Nhà sản xuất series “Lost” xin lỗi Evangeline Lilly vì cảnh khoả thân từ năm…2004!

Loading...
No Comments

Các nhà sản xuất series Lost đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi Evangeline Lilly vì những trải nghiệm khó chịu đến từ cảnh khoả thân trong khi cô quay bộ phim này. 

Sau khi Lilly đã bày tỏ sự khó chịu của mình về việc phải quay những cảnh khỏa thân trong suốt thời gian của mình trong series Lost, các nhà sản xuất của series đã lập tức lên tiếng bày tỏ lời xin lỗi đến cô dù biết bây giờ đã muộn.
Trong series “Lost”, Lilly đóng vai Kate Austen, một kẻ chạy trốn và muốn giết người cha lạm dụng của mình. Sau khi bị bắt giữ bởi Edward Mars, hai người họ đã lên chuyến bay 815 của Oceanic và không may, máy bay đã bị rơi trên đảo. Tại đây, Jack được xem là thủ lĩnh của những người sống sót còn Kate rất cởi mở và nhanh nhạy, thu hút mọi người theo cách riêng của mình. Chính vẻ đẹp khỏe khoắn, rắn rỏi và hoang dã đặc biệt của Evangeline trong nhân vật Kate Austen đã đánh dấu một cột mốc trong sự nghiệp điện ảnh của cô.

evangeline-lilly-lost-season-1-wallpaper-1

Tuy nhiên, sau khi Lilly bày tỏ sự khó chịu của mình trong một tập của podcast LOST Boys, các nhà sản xuất của Lost đã lên tiếng: “Chúng tôi ngay lập tức liên lạc với cô ấy để xin lỗi sâu sắc về trải nghiệm không mong muốn mà cô ấy đã có khi làm việc trên phim trường Lost. Chúng tôi chưa kết nối với cô ấy, nhưng vẫn sâu sắc và chân thành xin lỗi rất nhiều.”

Evangeline-Lilly-as-Kate-Austen-in-Lost

Một số nữ diễn viên đã chia sẻ cảm xúc của họ trong các tình huống mà họ phải chịu đựng, giống như Lilly. Nhiều nạn nhân đã phải hứng chịu hậu quả đến từ mặt tối sau ánh đèn sân khấu, và sau này thông qua một số phong trào như #MeToo và #TimesUp. Điều này giống như hồi chuông cảnh tỉnh Hollywood và bóc trần nhiều sự thật kinh hoàng.

Evangeline-Lilly-as-Kate-on-Lost

Trước đây Lilly đã nói rằng cô không thực sự ủng hộ việc khởi động lại và làm lại loạt phim này, điều đó một cách tế nhị để đánh tiếng về việc cô không muốn thạm gia Lost một lần nào nữa. Khả năng cô ấy quay trở lại với vai diễn của Kate dường như không quá cao. Tuy sự cố này có thể sẽ khiến cho Lost khó lòng được làm lại, nhưng người hâm mộ của Lilly vẫn có thể nhìn thấy cô ấy trên màn hình ảnh rộng, với tác phẩm Ant-Man & The Wasp và hy vọng là cô sẽ tiếp tục xuất hiện trong Avengers 4.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

The post Nhà sản xuất series “Lost” xin lỗi Evangeline Lilly vì cảnh khoả thân từ năm…2004! appeared first on Cuồng Phim.