Quá nhiều người phàn nàn, Youtube gỡ bỏ đoạn phim “jump-scared” của The Nun!

Loading...
No Comments

Một đoạn phim quảng cáo cho tác phẩm kinh dị “The Nun” trên Youtube đã bị gỡ bỏ do có quá nhiều người chỉ trích gay gắt. 

Đoạn quảng cáo đầu tiên cho The Nun vừa được đăng tải đã ngay lập tức gây tranh cãi gay gắt trên Youtube và bị gỡ bỏ chỉ sau hai ngày. Theo đó, do đoạn clip có chứa cảnh jump-scared bất ngờ làm cho nhiều người cảm thấy bực bội và phiền phức.

the nun cuong phim

Hai ngày trước, mọi người bắt đầu liên tục báo cáo Youtube về vấn đề này do đoạn clip khiến cho họ lo âu, sợ hãi và khi vừa nhìn thấy đoạn clip là họ tắt trình duyệt ngay lập tức nhưng chỉ sau vài phút, tính năng phát random của Youtube chiếu lại khiến người dùng vô cùng khó chịu.

the nun cuong phim

Theo Deadline, YouTube đã giải quyết tình huống và gỡ đoạn phim xuống. Công ty cũng cam kết với người xem rằng quảng cáo đã bị xóa vì vi phạm các quy định của họ. YouTube lưu ý rằng quảng cáo vi phạm lệnh cấm của công ty về nội dung gây sốc trong quảng cáo. Đương nhiên, quảng cáo đã được tải lên YouTube và vẫn có thể được xem bởi những người tìm kiếm quảng cáo và đăng tự phát.

The Nun 2 cuong phim

Trong video, Taissa Farmiga đóng vai nữ tu với kết nối với một thực thể siêu nhiên xấu xa. Một số  đoạn âm thanh ghê rợn đã được phát và ngay khi mọi người không ngờ tới thì đoạn jump-scared hiện ra. Điều đó nói lên rằng bộ phim đã làm rất tốt nhiệm vụ…hù doạ người khác.

Mặc dù YouTube đã giải quyết rất nhanh và thấu hiểu sự quan tâm của người xem, cách xử lý sự cố này đã đặt ra nhiều câu hỏi và nghi ngờ. Một số bị cáo buộc công ty là quá dễ dàng trong quá trình kiểm duyệt, chỉ khi nào người hâm mộ chỉ trích quá nhiều họ mới bắt đầu gỡ bỏ những đoạn phim có vấn đề.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

The post Quá nhiều người phàn nàn, Youtube gỡ bỏ đoạn phim “jump-scared” của The Nun! appeared first on Cuồng Phim.