ezgif.com-gif-maker.gif Nick Jonas và hoa hậu hơn 10 tuổi tổ chức lễ đính hôn ở Ấn Độ ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Nick Jonas và hoa hậu hơn 10 tuổi tổ chức lễ đính hôn ở Ấn Độ

Loading...
No Comments

Nick Jonas đính hôn với Hoa hậu Thế giới năm 2000 Priyanka Chopra tại Mumbai (Ấn Độ). Lễ đính hôn được tổ chức theo nghi thức truyền thống Ấn Độ.

Theo Elle, hôm 17/8, lễ đính hôn của Nick Jonas và Priyanka Chopra được tổ chức tại Ấn Độ với sự có mặt của người thân hai bên gia đình cùng bạn bè.

Cặp sao kết hôn chỉ sau vài tháng hẹn hò. Hồi tháng 5, Nick Jonas công bố yêu người đẹp hơn 10 tuổi. Trên Instagram, chia sẻ về giây phút trở thành vợ Nick Jonas, Priyanka Chopra tâm sự: “Những điều đặc biệt bên gia đình và Chúa”. Cùng lúc, Nick Jonas gọi cô là “vợ của tôi”.

Nick Jonas có mặt tại Ấn Độ từ giữa tuần. Anh cùng vợ tận hưởng không gian riêng trước giờ đính hôn

Lễ đính hôn được thực hiện theo nghi thức truyền thống của người Ấn Độ. Lễ cưới của họ sẽ được tổ chức ở Mỹ.

Cuộc hôn nhân của cặp sao nhận được sự chúc phúc từ người thân. Nhưng với khán giả, việc Nick Jonas kết hôn sớm khiến họ bất ngờ. Priyanka Chopra cùng Nick Jonas gặp nhau năm 2017. Vài tháng sau hẹn hò, Nick Jonas đã mua nhẫn cầu hôn bạn gái hơn 10 tuổi.

Nick Jonas sinh năm 1992, là thành viên nhóm nhạc Jonas Brothers. Anh từng hẹn hò Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo, diễn viên Kate Hudson, Miley Cyrus, Selena Gomez. Trong đó, chuyện tình với Olivia Culpo là kéo dài nhất. Họ chia tay năm 2015. Priyanka Chopra sinh năm 1982, đăng quang Hoa hậu Thế giới 2000. Cô là người có tiếng trong giới thời trang

Hình ảnh cô dâu, chú rể bên người thân. Cha mẹ Jonas cũng tới Ấn Độ cùng con trai. Về phía nhà gái, mẹ cô dâu xuất hiện cùng em trai cô. Cha người đẹp qua đời năm 2013.

Theo Hiểu Nguyệt – Zing NEws

The post Nick Jonas và hoa hậu hơn 10 tuổi tổ chức lễ đính hôn ở Ấn Độ appeared first on Cuồng Phim.