Lác mắt trước cuộc sống “ngậm thìa vàng” của hội Rich Kids châu Á trong phim Hollywood

Loading...
No Comments

Chúng ta thường dùng cụm từ rich kids để chỉ con cái những nhà giàu có, thế nhưng những nhân vật trong bộ phim Crazy Rich Asians (Con Nhà Siêu Giàu Châu Á) có lẽ nên gọi là "super rich kids" vì họ giàu đến không thể tưởng tượng nổi.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi đình nổi đám 5 năm trước, Crazy Rich Asians sẽ cho thấy một gương mặt khác của người châu Á trên màn ảnh Hollywood với cuộc sống thượng lưu, "chanh sả" mà hầu hết chúng ta đều không có cơ hội được hưởng.

Yêu nhầm phải đại gia khổ thế đấy!Yêu nhầm phải đại gia khổ thế đấy!

Trong Crazy Rich Asians, nhân vật chính là cô nàng Rachel Chu (Ngô Điềm Mẫn) theo bạn trai Nick Young (Henry Golding) về ra mắt bố mẹ người yêu chỉ để phát hiện ra là nhà anh chàng này giàu như ông hoàng bà chúa vậy. Giàu không còn là từ để mô tả về thân phận của anh bạn trai Nick nữa, mà là siêu giàu. Từ đây một loạt tình huống oái oăm xảy tới với một cô gái xuất thân trung lưu như Rachel khi làm quen với nếp sống thượng lưu của gia đình bạn trai.

"Phản diện" của phim là bà mẹ – sắp – lên – mẹ – chồng Eleanor (Dương Tử Quỳnh) đã "ngứa mắt" với con dâu tương lai ngay từ lần đầu gặp mặt. Trong khi Rachel và Nick quấn quýt với nhau thì Eleanor luôn tìm cách chia rẽ cặp đôi khiến Nick vô cùng khó xử vì một bên là mẹ, một bên là người yêu.

Dương Tử Quỳnh sau nhiều vai đả nữ nay đổi nghề hành hạ con dâu tương laiDương Tử Quỳnh sau nhiều vai đả nữ nay đổi nghề hành hạ con dâu tương lai

Bộ ảnh lầy lội của cặp đôi trong "Crazy Rich Asians"Bộ ảnh lầy lội của cặp đôi trong “Crazy Rich Asians”

Phim sẽ hé lộ một phần cuộc sống trong vàng bạc của giới siêu giàu châu ÁPhim sẽ hé lộ một phần cuộc sống trong vàng bạc của giới siêu giàu châu Á

Crazy Rich Asians đã đập bỏ quan niệm có phần định kiến của người Mỹ về hình ảnh người châu Á trên màn ảnh – thường vào vai những con mọt sách (nerd) hoặc người làm nghề tạp vụ, lao động chân tay. Phim do Jon M. Chu đạo diễn dự kiến ra mắt tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 24/8/2018.

The post Lác mắt trước cuộc sống “ngậm thìa vàng” của hội Rich Kids châu Á trong phim Hollywood appeared first on Vietnam24h.