Nhìn lại vai diễn đầu tiên của 20 sao hạng A xứ Hàn: Người gây sốc vì “lão hóa ngược”, kẻ bị nghi dao kéo

Loading...
No Comments

Trước khi được hàng triệu khán giả biết đến và yêu mến, bất kì nghệ sĩ nào cũng đều trải qua thời kì "vô danh" đầy rẫy khó khăn; để rồi khi nhìn lại, ai cũng phải giật mình trước chặng đường mà chính họ đã đi được. 20 ngôi sao hạng A của màn ảnh Hàn dưới đây liệu đã khác thế nào so với khi mới debut? Hãy cùng nhìn lại những vai diễn đầu tiên của họ để có được câu trả lời.

1. Năm 2002, Han Ga In ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ thông qua "Sunshine Hunting" của đài KBS. 16 năm qua đi, mỹ nhân sinh năm 1982 ngày càng xinh đẹp mặn mà. Tuy đóng phim ít (và đóng cũng... không hay), cô vẫn là cái tên được báo chí và công chúng đặc biệt quan tâm.1. Năm 2002, Han Ga In ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ thông qua “Sunshine Hunting” của đài KBS. 16 năm qua đi, mỹ nhân sinh năm 1982 ngày càng xinh đẹp mặn mà. Tuy đóng phim ít (và đóng cũng… không hay), cô vẫn là cái tên được báo chí và công chúng đặc biệt quan tâm.

2. Quý ông Jung Woo Sung cách đây 24 năm đã rất điển trai khi xuất hiện trong bộ phim đầu tay "The Fox with Nine Tails". Hiện tại, ngôi sao "Illang: The Wolf Brigade" vẫn rất phong độ và chăm chỉ đóng phim (dù rất nhiều phim xịt).2. Quý ông Jung Woo Sung cách đây 24 năm đã rất điển trai khi xuất hiện trong bộ phim đầu tay “The Fox with Nine Tails”. Hiện tại, ngôi sao “Illang: The Wolf Brigade” vẫn rất phong độ và chăm chỉ đóng phim (dù rất nhiều phim xịt).

3. Lee Byung Hun ra mắt năm 21 tuổi với drama "Asphalt My Hometown" (1991). Phải mất 9 năm, anh mới có được vai diễn bước ngoặt trong "Joint Security Area". Hiện tại, không một ai là không biết "Quý Ngài Ánh Dương".3. Lee Byung Hun ra mắt năm 21 tuổi với drama “Asphalt My Hometown” (1991). Phải mất 9 năm, anh mới có được vai diễn bước ngoặt trong “Joint Security Area”. Hiện tại, không một ai là không biết “Quý Ngài Ánh Dương”.

4. Song Hye Kyo khi đóng "Mối Tình Đầu" còn chưa đầy 15 tuổi. Ngôi sao của phim lúc bấy giờ là ngọc nữ Lee Seung Yeon. 22 năm sau, Song Hye Kyo đã "có tất cả", còn Lee Seung Yeon trở thành tội đồ trong mắt công chúng vì hàng loạt scandal chấn động.4. Song Hye Kyo khi đóng “Mối Tình Đầu” còn chưa đầy 15 tuổi. Ngôi sao của phim lúc bấy giờ là ngọc nữ Lee Seung Yeon. 22 năm sau, Song Hye Kyo đã “có tất cả”, còn Lee Seung Yeon trở thành tội đồ trong mắt công chúng vì hàng loạt scandal chấn động.

5. Chàng người mẫu Lee Jong Suk bắt đầu đóng phim vào năm 2010 với vai phụ trong "Princess Prosecutor". Tên tuổi của anh lên khá nhanh và sau 8 năm, Lee Jong Suk đã nổi tiếng và đẹp trai hơn gấp bội.5. Chàng người mẫu Lee Jong Suk bắt đầu đóng phim vào năm 2010 với vai phụ trong “Princess Prosecutor”. Tên tuổi của anh lên khá nhanh và sau 8 năm, Lee Jong Suk đã nổi tiếng và đẹp trai hơn gấp bội.

6. Park Bo Gum là một ví dụ cho việc danh tiếng có thể quyết định xu hướng nhan sắc. Năm 2011, hiếm khán giả nào để ý tới chàng trai này khi xem movie "Blind". Còn bây giờ, người người mê mẩn vẻ đẹp của chàng "Thế tử" và mong ngóng ngày anh tái xuất giang hồ.6. Park Bo Gum là một ví dụ cho việc danh tiếng có thể quyết định xu hướng nhan sắc. Năm 2011, hiếm khán giả nào để ý tới chàng trai này khi xem movie “Blind”. Còn bây giờ, người người mê mẩn vẻ đẹp của chàng “Thế tử” và mong ngóng ngày anh tái xuất giang hồ.

7. So với một Park Min Young mới chân ướt chân ráo vào nghề trong "High Kick", mỹ nhân dao kéo của hiện tại đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc, danh tiếng lại càng được củng cố hậu thành công của "Thư Ký Kim".7. So với một Park Min Young mới chân ướt chân ráo vào nghề trong “High Kick”, mỹ nhân dao kéo của hiện tại đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc, danh tiếng lại càng được củng cố hậu thành công của “Thư Ký Kim”.

8. "Chị đại" Kim Hye Soo bắt đầu đóng phim khi mới 16 tuổi. Vai diễn đầu tiên của cô là nữ sinh trung học trong phim điện ảnh "Ggambo". Sau hơn 30 năm lăn lộn trong nghề, Kim Hye Soo nay đã là mỹ nhân quyền lực bậc nhất làng phim Hàn.8. “Chị đại” Kim Hye Soo bắt đầu đóng phim khi mới 16 tuổi. Vai diễn đầu tiên của cô là nữ sinh trung học trong phim điện ảnh “Ggambo”. Sau hơn 30 năm lăn lộn trong nghề, Kim Hye Soo nay đã là mỹ nhân quyền lực bậc nhất làng phim Hàn.

9. Song Joong Ki trong "Song Hoa Điếm" và "Đảo Địa Ngục": Sau 10 năm, người đàn ông này chẳng già đi chút nào sao?!9. Song Joong Ki trong “Song Hoa Điếm” và “Đảo Địa Ngục”: Sau 10 năm, người đàn ông này chẳng già đi chút nào sao?!

10. So với thời mập mạp, nhan sắc chưa "trổ" hết trong "Dream High" cách đây 7 năm, Suzy của hiện tại đã xinh đẹp hơn rất nhiều. Duy có một điểm chưa thay đổi, đó là khán giả vẫn không ngừng tranh cãi về diễn xuất của cô.10. So với thời mập mạp, nhan sắc chưa “trổ” hết trong “Dream High” cách đây 7 năm, Suzy của hiện tại đã xinh đẹp hơn rất nhiều. Duy có một điểm chưa thay đổi, đó là khán giả vẫn không ngừng tranh cãi về diễn xuất của cô.

11. Người yêu cũ của Suzy, Lee Min Ho, chính thức ra mắt trong tác phẩm "Secret Campus" (2006), đóng cùng Park Bo Young. Nhìn lại ảnh quá khứ, không ít người tin rằng anh có chỉnh mũi một chút.11. Người yêu cũ của Suzy, Lee Min Ho, chính thức ra mắt trong tác phẩm “Secret Campus” (2006), đóng cùng Park Bo Young. Nhìn lại ảnh quá khứ, không ít người tin rằng anh có chỉnh mũi một chút.

12. Sau vai "siêu phụ" trong movie năm 2000 "Secret Tears", Son Ye Jin nhanh chóng debut trên màn ảnh nhỏ thông qua "Delicious Proposal" năm 2001. 17 năm sau, cô tái ngộ "anh trai" So Ji Sub trong melodrama "Be with You" và lần này, họ vào vai vợ chồng.12. Sau vai “siêu phụ” trong movie năm 2000 “Secret Tears”, Son Ye Jin nhanh chóng debut trên màn ảnh nhỏ thông qua “Delicious Proposal” năm 2001. 17 năm sau, cô tái ngộ “anh trai” So Ji Sub trong melodrama “Be with You” và lần này, họ vào vai vợ chồng.

13. Ngay cả fan ruột của "Phó Chủ tịch" có lẽ cũng không biết tới vai diễn của anh trong movie năm 2011 "Perfect Game". Một năm sau đó, anh ra mắt khán giả truyền hình bằng bom xịt "Dream High 2". Hiện tại, sự nghiệp của Park Seo Joon đang lên như diều gặp gió với loạt hit ấn tượng.13. Ngay cả fan ruột của “Phó Chủ tịch” có lẽ cũng không biết tới vai diễn của anh trong movie năm 2011 “Perfect Game”. Một năm sau đó, anh ra mắt khán giả truyền hình bằng bom xịt “Dream High 2”. Hiện tại, sự nghiệp của Park Seo Joon đang lên như diều gặp gió với loạt hit ấn tượng.

14. Park Shin Hye ra mắt vào năm 2003 khi mới 13 tuổi. Vai nữ chính thời trẻ trong "Nấc Thang Lên Thiên Đường" là bước đà hoàn hảo để cô phát triển sự nghiệp. Sau movie "Heart Blackened" không thành công, cô sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ cùng Hyun Bin với "Memories of the Alhambra".14. Park Shin Hye ra mắt vào năm 2003 khi mới 13 tuổi. Vai nữ chính thời trẻ trong “Nấc Thang Lên Thiên Đường” là bước đà hoàn hảo để cô phát triển sự nghiệp. Sau movie “Heart Blackened” không thành công, cô sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ cùng Hyun Bin với “Memories of the Alhambra”.

15. Vai diễn đầu tiên của Jo In Sung là trong sitcom năm 1999 "Jump" của đài MBC. Đến năm 2000, anh tham gia loạt phim học đường "School". Hiện tại, sau thành công của "The King", Jo In Sung sắp sửa gặp lại khán giả màn ảnh rộng thông qua bom tấn "The Great Battle".15. Vai diễn đầu tiên của Jo In Sung là trong sitcom năm 1999 “Jump” của đài MBC. Đến năm 2000, anh tham gia loạt phim học đường “School”. Hiện tại, sau thành công của “The King”, Jo In Sung sắp sửa gặp lại khán giả màn ảnh rộng thông qua bom tấn “The Great Battle”.

16. Shin Min Ah của năm 2001 trong hit truyền hình "Beautiful Days" thua xa hiện tại về nhan sắc. Những năm gần đây, sự nghiệp của người đẹp này khá mờ nhạt và không có nhiều đột phá.16. Shin Min Ah của năm 2001 trong hit truyền hình “Beautiful Days” thua xa hiện tại về nhan sắc. Những năm gần đây, sự nghiệp của người đẹp này khá mờ nhạt và không có nhiều đột phá.

17. Sau một vài vai phụ ít ai nhớ tới, Lee Dong Wook dần được chú ý khi tham gia "School 2" và "School 3". Sau gần hai thập kỷ, không chỉ sự nghiệp mà nhan sắc của "Thần chết" cũng có sự đổi khác. Không ít người tin rằng anh đã "dao kéo" để có được diện mạo hoàn hảo hơn.17. Sau một vài vai phụ ít ai nhớ tới, Lee Dong Wook dần được chú ý khi tham gia “School 2” và “School 3”. Sau gần hai thập kỷ, không chỉ sự nghiệp mà nhan sắc của “Thần chết” cũng có sự đổi khác. Không ít người tin rằng anh đã “dao kéo” để có được diện mạo hoàn hảo hơn.

18. Jeon Ji Hyun ngay từ vai diễn đầu tay trong "White Valentine" năm 1999 đã rất xinh đẹp. 19 năm trôi qua, "mợ chảnh" ngày càng sắc sảo, nổi tiếng, cát-xê cũng cao hơn ngày xưa rất nhiều lần.18. Jeon Ji Hyun ngay từ vai diễn đầu tay trong “White Valentine” năm 1999 đã rất xinh đẹp. 19 năm trôi qua, “mợ chảnh” ngày càng sắc sảo, nổi tiếng, cát-xê cũng cao hơn ngày xưa rất nhiều lần.

19. Ji Chang Wook chính thức ra mắt khán giả vào năm 2008 thông qua bộ phim "Sleeping Beauty". Danh tiếng của nam diễn viên tăng vọt trong vài năm trở lại đây nhờ những "Healer", "The K2",... Đường nét gương mặt của Ji Chang Wook cũng có những khác biệt rõ rệt so với thời mới debut.19. Ji Chang Wook chính thức ra mắt khán giả vào năm 2008 thông qua bộ phim “Sleeping Beauty”. Danh tiếng của nam diễn viên tăng vọt trong vài năm trở lại đây nhờ những “Healer”, “The K2”,… Đường nét gương mặt của Ji Chang Wook cũng có những khác biệt rõ rệt so với thời mới debut.

20. Kim Tae Hee chính là người đảm nhận phiên bản nhí của Lee Young Ae trong "Last Present" năm 2001. Chẳng cần makeup kĩ càng, mỹ nhân "Yongpal" cũng đủ làm hàng triệu khán giả tan chảy vì vẻ đẹp "nghìn năm có một" của mình.20. Kim Tae Hee chính là người đảm nhận phiên bản nhí của Lee Young Ae trong “Last Present” năm 2001. Chẳng cần makeup kĩ càng, mỹ nhân “Yongpal” cũng đủ làm hàng triệu khán giả tan chảy vì vẻ đẹp “nghìn năm có một” của mình.

The post Nhìn lại vai diễn đầu tiên của 20 sao hạng A xứ Hàn: Người gây sốc vì “lão hóa ngược”, kẻ bị nghi dao kéo appeared first on Vietnam24h.