Isaac bị giang hồ đòi nợ, đốt đồ diễn trong trailer “Song Lang”

Loading...
No Comments

Mấy ngày trước, khán giả vẫn còn thương tiếc cho Cao quý phi của Diên Hi Công Lược vì bị thái hậu đốt hết đồ diễn, trải qua bi kịch của một người "muốn cosplay nhưng bị phụ huynh cấm cản" thì mới đây, đến lượt Isaac của Song Lang cũng… suýt bị đốt mất mớ đồ diễn cải lương yêu quý trong trailer Song Lang. Tréo ngoe hơn khi người đòi đốt lại là gã trai có mối quan hệ bí ẩn với anh chàng.

Trailer mở ra với gánh hát Thiên Lý. Gọi là thời cực thịnh nhưng có thể thấy gánh hát không tránh khỏi những khó khăn nhất định, bà bầu phải vay tiền để có tiền duy trì miếng cơm manh áo. Cũng nhờ đó mà gã đòi nợ giang hồ Dũng "Thiên lôi" (Liên Bỉnh Phát) đã tìm đến Thiên Lý và gặp gỡ Linh Phụng (Isaac). Bắt đầu từ đòi nợ, thậm chí là đòi đốt hết đồ diễn, hai chàng trai đã bị cuốn vào mối quan hệ kì lạ.

Nay Isaac tiếp tối bi kịch. Nhưng may mắn là chưa bị đốt!Nay Isaac tiếp tối bi kịch. Nhưng may mắn là chưa bị đốt!

Gánh hát thiếu nợGánh hát thiếu nợ

Mà Isaac phải cầm đồng hồMà Isaac phải cầm đồng hồ

Suýt chút nữa bị đốt luôn đồ diễnSuýt chút nữa bị đốt luôn đồ diễn

Từ đó cả hai đã gặp được nhauTừ đó cả hai đã gặp được nhau

Cũng trong trailer này, tính cách của các nhân vật càng hiện lên rõ nét. Những cuộc đời đầy bi kịch dần xuất hiện. Một bà bầu đoàn chấp nhận vay nợ giang hồ để duy trì sân khấu, một Linh Phụng dùng cả lòng tự trọng của mình để đánh trả những người sỉ nhục nghệ sĩ, một Dũng "Thiên Lôi" không cảm xúc trước những khó khăn và những giọt nước mắt. Song song với những trở ngại đó, khán giả vẫn nhìn thấy một sân khấu cải lương sáng đèn, những người nghệ sĩ chấp nhận gạt bỏ những buồn bã sau bức màn nhung để cống hiến cho người xem những vở tuồng được dàn dựng kỹ lưỡng và chăm chút đàng hoàng.

Cải Lương, như NSƯT Hữu Châu từng chia sẻ: "Là dáng dấp một ông Vua, một bà Chúa, một vị bác sĩ, một ông thầy giáo…", những ý niệm đó ẩn chứa đầy đủ trong mấy phút ngắn ngủi của trailer để thể hiện vai trò của một thời đại Cải Lương trong lòng xã hội.

Đáng chú ý, khán giả từng tò mò với câu nói "du hành thời gian" của Linh Phụng và nghĩ rằng Ngô Thanh Vân lại một lần nữa làm phim xuyên không? Nay câu trả lời đã rõ ràng. Câu nói đầy đủ của Linh Phụng là: "Tôi tin người ta có thể vượt thời gian qua ba cách: con người, đồ vật và nơi chốn" chỉ là một câu thoại, đồng thời có lẽ cũng là sự gửi gắm của ekip khi xem Song Lang, khán giả sẽ được du hành về thời kì vàng son nhất của bộ môn nghệ thuật truyền thống Việt Nam – cải lương.

Dũng "Thiên Lôi" liệu có rung cảm trước con người nghị lực của Linh Phụng?Dũng “Thiên Lôi” liệu có rung cảm trước con người nghị lực của Linh Phụng?

Mối quan hệ của Linh Phụng và Dũng "Thiên lôi" sẽ đi đến đâu?Mối quan hệ của Linh Phụng và Dũng “Thiên lôi” sẽ đi đến đâu?

Song Lang dự kiến công chiếu ngày 17/8/2018.

The post Isaac bị giang hồ đòi nợ, đốt đồ diễn trong trailer “Song Lang” appeared first on Vietnam24h.