ezgif.com-gif-maker.gif James Cameron: “Avatar 2″ sẽ khai thác những khía cạnh mới mẻ trên hành tinh Pandora!” ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

James Cameron: “Avatar 2″ sẽ khai thác những khía cạnh mới mẻ trên hành tinh Pandora!”

Loading...
No Comments

Sau gần một thập kỷ, James Cameron bất ngờ hứa hẹn về một phần 2 hoành tráng và mới mẻ hơn phần 1 rất nhiều, khai thác những yếu tố khác trên hành tinh Pandora. 

Nhiều bộ phim có xu hướng thay đổi địa điểm hay bối cảnh quay trong những phần tiếp theo để tạo ra sự mới mẻ so với phần phim đầu tiên. Nếu bạn đang hy vọng rằng một bộ phim Avatar tương lai có thể được quay trên một hành tinh mới, điều đó nhất định sẽ không xảy ra đâu ! James Cameron đã khẳng định :

avatar cuong phim

“Khi chúng tôi tiếp tục với phần tiếp theo của Avatar, chúng tôi đã lên sẵn ý tưởng và kế hoạch cho  toàn bộ bốn phần tiếp theo của Pandora. Chúng ta không cần phải đi đến một thế giới khác bởi đại dương của Pandora cũng có thể xem là một địa điểm mới nhưng chưa được khai thác. Pandora là một hành tinh bí ẩn mà khán giả vẫn chưa thấy hết được tiềm năng của nó.”

avatar 2 cuong phim

“Ở trên cùng một hành tinh, chúng ta sẽ đi đến các môi trường hoàn toàn khác nhau, chúng ta sẽ gặp những nền văn hóa khác nhau. Trong bộ phim đầu tiên, chúng tôi chỉ gặp gia tộc Omaticaya, và họ là gia tộc ở đây cho phép chúng tôi đến Thung lũng Mo’ara. Nhưng khi chúng tôi mạo hiểm, chúng tôi sẽ đến các môi trường khác nhau và các gia tộc khác nhau.”

James Cameron Avatar cuong phim

Hiện tại, công việc sản xuất đang được thực hiện cho hai bộ phim Avatar 2 và 3 tiếp theo cùng một lúc, nên từ khi có thông báo chính thức, khán giả cũng sẽ phải đợi rất lâu để được xem bom tấn của đạo diễn Titanic huyền thoại. Tuy nhiên, để thưởng thức hai siêu phẩm trong một khoảng thời gian ngắn thì sự chờ đợi này cũng được xem là khá xứng đáng.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

 

The post James Cameron: “Avatar 2″ sẽ khai thác những khía cạnh mới mẻ trên hành tinh Pandora!” appeared first on Cuồng Phim.