Nhá hàng “Diên Hi Công Lược” 26: Bất chấp xuất thân, Phó Hằng muốn đem kiệu hoa đến rước Ngụy Anh Lạc về dinh

Loading...
No Comments

Cuối cùng, sau bao nhiêu ngày tháng thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), Phú Sát thị vệ Phó Hằng (Hứa Khải) đã thẳng thắn gặp hoàng hậu nương nương xin được cưới Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược tập 26 sắp phát sóng.

Có lẽ vì thấy Anh Lạc cứ chấp mê bất ngộ trong việc trả thù cho cái chết của chị gái, mà đụng đến Hoằng Trú và Dụ thái phi thì không hề đơn giản nên Phó Hằng đã quyết tâm xin cưới Anh Lạc để cô nàng được an toàn. Không những thế, anh chàng còn bất chấp xuất thuân khá tầm thường của gia đình Anh Lạc, muốn tỉ tỉ mình là Phú Sát hoàng hậu đỡ lời với a mã và ngạch nương để Anh Lạc được gả vào Phú Sát gia.

Biết Anh Lạc tính tình quyết đoán, độc lập, không chịu thua ai, Phó Hằng còn khẳng định mình sẽ cho kiệu hoa đến rước Anh Lạc về nhà, cả đời yêu thương, chấp nhận mọi tính cách của Anh Lạc, không cưới thêm thê thiếp.

Mặc cho hoàng hậu liên tục "hù doạ" rằng Anh Lạc sẽ không dễ gì chịu gả cho mìnhMặc cho hoàng hậu liên tục “hù doạ” rằng Anh Lạc sẽ không dễ gì chịu gả cho mình

Phó Hằng vẫn quyết tâm sẽ khiến cô nàng tan chảyPhó Hằng vẫn quyết tâm sẽ khiến cô nàng tan chảy

Nhưng Nhĩ Tình đã nghe được câu chuyện. Cô nàng vốn cũng rất thích Phó Hằng nhưng thường hay im lặng, không thể hiện sự bực dọc hay ghen tị ra ngoài như Minh Ngọc. Liệu rằng với tiến triển này, Nhĩ Tình sẽ tung chiêu gì mà kết cục sau đó cô mới chính là người cùng Phó Hằng nên duyên?

Nhĩ Tình bắt đầu bộc lộ nhiều cảm xúc hơn trong những tập tiếp theoNhĩ Tình bắt đầu bộc lộ nhiều cảm xúc hơn trong những tập tiếp theo

Đón xem Diên Hi Công Lược tập 26, phát sóng ngày 9/8/2018.

The post Nhá hàng “Diên Hi Công Lược” 26: Bất chấp xuất thân, Phó Hằng muốn đem kiệu hoa đến rước Ngụy Anh Lạc về dinh appeared first on Vietnam24h.