Minh Châu có mặt sớm trong tang lễ của NSƯT Bùi Cường

Loading...
No Comments

Từ sáng sớm ngày 7/8 (tức ngày 26/6 âm lịch) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, Lễ viếng NSƯT Bùi Cường diễn ra trong sự tiếc thương vô hạn của bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Lễ truy điệu sẽ diễn ra vào 8h45 và hoả táng tại đài hoá thân Hoàn Vũ cùng ngày. NSƯT Bùi Cường sinh năm 1945 tại Hà Nội. Vai diễn nổi tiếng nhất của ông là Chí Phèo trong phim “Làng Vũ Đại ngày ấy” do đạo diễn Phạm Văn Khoa thực hiện. Vai kinh điển mang về cho ông Huy chương Vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ sáu, năm 1983.Từ sáng sớm ngày 7/8 (tức ngày 26/6 âm lịch) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, Lễ viếng NSƯT Bùi Cường diễn ra trong sự tiếc thương vô hạn của bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Lễ truy điệu sẽ diễn ra vào 8h45 và hoả táng tại đài hoá thân Hoàn Vũ cùng ngày. NSƯT Bùi Cường sinh năm 1945 tại Hà Nội. Vai diễn nổi tiếng nhất của ông là Chí Phèo trong phim “Làng Vũ Đại ngày ấy” do đạo diễn Phạm Văn Khoa thực hiện. Vai kinh điển mang về cho ông Huy chương Vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ sáu, năm 1983.

Người thân và bạn bè đến từ rất sớm chờ được viếng NSƯT Bùi Cường Người thân và bạn bè đến từ rất sớm chờ được viếng NSƯT Bùi Cường 

NSDN Minh Châu cũng có mặt từ rất sớm để cùng gia đình người bạn học, người đồng nghiệp thân thương lo liệu tang lễ cho ông.NSDN Minh Châu cũng có mặt từ rất sớm để cùng gia đình người bạn học, người đồng nghiệp thân thương lo liệu tang lễ cho ông.


Ban Giải trí

The post Minh Châu có mặt sớm trong tang lễ của NSƯT Bùi Cường appeared first on Vietnam24h.