ezgif.com-gif-maker.gif Làm gì khi đang đi vệ sinh mà hết giấy? Phim ngắn gây sốt của “Cha đẻ” Hoy Đi Nha sẽ trả lời bạn! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Làm gì khi đang đi vệ sinh mà hết giấy? Phim ngắn gây sốt của “Cha đẻ” Hoy Đi Nha sẽ trả lời bạn!

Loading...
No Comments

Đang đi vệ sinh, lại còn ở những khu công cộng như trung tâm thương mại hay trường học, mà hết giấy thì thật là thảm họa. Dù trải qua hay chưa thì chắc chắn sự việc đó sẽ là cơn ác mộng mỗi khi chúng ta nghĩ đến. Giả sử phải rơi vào tình cảnh "hiểm nghèo" ấy, thì phải làm gì khi trong toilet chỉ có một chiếc thùng rác trống rỗng và mớ bằng cấp quý giá mình mang theo? Phim ngắn It’s All In Our Hands (Bàn tay ta làm nên tất cả) mà Tạ Quốc Kỳ Nam – cha đẻ của series Hoy Đi Nha – sẽ cho bạn câu trả lời bất ngờ!

Đang đi tìm giấy thì có người bước tới nhà vệ sinhĐang đi tìm giấy thì có người bước tới nhà vệ sinh

Khơi một tình huống rất hay, cách giải quyết lại càng… bá đạo! Trong tình huống mọi thứ đều bế tắc như vậy, anh chàng không còn cách nào khác nên đã dùng… tay để chùi! Đó cũng là lý do bộ phim có tên "bàn tay ta làm nên tất cả".

Bá đạo hơn ở chỗ sau khi hùng hổ bước ra khỏi nhà vệ sinh là một loạt những hình ảnh thân thuộc hàng ngày với đôi bàn tay hiện lên, tạo cảm giác rất khó tả nhưng đồng thời cũng đầy thú vị.

Bàn tay chan chứa yêu thươngBàn tay chan chứa yêu thương

Bàn tay sẻ chia hạnh phúcBàn tay sẻ chia hạnh phúc

Bàn tay biết buông đúng lúcBàn tay biết buông đúng lúc

Bàn tay biết nắm kịp thờiBàn tay biết nắm kịp thời

Bàn tay gói ghém cho đờiBàn tay gói ghém cho đời

Bàn tay nâng niu cuộc sốngBàn tay nâng niu cuộc sống

Bàn tay đã... chùi giúp ta!Bàn tay đã… chùi giúp ta!

Không dừng lại ở đó, chàng trai với trải nghiệm kinh hoàng trong toilet đã biến ý tưởng thành một phát minh vĩ đại: chiếc vòi xịt. Một thứ mà chắc chắn đã không ít lần chúng ta ước ao nó xuất hiện trong những toilet trung thành với giấy cuộn. Không chỉ giúp chúng ta trở nên khô tháng sạch sẽ, vòi xịt còn giúp nhân loại tiết kiệm biết bao nhiêu cây xanh khi không phải đốn gỗ để làm giấy!

Vậy, hết giấy vệ sinh hay nói rộng ra là thái độ đối diện với khó khăn như thế nào, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chúng ta. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, chỉ cần chúng ta tích cực, biết tư duy từ những điều bình dị nhất thì ánh sáng sẽ luôn ở phía trước.

Quay trở lại It’s All In Our Hands, phải nói đạo diễn Chung Chí Công đã rất tinh tế khi chọn Tạ Quốc Kỳ Nam vào vai chính. Nổi lên với rất nhiều những điều hài hước mà đặc biệt là trào lưu "hoy đi nha" hay những album Ăn sập các địa điểm du lịch nổi tiếng, Kỳ Nam đặc biệt tạo cho khán giả ấn tượng rằng chàng trai này dù có tỏ ra căng thắng đến đâu thì cũng vẫn có gì rất tếu táo. Chẳng thế mà suốt thời lượng phim, chỉ thoại một hai câu, nhưng vẫn gây ấn tượng thần kì.

Biểu cảm ấn tượng của Kỳ Nam khi biết hết giấyBiểu cảm ấn tượng của Kỳ Nam khi biết hết giấy

It’s All in Our Hands là một phim ngắn thuộc cuộc thi Làm phim 48h năm nay. Bộ phim đã đoạt được giải Best Actor (Nam diễn viên chính xuất sắc) và Audiences’s Choice của bảng B (tổng cộng có 6 bảng ở cả hai miền). Ngoài ra, tác phẩm cũng được đề cử các giải Best Director (Đạo diễn xuất sắc), Best Screenplay (Biên kịch xuất sắc), Best Use of Line (Tác phẩm sử dụng câu thoại bắt buộc).

Chung Chí Công – đạo diễn kiêm biên kịch của tác phẩm – cũng là đồng biên kịch của phim điện ảnh Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè gây tiếng vang thời gian vừa rồi.

Đạo diễn Chung Chí CôngĐạo diễn Chung Chí Công

Tạ Quốc Kỳ Nam, "cha đẻ" của Hoy Đi Nha, tác giả của loạt series "Ăn sập..."Tạ Quốc Kỳ Nam, “cha đẻ” của Hoy Đi Nha, tác giả của loạt series “Ăn sập…”

It’s All In Our Hands tuy không giành được những giải thưởng cao nhất trong cuộc thi, nhưng phần ý tưởng được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời vì gần gũi, chân thực và được triển khai hấp dẫn, sáng tạo.

The post Làm gì khi đang đi vệ sinh mà hết giấy? Phim ngắn gây sốt của “Cha đẻ” Hoy Đi Nha sẽ trả lời bạn! appeared first on Vietnam24h.