Phạm Băng Băng bị gạch tên khỏi bom tấn Hollywood là vì scandal trốn thuế?

Loading...
No Comments

Bộ phim Unbreakable Spirit (tạm dịch: Tinh Thần Thép) là tác phẩm do Tập đoàn Điện ảnh Trung Quốc sản xuất khắc họa vụ ném bom của quân đội Nhật Bản ở thành phố Trùng Khánh trong Thế chiến 2 với sự tham gia của Bruce Willis, Tạ Đình Phong, Trương Quân Ninh và Phạm Băng Băng. Tuy nhiên tên của Phạm Băng Băng đã "bay màu" trên tấm poster chính của phim ra mắt vào ngày 7/8 vừa qua.

Phạm Băng Băng "mất hút" trên poster phim của chính mình tham giaPhạm Băng Băng “mất hút” trên poster phim của chính mình tham gia

Điều này khiến người ta nghĩ ngay đến scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đang được báo chí và cộng đồng quan tâm triệt để những ngày này. Theo tin đồn xuất hiện trên truyền thông thì nữ diễn viên bị cảnh sát bắt vào ngày 29/7 do nghi ngờ hủy chứng cứ, trốn thuế và làm giả sổ sách. Sau 2 ngày thì cô được thả ra và hiện đang ở tại một khách sạn được canh giữ 24/7. Phía nhà sản xuất lẫn nữ diễn viên chưa đưa ra thông báo gì phủ nhận hay khẳng định mối liên hệ giữa vụ việc ồn ào trên và chuyện cô "biến mất" trên poster của Unbreakable Spirit.

Người hâm mộ có lẽ sẽ không được thấy gương mặt của cô trên các ấn phẩm quảng bá cho Unbreakable Spirit nữa.Người hâm mộ có lẽ sẽ không được thấy gương mặt của cô trên các ấn phẩm quảng bá cho Unbreakable Spirit nữa.

Trước khi vấp phải hòn đá tảng này,

The post Phạm Băng Băng bị gạch tên khỏi bom tấn Hollywood là vì scandal trốn thuế? appeared first on Vietnam24h.