Kingsman 3 dự kiến bấm máy vào tháng 1 năm 2019!

Loading...
No Comments

Bộ phim Kingsman thứ ba được cho là sẽ bắt đầu quay vào tháng 1 năm 2019 và mang tựa đề Kingsman: The Great Game.

Dựa trên truyện tranh Secret Service của Mark Millar và Dave Gibbons, bộ phim của Kingsman cho đến nay đã có hai phần rất thành công, với nam diễn viên Taron Egerton trong vai điệp viên mới, thuê lại Eggsy và Colin Firth trong vai người hướng dẫn, Harry Hart.

kingsman cuong phim

Kingsman: The Secret Service là một bộ phim hành động điệp viên của Anh năm 2015 do Matthew Vaughn đạo diễn, dựa trên cuốn truyện tranh The Secret Service do Dave Gibbons và Mark Millar tạo ra. Kịch bản phim do Vaughn và Jane Goldman viết. Phim xoay quanh câu chuyện đào tạo và huấn luyện của một điệp viên bí mật tiềm năng Gary “Eggsy” Unwin (Taron Egerton) vào một tổ chức điệp viên bí mật. Eggsy tham gia một nhiệm vụ để giải quyết mối đe dọa toàn cầu từ Richmond Valentine (Samuel L. Jackson), một tên nhà giàu hoang tưởng. Phim còn có sự góp mặt của những ngôi sao màn bạc Colin Firth, Mark Strong và Michael Caine.

Phần phim đầu tiên của Kingsman đã thu được $ 389,8 triệu USD và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Từ đây các nhà sản xuất tiếp tục làm phần 2, “Kingsman : The Golden Circle” hài hước và mãn nhãn hơn, thu về 400 triệu USD.

Kingsman-Golden-Circle-intl-poster-featured-600x388

Theo That Hashtag Show, Kingsman 3 có tựa đề The Great Game, bắt đầu quay vào tháng 1 năm 2019. Một trong số những cái tên mới có thể góp mặt vào phần ba chính là Ralph Fiennes. Ngoài ra phần ba của cả loạt phim sẽ có vai trò xây dựng nền tảng cho phần tiền truyện đồng thời giới thiệu đến khán giả dàn nhân vật tiếng tăm trong lịch sử tổ chức Kingsman.

kingsman 3 cuong phim

Thành công là vậy nhưng cả hai phần phim của Kingsman vẫn vướng phải một khó khăn đó là chưa được giới phê bình thực sự công nhận khi phần đầu tiên chỉ đạt được 75% số điểm còn phần sau chỉ khoảng 50%. Hy vọng phần phim thứ ba sắp tới đây sẽ là một tác phẩm vẹn toàn và chất lượng, không chỉ thu về doanh thu cao mà còn được khán giả cũng như các nhà phê bình khen ngợi nhiều hơn.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

The post Kingsman 3 dự kiến bấm máy vào tháng 1 năm 2019! appeared first on Cuồng Phim.