Josh Brolin đã từng tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để vào vai Cable trong “Deadpool 2”

Loading...
No Comments

Ít ai biết, để nhập vai Cable trong Deadpool 2 thật hoàn hảo, ngoài kĩ năng diễn xuất, Josh Brolin còn phải tuân thủ một chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt. 

Josh Brolin, người thủ vai Thanos trong MCU và Cable trong Deadpool 2 gần đây đã tiết lộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cần thiết để trở có thể nhập vai một cách hoàn hảo :

“Tôi phải tuân thủ một chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt. Hoàn toàn không có đường, không có bánh mì, không có mì ống, không có chất bột đường. Chỉ được ăn cá, trứng, rau, uống nước lọc và cà phê. Ngày nào cũng như vậy liên tục trong hàng tháng trời và còn phải tập luyện nữa.”

cable cuong phim

Josh Brolin còn tiết lộ anh không được ăn bất kì món nào mà mình thích. Kể cả khi rất ngán ngẩm nhưng vẫn phải cố gắng không được buông thả bản thân để giữ hình thể giống trong truyện và hỗ trợ cho việc tập luyện có hiệu quả hơn.

josh-brolin-cable-workout-cuong phim

Lời tường thuật của Josh Brolin đã khiến cho nhiều người giật mình về sự khắc nghiệt của Hollywood. Brolin cần có kỷ luật thép trong chế độ ăn uống cũng như quá trình tập thể dục để biến đổi cơ thể của mình có được khung xương cứng cáp giống Cable trong truyện hết mức có thể.  Ngoài tập thể dục ở các phòng gym chuyên nghiệp, Josh còn tranh thủ tập ở nhà.

“Ngay cả khi không tập luyện với huấn luyện viên ở phòng gym thì tôi vẫn dành ra 30 phút bất cứ khi nào có thể để gập bụng, tập cơ toàn thân, nâng tạ …”

deadpool-and-cable-cuong phim

Josh Brolin không phải là diễn viên duy nhất cố gắng hết mức tối đa để đạt được hình thể hoàn hảo cho vai diễn của mình. Ngôi sao “Guardians of the Galaxy”, Chris Pratt đã phải giảm hàng chục ký bằng cách liên tục tập luyện với cường độ cao hàng ngày và gần như phải thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của mình. Kết quả là cả hai nam diễn viên đều hoá thân vào nhân vật một cách xuất sắc từ ngoài vào trong giống như bước ra từ trong truyện tranh và để lại cho các fans ấn tượng vô cùng mạnh mẽ.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

The post Josh Brolin đã từng tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để vào vai Cable trong “Deadpool 2” appeared first on Cuồng Phim.