ezgif.com-gif-maker.gif Nếu từng yêu quý Mai Phương, chắc chắn bạn vẫn nhớ những vai diễn vô cùng dễ thương này ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Nếu từng yêu quý Mai Phương, chắc chắn bạn vẫn nhớ những vai diễn vô cùng dễ thương này

Loading...
No Comments

Mới đây, thông tin diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi đã khiến khán giả rất xôn xao và lo lắng. Không chỉ vì căn bệnh quá quái ác đối với một nữ diên viên trẻ, mà họ còn rất lo lắng cho một tài năng của làng giải trí Việt. Hãy cùng điểm lại những bộ phim làm nên dấu ấn của Mai Phương trong suốt thời gian trước đây.

1. Cô bán chè đậu trong Trai Nhảy

Dù đã đóng khá nhiều những vai lớn nhỏ trước đó, nhưng vai cô bán chè đậu trong bộ phim Trai Nhảy của đạo diễn Lê Hoàng, khiến nhiều người nhớ mãi.

Mai Phương trong vai cô bán chèMai Phương trong vai cô bán chè

Trai Nhảy tuy vướng vào khá nhiều ý kiến không ủng hộ (cả về nội dung lẫn hình ảnh), nhưng loạt diễn viên lại được đánh giá rất cao. Như Mai Phương, tuy không được xuất hiện nhiều bằng các nhân vật khác nhưng vai diễn của cô cũng rất ấn tượng. Vai diễn của Mai Phương là người yêu của anh chàng giác hơi dạo (do Ngọc Thuận thủ vai). Sau bao nhiêu thăng trầm, đến cuối phim thì những người yêu nhau đã về được với nhau. Tưởng là nữ phụ đam mỹ, nhưng hoá ra lại là nữ chính ngôn tình.

2. Sáu nhú trong Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa

Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, Mai Phương thường xuyên vào vai của tuyến nhân vật chân quê, chất phác và hiền lành. Điển hình trong số đó là vai diễn Sáu nhú – con gái ông Hai lúa trong bộ phim truyền hình Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa.

Bộ phim kể về những câu chuyện tréo ngoe mà gia đình ông Hai gặp phải khi quyết chí lên đời. Đứa con gái tên Sáu nhú thì rất ủng hộ cha, mong một cuộc sống khá giả hơn. Thế nhưng sau tất cả, ông Hai lúa và gia đình đã nhận ra rằng, cuộc sống chỉ có thể được thay đổi lâu bền bằng sự lao động cần mẫn của chính mình.

3. Và hàng loạt những vai phụ nhưng rất ấn tượng khác

Ngoài hai bộ phim kể trên, Mai Phương còn tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ khác như Hương Phù Sa hay Xóm Cào Cào… Một điểm mạnh mà có lẽ chỉ Mai Phương mới có, ấy là tuy không thể hiện diễn xuất nhiều trong phim ảnh, nhưng cô lại thường xuyên góp mặt trong các vở kịch – đặc biệt là tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Khán giả cũng vì thế mà được dịp thưởng thức và đánh giá chính xác về khả năng của Mai Phương. Từ đó thêm yêu quý người diễn viên này hơn.

Thông tin diễn viên Mai Phương mắc căn bệnh ung thư hiểm ác đã khiến khán giả cảm thấy rất thương cô. Hy vọng cô sẽ giữ vững được tinh thần lạc quan, sớm vượt qua bệnh tật để trở về với môn nghệ thuật thứ 7.

The post Nếu từng yêu quý Mai Phương, chắc chắn bạn vẫn nhớ những vai diễn vô cùng dễ thương này appeared first on Vietnam24h.