Muốn lịm đi với loạt ảnh Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Isaac… trở thành mỹ nhân của Diên Hi Công Lược

Loading...
No Comments

Diên Hi Công Lược đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng không chừa một ai. Người người bàn tán, nghiện không dứt được, kể cả những nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Nhưng bạn đã từng tưởng tượng nếu các ngôi sao của V-Pop trở thành phi tần mỹ nữ chốn hậu cung chưa!? Nếu chưa thì hãy nhìn ngay loạt ảnh kèm chú thích từ một trang Fanpage dưới đây, chắc chắn bạn sẽ cười đến lịm đi.

"Phú Sát Dung Âm (Phú Sát hoàng hậu) - Tùng Phú Sát nổi tiếng với nét đẹp hài hoà và thanh tú. Tùng Phú Sát với skill thỉnh thoảng ngoi lên ra 1 bài rồi lại đi ẩn cư nơi thâm sâu. Dàn harem của Tùng Phút Sát thì cứ gọi là đông nhất cái Việt nam này. Màu xanh của hoàng hậu đại diện cho màu xanh của trời - sky". Tuy nhiên, ảnh này đã bị ghép nhầm nhọt, trang phục này vốn không phải của Phú Sát hoàng hậu.“Phú Sát Dung Âm (Phú Sát hoàng hậu) – Tùng Phú Sát nổi tiếng với nét đẹp hài hoà và thanh tú. Tùng Phú Sát với skill thỉnh thoảng ngoi lên ra 1 bài rồi lại đi ẩn cư nơi thâm sâu. Dàn harem của Tùng Phút Sát thì cứ gọi là đông nhất cái Việt nam này. Màu xanh của hoàng hậu đại diện cho màu xanh của trời – sky”. Tuy nhiên, ảnh này đã bị ghép nhầm nhọt, trang phục này vốn không phải của Phú Sát hoàng hậu.

"Ngụy Anh Lạc (Lệnh hoàng quý phi) - Soo Anh Lạc, dạo này mới được các thái giám, danh y khắp mọi nơi đến bấm huyệt nên cằm nàng có 1 chút nhọn. Nàng có skill khâu vá không cần kim, nàng dùng hẳn cằm mình mà đâm xuống"“Ngụy Anh Lạc (Lệnh hoàng quý phi) – Soo Anh Lạc, dạo này mới được các thái giám, danh y khắp mọi nơi đến bấm huyệt nên cằm nàng có 1 chút nhọn. Nàng có skill khâu vá không cần kim, nàng dùng hẳn cằm mình mà đâm xuống”

"Na Lạp Thục Thận (Kế hoàng hậu) - Noo Lạp Thục. Thỉnh thoảng không có việc gì nàng lại thích giành việc của người hầu... Nàng có skill dọn toilet..."“Na Lạp Thục Thận (Kế hoàng hậu) – Noo Lạp Thục. Thỉnh thoảng không có việc gì nàng lại thích giành việc của người hầu… Nàng có skill dọn toilet…”

"Cao Ninh Hinh (Cao quý phi) - Dắc Ninh Hinh. Gương mặt đẹp trai của nàng khiến cho bao chàng mê đắm"“Cao Ninh Hinh (Cao quý phi) – Dắc Ninh Hinh. Gương mặt đẹp trai của nàng khiến cho bao chàng mê đắm”

"Phú Sát Phó Hằng - Pu Sát Phó. Cứ mỗi sáng sớm, là chàng lại gáy cho cả triều đình nghe thấy để mà dậy đi chầu"“Phú Sát Phó Hằng – Pu Sát Phó. Cứ mỗi sáng sớm, là chàng lại gáy cho cả triều đình nghe thấy để mà dậy đi chầu”

Nhưng chắc chắn bạn sẽ té xỉu với bức hình tiếp theo, khi khuôn khổ lồng ghép đã vượt ra khỏi Việt Nam!

"Càn Long (Hoàng thượng) - Nụ Long. Không từ nào diễn tả được độ đẹp trai và đức độ của anh. Từ khi anh lên làm vua, việc buôn bán khắp nơi phát đạt. Bánh tráng nướng, bánh tráng trộn trở thành món ăn quốc dân. Ai ai cũng sống trong hoà bình và hạnh phúc"“Càn Long (Hoàng thượng) – Nụ Long. Không từ nào diễn tả được độ đẹp trai và đức độ của anh. Từ khi anh lên làm vua, việc buôn bán khắp nơi phát đạt. Bánh tráng nướng, bánh tráng trộn trở thành món ăn quốc dân. Ai ai cũng sống trong hoà bình và hạnh phúc”

Vui thôi đừng vui quá, đây chỉ là tưởng tượng thôi nhé các bạn! Còn Diên Hi Công Lược thì vẫn phát sóng mỗi thứ Ba đến Chủ Nhật lúc 20h mỗi ngày.

The post Muốn lịm đi với loạt ảnh Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Isaac… trở thành mỹ nhân của Diên Hi Công Lược appeared first on Vietnam24h.