Isaac bỗng dưng “hóa đá” khi được yêu cầu xin lỗi Sơn Tùng vì đã “tình tứ” với trai lạ trong Song Lang

Loading...
No Comments

Mới đây, tại chương trình JAM New Feed, 3 chàng soái ca của Song Lang Isaac Liên Bỉnh Phát và đạo diễn Leon Lê đã bật mí về quá trình làm phim của mình. Đặc biệt, ngay tại chương trình, lần đầu tiên Isaac có những chia sẻ thẳng thắn về "người tình" được các fan ghép đôi, Sơn Tùng, sau khi nhắc đến đoạn clip anh là Liên Bỉnh Phát "hôn hụt" tại hậu trường của Song Lang.

Ngay khi VJ nhắc về việc công động mạng đua nhau "ghen hộ" Sơn Tùng sau khi xem đoạn clip tình tứ của Isaac và Liên Bỉnh Phát, chàng "Xái ca" gần như "hóa đá" trong khi "Dũng Thiên Lôi" và đạo diễn Leon Lê không giấu nổi sự phấn khích. Leon Lê còn hài hước trêu đùa rằng Isaac hãy mượn cơ hội xuất hiện trên sóng của JAM để gửi lời xin lỗi đến Sơn Tùng vì những hành động tình tứ với một người khác trong Song Lang.

Liên Bỉnh Phát và Leon Lê phấn kích trong khi Isaac hóa đá khi nhắc về Sơn TùngLiên Bỉnh Phát và Leon Lê phấn kích trong khi Isaac hóa đá khi nhắc về Sơn Tùng

Isaac và Liên Bỉnh Phát suýt hôn trong hậu trường Song LangIsaac và Liên Bỉnh Phát suýt hôn trong hậu trường Song Lang

Nhưng màn suýt hôn này mới là điều mà hủ nữ mong đợiNhưng màn suýt hôn này mới là điều mà hủ nữ mong đợi

Mất vài giây để "trấn tĩnh", Isaac "đau đớn" chia sẻ rằng bản thân ekip của mình cũng có rất nhiều hủ nữ và họ luôn cảm thấy thích thú khi Isaac được ghép đôi với một chàng trai nào đó. Chính Isaac cũng biết, trên Facebook có cả hội ship mình cùng Sơn Tùng và nam ca sĩ cảm thấy khá thú vị vì biết đó là món ăn tinh thần khiến mọi người vui.

Isaac chia sẻ xung quanh mình có rất nhiều hủ nữ ngày ngày ship mình với Sơn TùngIsaac chia sẻ xung quanh mình có rất nhiều hủ nữ ngày ngày ship mình với Sơn Tùng

Isaac cũng biết về sự tồn tại của những fanpage Xái - TùngIsaac cũng biết về sự tồn tại của những fanpage Xái – Tùng

Nam ca sĩ cảm thấy những hình ảnh này rất thú vị và đáng yêuNam ca sĩ cảm thấy những hình ảnh này rất thú vị và đáng yêu

Isaac chia sẻ, anh thực sự trân trọng tình cảm của các shipper. Thế nhưng chuyện mọi người cho rằng tình cảm Tùng – Xái là thật và việc Isaac đóng phim với người khác là "ngoại tình" thì Isaac… cạn lời. Isaac cũng khẳng định, mình hoàn toàn cảm thấy bình thường khi vô tình gặp Sơn Tùng ở ngoài đời và nếu có cơ hội hợp tác chung với Sơn Tùng thì anh sẽ đặt công việc lên hàng đầu, không để những "tình cảm cá nhân" ảnh hưởng đến công việc của mình.

Bé Su Hào - con trai ca sĩ Tuấn Hưng vô tình trở thành "đứa con chung" của Xái - TùngBé Su Hào – con trai ca sĩ Tuấn Hưng vô tình trở thành “đứa con chung” của Xái – Tùng

Trong lúc đợi một ngày đẹp trời Xái – Tùng sẽ "báo hỉ" bằng một dự án hợp tác chung thì hãy nhanh chân ra rạp xem Song Lang để biết Isaac đã làm gì nên tội mà khiến các hủ nữ phải "nổi giận" thay Sơn Tùng nhé!

The post Isaac bỗng dưng “hóa đá” khi được yêu cầu xin lỗi Sơn Tùng vì đã “tình tứ” với trai lạ trong Song Lang appeared first on Vietnam24h.