NSX Minh Hằng than trời khi phải tập cho Phan Ngân đóng cảnh nóng với Isaac trong “Mùa Viết Tình Ca”

Loading...
No Comments

Buổi họp báo của phim Mùa Viết Tình Ca vừa được diễn ra vào chiều ngày 7/8/2018 với sự tham gia của đạo diễn Thắng Vũ, giám đốc Sản xuất Lý Minh Thắng, nhà sản xuất Minh Hằng và dàn diễn viên Isaac, Phan Ngân, Suni Hạ Linh, Puka, Lâm Vinh Hải…

Bị "truy" nhiều nhất trong buổi họp báo là nam diễn viên chính Isaac, nữ chính Phan Ngân và nữ ca sĩ Minh Hằng với vai trò nhà sản xuất khi trailer chính thức của bộ phim vừa được công bố đã hé lộ nhiều phân cảnh "nóng bỏng mắt" của cặp đôi này.

Hơn 1 phút của trailer đã hé lộ câu chuyện của chàng nhạc sĩ bỏ trốn vì bị tố là đạo nhạc (Isaac thủ vai). Tại vùng biển mà Bảo Trung ở lại, anh chàng đã gặp gỡ những người bạn, và có một mối tình ngọt ngào với cô gái xinh đẹp do Phan Ngân thủ vai. Cảnh nóng của hai người trong trailer đang được mong chờ.

Cảnh nóng trong Mùa Viết Tình Ca là bước ngoặt đối với đoàn làm phim: từ nam diễn viên chưa từng "cởi" trên màn ảnh Isaac, người đẹp đầu tiên đóng cảnh nóng cùng Isaac – Phan Ngân, cho đến ca sĩ diễn viên Minh Hằng – nhà sản xuất và là người hướng dẫn Phan Ngân diễn xuất trong phim. Tại buổi giao lưu, cả ba đã có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình đóng cảnh nóng không hề dễ dàng ấy.

Làm ra cảnh nóng nhưng với một cương vị hoàn toàn khác, nữ chính Bao Giờ Có Yêu Nhau không giấu nổi sự hãnh diện: "Hướng dẫn Phan Ngân đóng cảnh nóng cũng áp lực không kém việc tự mình thể hiện trong Bao Giờ Có Yêu Nhau. Bởi cảnh nóng của Mùa Viết Tình Ca không thể rập khuôn từ bất cứ cảnh quay kinh điển nào khác, mà phải là sự hoà quyện giữa màu sắc tươi trẻ chủ đạo trong phim; sự phóng khoáng, hào hoa của nam chính và vẻ hoang dại nhưng không kém phần ngọt ngào của người đẹp miền biển Phan Ngân. Nhìn vào quá trình thực hiện và sự nỗ lực của Isaac và Phan Ngân, tôi tin chắc rằng họ sẽ làm nên chuyện."

Minh Hằng than thở vì không đóng cảnh nóng mà vẫn mệt!Minh Hằng than thở vì không đóng cảnh nóng mà vẫn mệt!

Isaac thì khẳng định cảnh nóng đầu đời của mình đẹp nhất màn ảnh ViệtIsaac thì khẳng định cảnh nóng đầu đời của mình đẹp nhất màn ảnh Việt

Phan Ngân cũng rất áp lực vì lần đầu đóng phim, fan của Isaac lại quá đôngPhan Ngân cũng rất áp lực vì lần đầu đóng phim, fan của Isaac lại quá đông

Mùa Viết Tình Ca còn có sự tham gia của:

Suni Hạ LinhSuni Hạ Linh

Lâm Vinh HảiLâm Vinh Hải

PukaPuka

Phim ca nhạc Mùa Viết Tình Ca dự kiến khởi chiếu ngày 31/8/2018.

The post NSX Minh Hằng than trời khi phải tập cho Phan Ngân đóng cảnh nóng với Isaac trong “Mùa Viết Tình Ca” appeared first on Vietnam24h.