ezgif.com-gif-maker.gif Lộ cảnh nóng đầu tiên của biểu tượng sex sau hơn nửa thế kỷ ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Lộ cảnh nóng đầu tiên của biểu tượng sex sau hơn nửa thế kỷ

Loading...
No Comments

Là một trong những biểu tượng gợi cảm nhất trong lịch sử Hollywood, dù đã qua đời 36 năm nhưng những câu chuyện về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Marilyn Monroe vẫn được nhiều người quan tâm.

Marilyn Monroe đến nay vẫn là một biểu tượng sexy của Hollywood.Marilyn Monroe đến nay vẫn là một biểu tượng sexy của Hollywood.

Mới đây, những hình ảnh khi thực hiện cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh của ‘biểu tượng sex’ Marilyn Monroe bất ngờ được hé lộ.

Trong cuốn tiểu sử “Marilyn Monroe: The Private Life of a Public Icon” (tạm dịch: Marilyn Monroe: Cuộc sống riêng tư của một biểu tượng công chúng), tác giả Charles Casillo đã tiết lộ về cảnh khỏa thân đầu tiên của nữ minh tinh trong bộ phim “The Misfits”.

Khi Marilyn Monroe quay cảnh yêu đương cùng tài tử Clark Gable trong phim, bà đã thả tấm ga trải giường khỏi thân mình và để lộ hoàn toàn phần cơ thể. 

Cảnh phim táo bạo đã được công bố sau 57 năm phim  “The Misfits” (1961) ra mắt. Trong cảnh này, Monroe khỏa thân hoàn toàn nhưng đáng tiếc đã bị cắt khỏi bản trình chiếu. Cảnh phim táo bạo đã được công bố sau 57 năm phim  “The Misfits” (1961) ra mắt. Trong cảnh này, Monroe khỏa thân hoàn toàn nhưng đáng tiếc đã bị cắt khỏi bản trình chiếu. 

Đáng tiếc, đạo diễn của bộ phim lúc đó, ông John Huston đã từ chối sự “hy sinh vì nghệ thuật” của người đẹp, và cho quay lại. Thời điểm đó, việc kiểm duyệt đối với các cảnh tình cảm trên phim được thực hiện rất khắt khe, khi đàn ông và phụ nữ không được phép ở chung giường. 

Nhiều người thậm chí đã nghĩ rằng đoạn phim này đã hoàn toàn bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sau nửa thế kỷ, tác giả Casillo phát hiện nó vẫn còn tồn tại.  

Tác giả Casillo đã có cuộc phỏng vấn của với Curtice Taylor, con trai của nhà sản xuất bộ phim “The Misfits”. Ông vô cùng ngạc nhiên khi biết Taylor vẫn quyết định cất giữ toàn bộ cảnh quay 45 giây của nữ minh tinh trong một chiếc tủ khóa kể từ khi cha ông qua đời vào năm 1999. 

Đoạn phim ghi lại cảnh nóng bỏng đó cũng được cho là đã bị huỷ. Tuy nhiên, sau hơn nửa thế kỷ, tác giả Casillo phát hiện nó vẫn tồn tại. “Dù rất nhiều cảnh quay không sử dụng đều đã bị hủy nhưng cha tôi lại tin rằng đoạn phim này sẽ rất quan trọng và mang tính đột phá nên quyết định giữ lại.

Trong cảnh này, nhân vật của Gable đột nhập vào phòng ngủ của Monroe khi nàng đang ngủ, cả hai đã có một cảnh tình cảm nhẹ nhàng. Khi Gable rời phòng, Monroe đứng dậy thay đồ và cô đã để rơi tấm chăn mỏng đang quấn trên người ngay trước máy quay” – Curtice Taylor tiết lộ. 

"The Misfits" là phim điện ảnh hoàn chỉnh cuối cùng của Monroe quay năm 1961. Ngày 5/8/1962 bà qua đời ở tuổi 36 sau khi dùng thuốc ngủ quá liều.“The Misfits” là phim điện ảnh hoàn chỉnh cuối cùng của Monroe quay năm 1961. Ngày 5/8/1962 bà qua đời ở tuổi 36 sau khi dùng thuốc ngủ quá liều.

Nếu đọc kịch bản phim The Misfits bạn sẽ thấy chẳng có cảnh nào nói đến chuyện khỏa thân. Khi Monroe thực hiện cảnh quay này, tất cả những người có mặt ở trường quay đều sốc. Đạo diễn Huston đã thở dài và nói: ‘Em yêu quý, anh đã thấy những cảnh này rồi’”. Còn Gable và nhiều người khác muốn có cảnh đó trong phim nhưng Huston không muốn bởi ông thấy hoàn toàn không cần thiết có cảnh này” – Casilli cho biết.

Cho đến hiện tại cảnh khỏa thân duy nhất của Marilyn trên màn ảnh mà nhiều người biết là trong bộ phim "Something's Got to Give" (1962). Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa thể được ngắm thân hình của bà khi Marilyn Monroe đột ngột qua đời khi bộ phim vẫn đang dang dở. Cho đến hiện tại cảnh khỏa thân duy nhất của Marilyn trên màn ảnh mà nhiều người biết là trong bộ phim “Something’s Got to Give” (1962). Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa thể được ngắm thân hình của bà khi Marilyn Monroe đột ngột qua đời khi bộ phim vẫn đang dang dở. 

Tác giả kịch bản của “The Misfits” chính là Arthur Miller, chồng của Monroe thời điểm đó. Phim kể về câu chuyện của 3 chàng cao bồi cố gắng tranh giành tình cảm với người góa phụ quyến rũ Roslyn Taber (Marilyn Monroe) tại vùng Nevada. 

Cảnh bơi khỏa thân của Marilyn Monroe trong phim “Something’s Got to Give”

T.K

The post Lộ cảnh nóng đầu tiên của biểu tượng sex sau hơn nửa thế kỷ appeared first on Vietnam24h.