Archive Pages Design$type=blogging

‘Nhàn phi’ Xa Thi Mạn: 43 tuổi không tình yêu và tai tiếng giật chồng người

Phim cung đấu “Diên hi công lược” bước sang những diễn biến mới, tuyến vai Nhàn phi “lật mặt” trở thành phản diện giúp hoa đán Hong Kong Xa ...

>

Phim cung đấu "Diên hi công lược" bước sang những diễn biến mới, tuyến vai Nhàn phi "lật mặt" trở thành phản diện giúp hoa đán Hong Kong Xa Thi Mạn lên ngôi tâm điểm thu hút hàng đầu của bộ phim.Phim cung đấu “Diên hi công lược” bước sang những diễn biến mới, tuyến vai Nhàn phi “lật mặt” trở thành phản diện giúp hoa đán Hong Kong Xa Thi Mạn lên ngôi tâm điểm thu hút hàng đầu của bộ phim.

"Xa Thi Mạn càng diễn độc ác càng hay", đó là lời nhận xét mà trang tin TVB và nhiều tờ báo dành tặng nữ diễn viên 43 tuổi. Nhiều năm nay, cô được đánh giá là ngôi sao diễn xuất bách biến, đặc biệt tỏa sáng với các dạng vai cá tính, quái chiêu hoặc thâm hiểm. “Xa Thi Mạn càng diễn độc ác càng hay”, đó là lời nhận xét mà trang tin TVB và nhiều tờ báo dành tặng nữ diễn viên 43 tuổi. Nhiều năm nay, cô được đánh giá là ngôi sao diễn xuất bách biến, đặc biệt tỏa sáng với các dạng vai cá tính, quái chiêu hoặc thâm hiểm. 

Xa Thi Mạn (ngoài cùng bên trái) xuất thân là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1997. Danh hiệu này giúp cô thuận lợi bước chân vào giới giải trí, được giao vai chính ngay lần đầu tiên đóng phim "Tuyết sơn phi hồ". Dù vậy, cô không được lòng công chúng, bị gán mác "bình hoa di động" vì diễn xuất non nớt, thiếu cảm xúc, giọng thoại yếu. Xa Thi Mạn (ngoài cùng bên trái) xuất thân là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1997. Danh hiệu này giúp cô thuận lợi bước chân vào giới giải trí, được giao vai chính ngay lần đầu tiên đóng phim “Tuyết sơn phi hồ”. Dù vậy, cô không được lòng công chúng, bị gán mác “bình hoa di động” vì diễn xuất non nớt, thiếu cảm xúc, giọng thoại yếu. 

Trải qua nhiều nỗ lực, nữ diễn viên dần được công nhận qua các series "Ỷ Thiên Đồ Long ký" và nhất là "Thâm cung nội chiến". Tạo hình cổ trang xinh đẹp và khả năng diễn nửa chính nửa tà đầy thuyết phục của cô cũng bắt đầu được biết đến từ bộ phim này. Gần đây khi "Diên hi công lược" ra mắt, nhiều khán giả không khỏi hồi tưởng hình ảnh nàng Nhĩ Thuần do Xa Thi Mạn đảm nhận cũng dưới triều đại nhà Thanh, trong không khí tranh giành chốn hậu cung của "Thâm cung nội chiến" 14 năm trước. Trải qua nhiều nỗ lực, nữ diễn viên dần được công nhận qua các series “Ỷ Thiên Đồ Long ký” và nhất là “Thâm cung nội chiến”. Tạo hình cổ trang xinh đẹp và khả năng diễn nửa chính nửa tà đầy thuyết phục của cô cũng bắt đầu được biết đến từ bộ phim này. Gần đây khi “Diên hi công lược” ra mắt, nhiều khán giả không khỏi hồi tưởng hình ảnh nàng Nhĩ Thuần do Xa Thi Mạn đảm nhận cũng dưới triều đại nhà Thanh, trong không khí tranh giành chốn hậu cung của “Thâm cung nội chiến” 14 năm trước. 

Bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Xa Thi Mạn là năm 2006, khi cô cùng lúc đóng bốn vai là bốn thế hệ trong một gia đình thuộc bốn thời đại xã hội trong phim "Phụng hoàng lâu". Lối diễn đa dạng có bi, có hài giúp cô được xướng tên cho ngôi vị Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng TVB cùng năm. Từ thời điểm đó, Xa Thi Mạn không chỉ được biết đến là hoa đán hàng đầu của truyền hình Hong Kong, mà còn mở rộng thị trường phát triển sang Trung Quốc đại lục, cũng như trong lĩnh vực điện ảnh.Bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Xa Thi Mạn là năm 2006, khi cô cùng lúc đóng bốn vai là bốn thế hệ trong một gia đình thuộc bốn thời đại xã hội trong phim “Phụng hoàng lâu”. Lối diễn đa dạng có bi, có hài giúp cô được xướng tên cho ngôi vị Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng TVB cùng năm. Từ thời điểm đó, Xa Thi Mạn không chỉ được biết đến là hoa đán hàng đầu của truyền hình Hong Kong, mà còn mở rộng thị trường phát triển sang Trung Quốc đại lục, cũng như trong lĩnh vực điện ảnh.

Trái với sự nghiệp thăng hoa, đường tình duyên của Xa Thi Mạn rất lận đận. Cô từng bị cho là một trong những sao nữ thị phi nhất showbiz Hong Kong, vướng vào tin đồn tình cảm với nhiều bạn diễn nam, thậm chí vung tiền bao diễn viên đàn em Ngô Trác Hy. Mối tình duy nhất Xa Thi Mạn từng thừa nhận là với Trần Hạo Dân - bạn diễn trong phim "Bay cùng em". Cặp đôi công khai hẹn hò năm 2002, từng trải qua những tháng ngày mật ngọt nhưng sau cùng vẫn là đường ai nấy đi.Trái với sự nghiệp thăng hoa, đường tình duyên của Xa Thi Mạn rất lận đận. Cô từng bị cho là một trong những sao nữ thị phi nhất showbiz Hong Kong, vướng vào tin đồn tình cảm với nhiều bạn diễn nam, thậm chí vung tiền bao diễn viên đàn em Ngô Trác Hy. Mối tình duy nhất Xa Thi Mạn từng thừa nhận là với Trần Hạo Dân – bạn diễn trong phim “Bay cùng em”. Cặp đôi công khai hẹn hò năm 2002, từng trải qua những tháng ngày mật ngọt nhưng sau cùng vẫn là đường ai nấy đi.

Lùm xùm tình cảm ồn ào nhất của Xa Thi Mạn là với Trương Trí Lâm. Đóng cặp ăn ý trong hai phim "Đường về hạnh phúc" (năm 2000) và "Thiếu gia vùng Tây Quan" (năm 2003), hai diễn viên được mệnh danh là một trong các đôi kim đồng ngọc nữ của màn ảnh nhỏ Hong Kong hồi đó.Lùm xùm tình cảm ồn ào nhất của Xa Thi Mạn là với Trương Trí Lâm. Đóng cặp ăn ý trong hai phim “Đường về hạnh phúc” (năm 2000) và “Thiếu gia vùng Tây Quan” (năm 2003), hai diễn viên được mệnh danh là một trong các đôi kim đồng ngọc nữ của màn ảnh nhỏ Hong Kong hồi đó.

 Họ bị cho là nảy sinh tình cảm khi đóng chung "Thiếu gia vùng Tây Quan", khiến bà xã của Trương Trí Lâm là Viên Vịnh Nghi nổi cơn ghen tuông. Không chỉ buông lời "đá xéo" Xa Thi Mạn, Viên Vịnh Nghi có lần còn cầm dao tới phim trường chửi rủa, đòi giết tình địch. Họ bị cho là nảy sinh tình cảm khi đóng chung “Thiếu gia vùng Tây Quan”, khiến bà xã của Trương Trí Lâm là Viên Vịnh Nghi nổi cơn ghen tuông. Không chỉ buông lời “đá xéo” Xa Thi Mạn, Viên Vịnh Nghi có lần còn cầm dao tới phim trường chửi rủa, đòi giết tình địch.

Tuy nhiên, tin đồn này sớm lắng xuống khi Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm liên tục hợp tác trong dự án mới hoặc cùng dự sự kiện. Tuy nhiên, tin đồn này sớm lắng xuống khi Xa Thi Mạn và Trương Trí Lâm liên tục hợp tác trong dự án mới hoặc cùng dự sự kiện. 

Người đàn ông thứ ba trong sự nghiệp của Xa Thi Mạn chính là Trịnh Gia Dĩnh - người từng nên duyên với cô qua phim "Bằng chứng thép 2", "Cung tâm kế". Nữ diễn viên bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ quan hệ giữa Trịnh Gia Dĩnh và nữ ca sĩ Châu Lệ Kỳ. Người đàn ông thứ ba trong sự nghiệp của Xa Thi Mạn chính là Trịnh Gia Dĩnh – người từng nên duyên với cô qua phim “Bằng chứng thép 2”, “Cung tâm kế”. Nữ diễn viên bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ quan hệ giữa Trịnh Gia Dĩnh và nữ ca sĩ Châu Lệ Kỳ. 

Hiện giờ, Trần Hạo Dân đã kết hôn và có ba con, Trương Trí Lâm vẫn hạnh phúc bên Viên Vịnh Nghi, Trịnh Gia Dĩnh sắp đám cưới với Hoa hậu Trần Khải Lâm kém anh 22 tuổi. Chỉ riêng Xa Thi Mạn vẫn một mình ở tuổi 43, cô đơn nhưng rạng ngời xinh đẹp.Hiện giờ, Trần Hạo Dân đã kết hôn và có ba con, Trương Trí Lâm vẫn hạnh phúc bên Viên Vịnh Nghi, Trịnh Gia Dĩnh sắp đám cưới với Hoa hậu Trần Khải Lâm kém anh 22 tuổi. Chỉ riêng Xa Thi Mạn vẫn một mình ở tuổi 43, cô đơn nhưng rạng ngời xinh đẹp.

Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ trên trang Instagram cá nhân.Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ trên trang Instagram cá nhân.

Hai niềm vui lớn nhất của cô là sống cùng mẹ và thỉnh thoảng tụ họp cùng bạn bè.Hai niềm vui lớn nhất của cô là sống cùng mẹ và thỉnh thoảng tụ họp cùng bạn bè.

Phong Kiều

(Theo On.cc, Apple Daily, Cosmopolitan)

The post ‘Nhàn phi’ Xa Thi Mạn: 43 tuổi không tình yêu và tai tiếng giật chồng người appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: ‘Nhàn phi’ Xa Thi Mạn: 43 tuổi không tình yêu và tai tiếng giật chồng người
‘Nhàn phi’ Xa Thi Mạn: 43 tuổi không tình yêu và tai tiếng giật chồng người
https://vietnamvn-478a.kxcdn.com/uploads/2018/08/nhan-phi-xa-thi-man-43-tuoi-khong-tinh-yeu-va-tai-tieng-giat-chong-nguoi-20180811050324-1533963804-5542.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nhan-phi-xa-thi-man-43-tuoi-khong-tinh.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nhan-phi-xa-thi-man-43-tuoi-khong-tinh.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago