Nhan sắc Á Đông quyến rũ của nữ chính ‘Con nhà siêu giàu châu Á’

Loading...
No Comments

Nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa Constance Wu (Ngô Điềm Mẫn), 36 tuổi là gương mặt đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả quốc tế. Cô được chọn đóng vai nữ chính trong bộ phim hài tình cảm gây sốt là Crazy Rich Asians (Con nhà siêu giàu châu Á) của hãng Warner Bros.. Hiện tại bộ phim được giới phê bình và khán giả khen ngợi, đồng thời nhận số điểm rất cao 93% trên trang chấm điểm Rotten Tomatoes. Nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa Constance Wu (Ngô Điềm Mẫn), 36 tuổi là gương mặt đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả quốc tế. Cô được chọn đóng vai nữ chính trong bộ phim hài tình cảm gây sốt là Crazy Rich Asians (Con nhà siêu giàu châu Á) của hãng Warner Bros.. Hiện tại bộ phim được giới phê bình và khán giả khen ngợi, đồng thời nhận số điểm rất cao 93% trên trang chấm điểm Rotten Tomatoes. 

Crazy Rich Asians là câu chuyện về cô nàng Rachel Chu (Ngô Điềm Mẫn) được bạn trai Nick Young (Henry Golding) đưa về Singapore để ra mắt bố mẹ. Tới nơi cô mới bàng hoàng phát hiện ra Nick là con của một gia đình siêu giàu, thuộc hạng nhất nhì châu Á. Vốn là cô nàng có xuất thân trung lưu, Rachel phải học cách thích nghi với cuộc sống thượng lưu và làm hài lòng bà mẹ chồng tương lai quyền thế và khó tính(Dương Tử Quỳnh thủ vai). Crazy Rich Asians là câu chuyện về cô nàng Rachel Chu (Ngô Điềm Mẫn) được bạn trai Nick Young (Henry Golding) đưa về Singapore để ra mắt bố mẹ. Tới nơi cô mới bàng hoàng phát hiện ra Nick là con của một gia đình siêu giàu, thuộc hạng nhất nhì châu Á. Vốn là cô nàng có xuất thân trung lưu, Rachel phải học cách thích nghi với cuộc sống thượng lưu và làm hài lòng bà mẹ chồng tương lai quyền thế và khó tính(Dương Tử Quỳnh thủ vai). 

Trong buổi ra mắt bộ phim Crazy Rich Asians, Ngô Điềm Mẫn nổi bật và thu hút sự chú ý với chiếc váy hở vai gợi cảm đến từ nhà mốt danh tiếng Ralph & Russo.Bộ váy đẳng cấp này được đính kết hơn 200 nghìn viên pha lê cao cấp, cùng 90 carats kim cương. Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn (khoảng 1,63 m), nữ diễn viên gốc Á vẫn tỏa sáng nhờ vẻ ngoài trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ.Trong buổi ra mắt bộ phim Crazy Rich Asians, Ngô Điềm Mẫn nổi bật và thu hút sự chú ý với chiếc váy hở vai gợi cảm đến từ nhà mốt danh tiếng Ralph & Russo.Bộ váy đẳng cấp này được đính kết hơn 200 nghìn viên pha lê cao cấp, cùng 90 carats kim cương. Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn (khoảng 1,63 m), nữ diễn viên gốc Á vẫn tỏa sáng nhờ vẻ ngoài trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ.

Vai diễn Rachel Chu của Ngô Điềm Mẫn đánh dấu cột mốc quan trọng không chỉ trong sự nghiệp của cô mà còn thắp sáng hơn tương lai của các nữ diễn viên trẻ gốc Á tại Hollywood. Có thể thấy, sau thành công vang dội của Con nhà siêu giàu châu Á, Ngô Điềm Mẫn dễ dàng tiến thêm nhiều bước trên màn ảnh rộng chứ không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực truyền hình.Vai diễn Rachel Chu của Ngô Điềm Mẫn đánh dấu cột mốc quan trọng không chỉ trong sự nghiệp của cô mà còn thắp sáng hơn tương lai của các nữ diễn viên trẻ gốc Á tại Hollywood. Có thể thấy, sau thành công vang dội của Con nhà siêu giàu châu Á, Ngô Điềm Mẫn dễ dàng tiến thêm nhiều bước trên màn ảnh rộng chứ không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực truyền hình.

Ngô Điềm Mẫn vốn là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình từ bộ phim sitcom của đài ABC Fresh Off the Boat (2015). Cô đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của Mỹ xoay quanh một gia đình người Mỹ gốc Á trong hơn hai thập kỷ sống ở xứ sở cờ hoa. Ngô Điềm Mẫn vốn là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình từ bộ phim sitcom của đài ABC Fresh Off the Boat (2015). Cô đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của Mỹ xoay quanh một gia đình người Mỹ gốc Á trong hơn hai thập kỷ sống ở xứ sở cờ hoa. 

Vai diễn nữ nội trợ Jessica Huang đã biến Ngô Điềm Mẫn trở thành nữ diễn viên gốc Á rất được yêu thích tại Mỹ. Đến nay, cô đã góp mặt trong hơn 10 bộ phim truyền hình cùng nhiều vai phụ trên màn ảnh rộng, trong đó nổi bật là một số bộ phim như The Feels, Royal Pains, Dimension 404.Vai diễn nữ nội trợ Jessica Huang đã biến Ngô Điềm Mẫn trở thành nữ diễn viên gốc Á rất được yêu thích tại Mỹ. Đến nay, cô đã góp mặt trong hơn 10 bộ phim truyền hình cùng nhiều vai phụ trên màn ảnh rộng, trong đó nổi bật là một số bộ phim như The Feels, Royal Pains, Dimension 404.

 Dù đã bước sang tuổi 35 nhưng Ngô Điềm Mẫn vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, tràn đầy sức sống cùng nụ cười tươi rói vốn đã trở thành thương hiệu của cô trên màn ảnh nhỏ với những vai diễn hài hước. Thân hình nhỏ nhắn cùng làn da nâu khỏe mạnh là lợi thế giúp cô trông trẻ trung hơn so với tuổi thật. Dù đã bước sang tuổi 35 nhưng Ngô Điềm Mẫn vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, tràn đầy sức sống cùng nụ cười tươi rói vốn đã trở thành thương hiệu của cô trên màn ảnh nhỏ với những vai diễn hài hước. Thân hình nhỏ nhắn cùng làn da nâu khỏe mạnh là lợi thế giúp cô trông trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Trong năm 2017, Ngô Điềm Mẫn vinh dự cùng với Phạm Băng Băng là hai nữ diễn viên châu Á  nằm trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time. Ngô Điềm Mẫn góp tên trong hạng mục Người tiên phong (Pioneers) bởi cô không chỉ là diễn viên được yêu thích mà còn là nữ doanh nhân thành đạt, có tiếng nói trong xã hội và thường xuyên hoạt động vì cộng đồng.Trong năm 2017, Ngô Điềm Mẫn vinh dự cùng với Phạm Băng Băng là hai nữ diễn viên châu Á  nằm trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time. Ngô Điềm Mẫn góp tên trong hạng mục Người tiên phong (Pioneers) bởi cô không chỉ là diễn viên được yêu thích mà còn là nữ doanh nhân thành đạt, có tiếng nói trong xã hội và thường xuyên hoạt động vì cộng đồng.

Ngô Điềm Mẫn nổi tiếng là người khẳng khái, dù trong bất cứ môi trường nào cô cũng không kiêng dè. Cô là một trong những ngôi sao châu Á tích cực đấu tranh cho quyền bình đẳng giới tính và sắc tộc. Nữ diễn viên từng đả kích kịch liệt tài tử người Mỹ Casey Affleck sau khi anh nhận giải Oscar Nam chính xuất sắc năm 2017 (phim Manchester by The Sea) vì những cáo buộc quấy rối phụ nữ của anh nhiều năm trước. Ngô Điềm Mẫn nổi tiếng là người khẳng khái, dù trong bất cứ môi trường nào cô cũng không kiêng dè. Cô là một trong những ngôi sao châu Á tích cực đấu tranh cho quyền bình đẳng giới tính và sắc tộc. Nữ diễn viên từng đả kích kịch liệt tài tử người Mỹ Casey Affleck sau khi anh nhận giải Oscar Nam chính xuất sắc năm 2017 (phim Manchester by The Sea) vì những cáo buộc quấy rối phụ nữ của anh nhiều năm trước. 

Lần gần đây nhất, cô mạnh dạn tố đạo diễn Trương Nghệ Mưu "sính ngoại" khi chọn tài tử Matt Damon làm nhân vật chính cho bom tấn The Great Wall (Tử chiến trường thành). Theo cô đó là biểu hiện của sự ''tẩy trắng" của Hollywood và phân biệt đối với người châu Á trên màn ảnh. Ngô Điềm Mẫn từng khẳng định: “Tôi chẳng sợ làm mất lòng người khác vì nói thẳng. Thứ duy nhất khiến tôi lo ngại là mất đi sự liêm chính và các giá trị dẫn đường cho cuộc sống của tôi mà thôi”.Lần gần đây nhất, cô mạnh dạn tố đạo diễn Trương Nghệ Mưu “sính ngoại” khi chọn tài tử Matt Damon làm nhân vật chính cho bom tấn The Great Wall (Tử chiến trường thành). Theo cô đó là biểu hiện của sự ”tẩy trắng” của Hollywood và phân biệt đối với người châu Á trên màn ảnh. Ngô Điềm Mẫn từng khẳng định: “Tôi chẳng sợ làm mất lòng người khác vì nói thẳng. Thứ duy nhất khiến tôi lo ngại là mất đi sự liêm chính và các giá trị dẫn đường cho cuộc sống của tôi mà thôi”.

Ngôi sao 36 tuổi cũng là người thích các hoạt động xã hội. Cô hiện tham gia The Big Hundred - chiến dịch truyền thông xã hội phi đảng phái trong đó khuyến khích người tham gia làm 100 hành động tốt trong vòng 100 ngày. Ngô Điềm Mẫn cũng là đại sứ của Miry’s List, tổ chức cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho các gia đình di dân và tị nạn tại miền nam California (Mỹ).Ngôi sao 36 tuổi cũng là người thích các hoạt động xã hội. Cô hiện tham gia The Big Hundred – chiến dịch truyền thông xã hội phi đảng phái trong đó khuyến khích người tham gia làm 100 hành động tốt trong vòng 100 ngày. Ngô Điềm Mẫn cũng là đại sứ của Miry’s List, tổ chức cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho các gia đình di dân và tị nạn tại miền nam California (Mỹ).

Ngô Điềm Mẫn đang ngày càng gia tăng tên tuổi và sức ảnh hưởng của mình trong giới nghệ thuật tại Mỹ, không chỉ giới hạn trong phạm vi cộng đồng người gốc Á. Cô thường xuyên được mời góp mặt trong những sự kiện giải trí và điện ảnh đình đám như Oscar, Quả cầu vàng, Critic Choice Awards...Ngô Điềm Mẫn đang ngày càng gia tăng tên tuổi và sức ảnh hưởng của mình trong giới nghệ thuật tại Mỹ, không chỉ giới hạn trong phạm vi cộng đồng người gốc Á. Cô thường xuyên được mời góp mặt trong những sự kiện giải trí và điện ảnh đình đám như Oscar, Quả cầu vàng, Critic Choice Awards…

Không chỉ xinh đẹp, mỹ nhân gốc Á còn là một trong những tín đồ thời trang với phong cách ăn mặc thanh lịch, sang trọng và không kém phần gợi cảm. Cô thường xuyên được chọn trở thành gương mặt trang bìa cho những tạp chí thời trang danh tiếng ở Mỹ.Không chỉ xinh đẹp, mỹ nhân gốc Á còn là một trong những tín đồ thời trang với phong cách ăn mặc thanh lịch, sang trọng và không kém phần gợi cảm. Cô thường xuyên được chọn trở thành gương mặt trang bìa cho những tạp chí thời trang danh tiếng ở Mỹ.

The post Nhan sắc Á Đông quyến rũ của nữ chính ‘Con nhà siêu giàu châu Á’ appeared first on Vietnam24h.