Minh Hằng hướng dẫn đàn em đóng cảnh ‘nóng’

Loading...
No Comments

Êkíp phim điện ảnh Mùa viết tình ca có buổi giao lưu chiều 7/8 tại TP HCM. Ca sĩ Minh Hằng là nhà sản xuất, đồng thời góp ý về kỹ thuật diễn cho hầu hết phân cảnh của Phan Ngân (nữ chính) – vốn chưa từng đóng phim điện ảnh.

Phân đoạn khó nhất của hai diễn viên chính là cảnh “nóng”. Đây là cảnh quan trọng, thể hiện bước tiến mới trong mối quan hệ của hai nhân vật. Minh Hằng gặp khó khăn trong việc giải tỏa tâm lý cho nữ chính. Cô khuyên đàn em uống một ít rượu vang trước khi diễn – như kinh nghiệm của cô khi đóng cảnh nhạy cảm trong phim Bao giờ có yêu nhau. Cô trò chuyện với Phan Ngân mỗi ngày, không gò ép đàn em theo lối diễn của mình. “Tôi muốn phân đoạn này toát lên thông điệp về tuổi trẻ của phim, thể hiện được sự phóng khoáng, hào hoa của nam chính và vẻ đẹp của cô gái miền biển”, Minh Hằng nói.

Isaac và Phan Ngân mất một tuần để quay cảnh thân mật. Trước đó, Isaac tham khảo các cảnh kinh điển trên mạng, học hỏi cách diễn. “Khi quay, tôi cũng phải thoa một ít lotion lên cơ thể để lên hình thêm phần nóng bỏng”, anh nói.

Minh Hằng ra mắt với vai trò nhà sản xuất phim.Minh Hằng ra mắt với vai trò nhà sản xuất phim.

Dự án thuộc thể loại phim ca nhạc, lấy bối cảnh miền Nam Trung bộ. Câu chuyện xoay quanh nhạc sĩ trẻ Bảo Trung (Isaac đóng) – người nổi tiếng với những bản hit đình đám. Tuy nhiên, do chạy theo thị trường, anh vô tình đánh mất cảm hứng sáng tác và phạm sai lầm nghiêm trọng, bị bạn tố cáo là đạo nhạc. Giữa lúc bế tắc, Bảo Trung bỏ hết mọi thứ, đến vùng biển Mũi Né gặp người anh em chí cốt là Hải Mèo (Hoàng Phi đóng). Tại đây, anh gặp gỡ và dần có tình cảm với Li Lam (Phan Ngân đóng) – một cô gái đang thất tình. Cùng những người bạn mới, chàng nhạc sĩ trải nghiệm nhiều điều thú vị ở vùng biển đầy nắng gió, tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tác.

Phim do Thắng Vũ đạo diễn, Lý Minh Thắng làm giám đốc sản xuất, cùng các diễn viên khác như Suni Hạ Linh, Puca, Lâm Vinh Hải…, dự kiến khởi chiếu 31/8.

The post Minh Hằng hướng dẫn đàn em đóng cảnh ‘nóng’ appeared first on Vietnam24h.