‘Monta trong giải ngân hà kỳ cục’ mang thông điệp giáo dục nhẹ nhàng

Loading...
No Comments

Giám đốc hãng phim hoạt hình VinTaTa – Nguyễn Phi Phi Anh chia sẻ, một bộ phim cho trẻ em phải có tính giáo dục và Monta trong dải ngân hà kỳ cục chú trọng tiêu chí này. Mọi thứ thể hiện nhẹ nhàng, đơn giản, mang thông điệp ý nghĩa. Phim gần gũi với cuộc sống của trẻ em Việt nhờ ngôn ngữ, cách các nhân vật đối đáp, xưng hô, cãi vã hay cười đùa. 

Nguyễn Phi Phi Anh trong buổi công chiếu series phim Monta trong dải ngân hà kỳ cục hôm 6/8.Nguyễn Phi Phi Anh trong buổi công chiếu series phim Monta trong dải ngân hà kỳ cục hôm 6/8.

Phi Phi Anh bật mí, dù Monta dũng cảm và nhanh trí nhưng cũng có tính cách trẻ con như thích bày trò, hay hấp tấp, luôn giúp người khác hết mình mà không lường trước các khó khăn. Sự tốt bụng của Monta khiến chú luôn gặp nhiều rắc rối. 

Nhân vật chính Monta đại diện cho những điều tốt đẹp. Nhưng để kể được các câu chuyện đó, còn cần đến một số nhân vật khác, không kém phần đáng yêu như chú cá mập Sharkira, chiếc phi thuyền quả chuối Banana… 

“Chúng tôi vui vì đã xây dựng những nhân vật đáng yêu, đáng nhớ, không xa rời với cuộc sống của trẻ em Việt Nam. Chú khỉ Monta không nặng tính giáo điều mà trong trẻo, hồn nhiên. Chú cá mập Sharkira béo phì, sống trên cạn, nhút nhát và thân thiết với anh bạn cá vàng Wally”, Giám đốc Phi Phi Anh tiết lộ.

Anh cũng tin rằng, chất lượng thiết kế, chuyển động của các nhân vật trong phim sánh ngang với hoạt hình 2D quốc tế. Phim thực hiện tại hai studio hiện đại ở Hà Nội và TP HCM với đầy đủ hạ tầng phần cứng và mềm mới nhất đang được sử dụng ở các studio lớn trên thế giới.

Bộ phim xây dựng những nhân vật có tính cách và ngoại hình đáng yêu, nhiều màu sắc.Bộ phim xây dựng những nhân vật có tính cách và ngoại hình đáng yêu, nhiều màu sắc.

Những tập đầu tiên của series Monta trong giải ngân hà kỳ cục của hãng phim hoạt hình VinTaTa sản xuất vừa ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 6/8, tại TP HCM. Phim nhận được phản hồi tốt của các phụ huynh, như chị em cựu siêu mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh, ca sĩ Hoàng Bách… và khán giả nhí trong buổi đầu công chiếu nhờ nội dung dễ hiểu, nhân vật đáng yêu.

Series phim Monta trong giải ngân hà kỳ cục giữ nguyên tên gọi của kịch bản đạt giải nhất cuộc thi “Tác giả lừng danh” do VinTaTa tổ chức vào cuối năm 2017. Đây là một chú khỉ tập sự trong Căn Bếp Vũ Trụ, nơi Đầu Bếp Tối Thượng nấu món hầm các hành tinh.

Trong một lần nghịch ngợm, Monta vô tình tạo ra một mớ hỗn độn các hành tinh kỳ cục và hình phạt cho cậu là phải khôi phục lại trật tự của dải ngân hà. Chú khỉ con này đã cùng hội bạn đến những nơi kỳ cục để giải quyết các vấn đề kỳ cục. Mỗi nơi họ đặt chân tới là một thế giới nhiều sắc màu thú vị như hành tinh Mỳ, Rác, Bánh Ngọt…

VinTaTa tiếp tục giới thiệu ba tập phim đầu tiên của series Monta trong giải ngân hà kỳ cục tại Hà Nội vào ngày 10/8. Tiếp đó, bộ phim phát hành qua các kênh khác nhau với mong muốn đem đến tiếng cười cho các bạn nhỏ trên toàn quốc.

The post ‘Monta trong giải ngân hà kỳ cục’ mang thông điệp giáo dục nhẹ nhàng appeared first on Vietnam24h.