Người đẹp giàu có hàng đầu Hollywood được bạn trai tặng gì dịp sinh nhật?

Loading...
No Comments

Sau tiệc sinh nhật được tổ chức rình rang và thu hút sự quan tâm của các trang tin giải trí, Kylie Jenner – nữ tỷ phú USD trong nay mai của Hollywood – tiếp tục khiến người ta phải tò mò không biết cô nhận được những quà gì từ gia đình trong thời điểm trọng đại này: Khi Kylie vừa được nhìn nhận là doanh nhân thành đạt, vừa đón con gái đầu lòng chào đời hồi tháng 2.

Lời chúc mừng sinh nhật của bạn trai Kylie đăng tải trên mạng xã hội.Lời chúc mừng sinh nhật của bạn trai Kylie đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau đêm tiệc sinh nhật được tổ chức vào thứ 5 tuần này, Kylie bắt đón nhận quà mừng được gửi đến nhà trong ngày thứ 6. Đáng kể nhất chính là quà của bạn trai cô – rapper Travis Scott, cũng chính là cha của cô con gái Stormi vừa chào đời, Travis tặng Kylie một chiếc xe hơi Rolls Royce kiểu cổ, được thực hiện từ hồi thập niên 1950.

Ngay khi xe đã đậu trước cửa nhà, Kylie liền đăng tải clip lên mạng để khoe với fan. Trên đường Kylie bước từ cửa nhà ra tới chiếc xe là hàng trăm bông hồng đỏ được bó khéo léo ở hai bên lối đi.

Người đẹp giàu có hàng đầu Hollywood được bạn trai tặng gì dịp sinh nhật?

Kylie đứng bên chiếc xe hơi vừa được bạn trai tặng.Kylie đứng bên chiếc xe hơi vừa được bạn trai tặng.

Kylie cũng chia sẻ hình ảnh bạn trai Travis Scott âu yếm bế cô con gái Stormi (6 tháng tuổi) trong khi vợ xem xe.Kylie cũng chia sẻ hình ảnh bạn trai Travis Scott âu yếm bế cô con gái Stormi (6 tháng tuổi) trong khi vợ xem xe.

Những món quà nhận từ người thân đều được Kylie chia sẻ trên mạng xã hội, bao gồm một chiếc vali hàng hiệu được mẹ ruột của cô đặt hàng, với những chi tiết dành riêng cho cô con gái. Đi kèm với đó là bánh sinh nhật được làm theo hình chiếc vali, trên đó còn có nhiều chi tiết trang trí làm theo hình những món đồ mỹ phẩm ăn khách mà Kylie từng tung ra thị trường.

Vali hàng hiệu được mẹ ruột của Kylie đặt hàng dành tặng con gái.Vali hàng hiệu được mẹ ruột của Kylie đặt hàng dành tặng con gái.

Bên cạnh xe hơi cổ, bạn trai Kylie còn tặng cô những chiếc vali hàng hiệu - thứ không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn, di chuyển khá thường xuyên của Kylie.Bên cạnh xe hơi cổ, bạn trai Kylie còn tặng cô những chiếc vali hàng hiệu – thứ không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn, di chuyển khá thường xuyên của Kylie.

Chị gái Kim Kardashian đăng tải lời chúcChị gái Kim Kardashian đăng tải lời chúc

Ở tuổi 21, Kylie đã “âm thầm” trở thành một doanh nhân giàu có, bắt đầu từ việc bán mỹ phẩm qua mạng và cho tới giờ cô vẫn kinh doanh theo phương thức này: Hoàn toàn tự quảng cáo trên tài khoản mạng xã hội của mình, không sử dụng các phương thức quảng cáo truyền thống.

Dù vậy, lượng mỹ phẩm mà Kylie bán ra vẫn luôn ở mức lý tưởng, thậm chí những dòng sản phẩm mới khi vừa được tung ra thị trường đã ngay lập tức cháy hàng.

Kylie và con gái nhỏ Stormi.Kylie và con gái nhỏ Stormi.

The post Người đẹp giàu có hàng đầu Hollywood được bạn trai tặng gì dịp sinh nhật? appeared first on Vietnam24h.