Isaac lần đầu đóng cảnh nóng trong ‘Mùa viết tình ca’

Loading...
No Comments

Sau buổi họp báo giới thiệu dự án vào chiều 7/8, phim điện ảnh Mùa viết tình ca đã phát hành trailer chính thức.

Trailer phim Mùa viết tình ca

Đoạn phim gợi mở không khí sôi động của dòng phim âm nhạc, với nhiều màn ca hát, nhảy múa được dàn dựng công phu. Bối cảnh ven biển ngập tràn sắc xanh gợi liên tưởng tới phim Mamma Mia nổi tiếng của Hollywood. Gây chú ý nhất trong đoạn phim là cảnh quay giường chiếu nóng bỏng, tình tứ nhưng được thực hiện tinh tế giữa Isaac và Phan Ngân. 

Trong phim, Isaac vào vai Bảo Trung – một nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng của làng nhạc Việt. Một sự cố không hay xảy đến khiến sự nghiệp đầy tiềm năng của anh chàng bỗng chốc tiêu tan. Bảo Trung bỏ thành phố lớn, về ẩn cư tại một miền biển xinh đẹp. Tại đây, anh có cuộc gặp gỡ định mệnh với cô gái thích phiêu lưu và tự do do Phan Ngân thể hiện. 

Luôn giữ gìn hình ảnh chỉn chu và lịch thiệp, Isaac lần đầu sẵn sàng “cởi” trên màn ảnh với Mùa viết tình ca. Anh tự tin đây cảnh phim của anh và Phan Ngân là cảnh nóng đẹp của điện ảnh Việt.

Cặp đôi diễn viên đã mất tới một tuần để tập luyện và hoàn thành cảnh phim quan trọng này. Với vai diễn Bảo Trung, Isaac có dịp khoe trọn ngoại hình đẹp mắt và sở trường âm nhạc vốn là thế mạnh.

Mùa viết tình ca chính thức ra rạp ngày 31/8/2018.

Phong Kiều

The post Isaac lần đầu đóng cảnh nóng trong ‘Mùa viết tình ca’ appeared first on Vietnam24h.