Robert Downey Jr. hé lộ quá trình chuẩn bị cho Sherlock Holmes 3!

Loading...
No Comments

Robert Downey Jr. đã đăng tải một bức ảnh GIF lên Twitter để nhá hàng với các fans…. biểu cảm “không thể đỡ nổi” của Sherlock Holmes phần 3.

Mặc dù Robert Downey Jr. đã trở thành một ngôi sao hạng A nhờ vai diễn Iron Man trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, trước đó nam diễn viên đã thực sự toả sáng với nhân vật thám tử người Anh nổi tiếng trong năm 2009 Sherlock Holmes, và tiếp tục duy trì thành công vang dội trong Sherlock Holmes: A Game of Shadows vào năm 2011.

sherlock 3 cuong phim

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, cuối cùng phần 3 của loạt phim cũng được ấn định ngày phát hành vào năm 2020. Robert Downey đã xác nhận sẽ trở lại vai Sherlock và Jude Law cũng sẽ tiếp tục thủ vai bác sĩ Watson. Từ khi thông tin chính thức về bộ phim được công bố trên các phương tiện truyền thông, đây là lần đầu tiên Robert công khai “nhá hàng” về Sherlock Holmes 3 :

 

Downey đã đăng tải lên Twitter một tấm ảnh động với caption “Tập luyện biểu cảm kiểu Sherlock,” đây quả là một cách tinh tế để hé lộ về phần 3 mà không để sơ hở quá nhiều thông tin. Bức ảnh này ngay lập tức được hơn 123 nghìn người like, nhiều fans bình luận tỏ ra rất thích thú và háo hức nóng lòng muốn được xem phần 3.

sherlock holmes 3 haha cuong phim

Hiện tại, ngoài Sherlock Hotlmes 3, Robert Downey Jr. còn hoàn thiện quá trình sản xuất cho siêu phẩm Avengers 4 và sẽ tiếp tục bận rộn với bộ phim dành cho thiếu nhi The Voyage of Doctor Dolittle. Người hâm mộ của Robert sẽ vô cùng phấn khích vì trong tương lai gần, họ luôn được thấy thần tượng của mình xuất hiện với nhiều dạng vai diễn khác nhau và mỗi bộ phim sẽ đem lại cho họ nhiều trải nghiệm thú vị nhờ kĩ năng diễn xuất điêu luyện và sự hài hước, sâu sắc, thông minh của nam diễn viên tài năng.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

The post Robert Downey Jr. hé lộ quá trình chuẩn bị cho Sherlock Holmes 3! appeared first on Cuồng Phim.