ezgif.com-gif-maker.gif Minh tinh tố Harvey Weinstein hiếp dâm bị kiện quấy rối trẻ vị thành niên ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Minh tinh tố Harvey Weinstein hiếp dâm bị kiện quấy rối trẻ vị thành niên

Loading...
No Comments

Sau vụ công khai tiết lộ bị Harvey Weinstein hiếp dâm, Asia Argento lại phải mất tiền vì liên quan vụ tấn công tình dục trẻ vị thành niênSau vụ công khai tiết lộ bị Harvey Weinstein hiếp dâm, Asia Argento lại phải mất tiền vì liên quan vụ tấn công tình dục trẻ vị thành niên

Sau sự kiện vạch mặt ông trùm Hollywood tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2018, Asia Argento trở thành một trong những nhân vật hàng đầu của phong trào #MeToo. Trớ trêu thay, ngôi sao được biết đến với những lời kêu gọi phụ nữ đứng lên chống lại nạn tấn công tình dục lại chính là thủ phạm trong một vụ tấn công tình dục khác.

Mới đây, bạn gái cũ của đầu bếp lừng danh Anthony Bourdain đã phải âm thầm thu xếp 380.000 USD (gần 8,9 tỉ đồng) cho Jimmy Bennett, người từng bị nữ diễn viên sinh năm 1975 tấn công tình dục. Cụ thể, theo nguồn tin của The New York Times, vào năm 2013, khi nam diễn viên – ca sĩ kể trên mới chỉ 17 tuổi, Asia Argento đã cưỡng bức anh tại một khách sạn ở bang California (Mỹ).

Trong email gửi cho tờ báo vào tuần trước, nguồn tin này còn cung cấp ảnh chụp vào ngày 9.5.2013 trong đó, nữ diễn viên và bạn diễn kém 20 tuổi đang nằm trên giường, nơi được cho là địa điểm diễn ra vụ cưỡng hiếp. Đây là một hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng, bởi theo luật pháp California, quan hệ tình dục với người chưa đủ 18 tuổi là điều nghiêm cấm. Tại thời điểm xảy ra sự việc, Jimmy Bennett mới chỉ 17 tuổi.

Jimmy Bennett bị cưỡng hiếp năm 17 tuổiJimmy Bennett bị cưỡng hiếp năm 17 tuổi

Kể từ khi sự việc trên bị rò rỉ, tờ báo đã liên hệ với luật sư của Asia Argento là Carrie Goldberg, tuy nhiên, người này từ chối trả lời mọi câu hỏi. Trong một lá thư được gửi cho Asia Argento hồi tháng 4.2018, luật sư đã đặt một lịch trình thanh toán khoản tiền 380.000 USD cho nạn nhân. Carrie Goldberg ghi trong tài liệu này rằng số tiền trên được bỏ ra với mục đích giúp đỡ Jimmy Bennett.

Về phía nam diễn viên bị tấn công tình dục, ngôi sao 22 tuổi từ chối phỏng vấn về vụ việc. Luật sư của ca sĩ nhạc rock là Gordon K. Sattro cho biết trong thời gian tới, Jimmy Bennett sẽ tiếp tục hoàn thành những dự định cá nhân và tập trung vào án dự án âm nhạc của mình. Trước đó, tháng 11.2017 trong một thông báo gửi tới Asia Argento, đại diện pháp lý của Jimmy Bennett cho biết vụ tấn công tình dục đã khiến sức khỏe tinh thần của nam nghệ sĩ này bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây cản trở công việc và giảm sút thu nhập. Phía bị hại yêu cầu bồi thường 3,5 triệu USD.

Cách đây 14 năm, Asia Argento và Jimmy Bennett từng đóng vai hai mẹ conCách đây 14 năm, Asia Argento và Jimmy Bennett từng đóng vai hai mẹ con

Jimmy Bennett từng là một ngôi sao nhí nổi tiếng. Nghệ sĩ trẻ này tham gia các hoạt động nghệ thuật từ khi lên 6 tuổi với hàng chục quảng cáo và góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình. Sự nghiệp điện ảnh của Jimmy Bennett bắt đầu vào năm 2003 với Daddy day care, phim có sự góp mặt của cây hài đình đám nhất nhì nước Mỹ Eddie Murphy. Năm 2004, khi mới 7 tuổi, cậu có cơ hội hợp tác với Asia Argento trong The heart is deceitful above all things do chính cô làm đạo diễn và viết kịch bản. Trong phim, Jimmy Bennett đóng vai con trai của nữ diễn viên nổi loạn này.

Vào tháng 10.2017, một tháng trước khi Jimmy Bennett gửi thư yêu cầu bồi thường, The New York Times đã xuất bản một bài báo trong đó Asia Argento là một trong số 13 phụ nữ đã cáo buộc ông Harvey Weinstein quấy rối và hãm hiếp. Sau khi mạnh dạn lên tiếng vạch tội nhà sản xuất quyền lực, cái tên Asia Argento nhanh chóng nổi lên như một biểu tượng mạnh mẽ cho những phụ nữ từng bị đàn ông ngược đãi.

Tháng 5.2018, bông hồng lai này đã có một bài phát biểu được công chúng tán dương tại LHP Cannes. Trong phần chia sẻ của mình, ngôi sao phim Scarlet diva tiết lộ rằng Harvey Weinstein đã cưỡng hiếp mình vào năm 1997, khi cô 21 tuổi. Mối quan hệ cộng tác đi kèm tình ái của hai người kéo dài nhiều năm vì diễn viên này lo sợ sẽ mất các dự án phim nếu từ chối những đề nghị khiếm nhã của “ông trùm”.

The post Minh tinh tố Harvey Weinstein hiếp dâm bị kiện quấy rối trẻ vị thành niên appeared first on Vietnam24h.