ezgif.com-gif-maker.gif Ngay ngày sinh nhật, chàng Thor bỗng biến thành Deadpool nhờ trò nghịch dại từ con trai ruột ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Ngay ngày sinh nhật, chàng Thor bỗng biến thành Deadpool nhờ trò nghịch dại từ con trai ruột

Loading...
No Comments

Những tưởng chuyện Chris Hemsworth mặc bộ đồ đỏ của Deadpool hay Ryan Reynolds trở thành Thần Sấm chỉ có trong những tưởng tượng điên rồ nhất của người hâm mộ, thì nay chính hai tài tử này lại bị "tai nạn" tới mức phải cosplay nhau.

Số là trong bữa tiệc sinh nhật của mình, anh Thỏ Chris Hemsworth đã bị con trai đẩy úp mặt vào cái bánh sinh nhật với cả đống nến đang cháy. Kết quả là Chris giờ bị bỏng không khác gì Deadpool, và sẵn sàng nhận vai nếu Ryan Reynolds chịu đổi.

"Tấm ảnh này được chụp ngay trước khi tui bị nghịch tử ninja tấn công từ phía sau, thế là mặt tui hứng trọn mấy cái nến đang cháy. Tui sẽ rất vui lòng đóng Deadpool nếu Ryan Reynolds đồng ý".“Tấm ảnh này được chụp ngay trước khi tui bị nghịch tử ninja tấn công từ phía sau, thế là mặt tui hứng trọn mấy cái nến đang cháy. Tui sẽ rất vui lòng đóng Deadpool nếu Ryan Reynolds đồng ý”.

Cũng chẳng vừa, để đáp lại thì Ryan Reynolds đã chia sẻ rằng "Chẳng may con gái của tui cũng lỡ đâm vào mắt phải (dù không có võ công ninja thượng thừa như con bố Chris nhưng con bé hơi mất nết một chút). Nói chung là giờ chúng ta có thể đổi vai cho nhau rồi. (Chúc mừng sinh nhật bồ!)." Hoá ra nếu được đổi vai cho Chris thì Ryan nhà ta cũng sẽ rất vui lòng, đằng nào tiêu chuẩn ngoại hình cũng được hai bên đáp ứng.

Những ông bố số nhọ nhờ ơn các con cái ngoan ngoãn đã được đổi vai cho nhau, người thì bỏng, người thì chột.Những ông bố số nhọ nhờ ơn các con cái ngoan ngoãn đã được đổi vai cho nhau, người thì bỏng, người thì chột.

Chưa rõ thực hư tình trạng sức khoẻ của hai sao này thế nào sau cuộc tấn công của những đứa con, nhưng ít nhất khán giả có thể trông chờ vào một màn hoán đổi thân xác ngoạn mục trên màn ảnh. Thần Sấm tóc vàng giờ đây sẽ do một người Canada thủ vai, còn Deadpool sẽ do một anh chàng cao to vừa bổ một nhát vào Thanos đảm trách.

Muốn cười đã đời ư? Chỉ việc tweet cho Ryan Reynolds trên mạng xã hội!Muốn cười đã đời ư? Chỉ việc tweet cho Ryan Reynolds trên mạng xã hội!

Nhân dịp sinh nhật Chris Hemsworth thì "Thanos" Josh Brolin cũng gửi tới đồng nghiệp một bài hát khó đỡ trên Instagram và chốt bằng một vẻ mặt… buồn nôn lầy lội hết sức.

Từ khi vào vai Cable trong Deadpool 2, hình ảnh của Josh Brolin trên mạng xã hội bỗng trở nên đáng yêu và bựa lầy hơn hẳn. Đúng là chỉ có chơi với Ryan Reynolds nhiều thì mới "hư người" như thế được.

Bệnh "bựa" có thể lây từ người sang người đấy!Bệnh “bựa” có thể lây từ người sang người đấy!

Với tình trạng nhan sắc bị huỷ hoại này, không biết liệu ông bố ba con Chris Hemsworth sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với vai Thor trong Avengers 4 hay Ryan Reynolds sẽ đảm trách vị trí này khi phim ra rạp vào ngày 3/5/2019 nữa đây.

The post Ngay ngày sinh nhật, chàng Thor bỗng biến thành Deadpool nhờ trò nghịch dại từ con trai ruột appeared first on Vietnam24h.