phim. Khi đó, Ruby Rose phải mặc một bộ trang phục khá vướng víu và chính đôi giày sũng nước là thủ phạm kéo nữ diễn viên chìm dần xuống đáy bể. May thay các thợ lặn chịu trách nhiệm an toàn ở đó đã phát hiện và kịp thời đưa Rose khỏi đó nhưng cô cũng đã kịp uống một bụng đầy nước. Không chỉ mình Rose mà bạn diễn trong The Meg là Lý Băng Băng cũng chia sẻ cô từng khá chật vật và suýt đuối nước trong khi quay phim.

The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa) hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

The post Sao nữ đồng tính hot nhất tuần qua: Suýt chết đuối khi đánh nhau với cá mập, hôm sau được làm siêu anh hùng appeared first on Vietnam24h.