Iron-Man “chơi trội” thiết kế riêng một chiếc xe hơi lấy chủ đề của Captain America

Loading...
No Comments

Một chiếc xe hơi Camaro được lấy theo chủ đề Captain America mà nam diễn viên Robert Downey Jr. (thủ vai Iron- Man) thiết kế riêng cho diễn viên Chris Evans ( thủ vai Captain) mới đây đã được tiết lộ trong một tài liệu quảng cáo của Jay Leno’s Garage.

Như chúng ta đã biết Chris Evans và Downey Jr. lần đầu tiên làm việc cùng nhau trong Marvel Cinematic Universe tại bộ phim The Avengers của Joss Whedon. Trong phim họ cùng trong một đội nhưng thường khắc khẩu và có những ý kiến khác nhau.

Sự khác biệt trong xuất thân và tính cách, dẫn tới những đối lập chan chát về quan điểm, về mục tiêu giữa Captain America và Iron Man là điểm thu hút đặc biệt của loạt phim Avengers. Thậm chí đỉnh điểm nhất là trong phần phim Civil War, hai người này đã không còn nhìn mặt nhau nữa vì mâu thuẫn giữa Winter Soldiler Bucky Barnes.

iron man captian cuong phim

Nhưng bạn biết không trên thực tế ngoài đời mối quan hệ của họ rất tốt đẹp, Robert Downey Jr. và Chris Evans không chỉ là cộng sự, mà còn là những người bạn thân thiết. Họ thường có những cử chỉ thể hiện tình cảm bạn bè như những cái ôm, hôn đầy thân mật.

Chris Evans thừa nhận Robert Downey Jr. là thần tượng của anh. Thậm chí khi ngủ, anh cũng phải ôm chặt con robot Iron Man. Robert Downey Jr. cũng chính là người đã thuyết phục Chris Evans vào vai Captain America khi nam diễn viên Fantastic Four ngần ngại trong việc gắn bó lâu dài với MCU.

Chris Evans từng thừa nhận anh có thời gian bất ổn về tâm lý và chính Robert Downey Jr. là người giúp đỡ anh. “Có nhiều lúc bộ não ồn ào của tôi trở nên inh ỏi điếc tai. Anh ấy đã giúp tôi bình tĩnh trở lại”, Chris Evans kể. Thậm chí, khi quay Civil War anh đã bị chấn thương và chính Robert Downey Jr. là người sơ cứu cho anh.

iron man captian cuong phim 1

Suốt 8 năm, với 6 bộ phim trong vũ trụ điện ảnh Marvel họ đã cùng đồng hành. Mỗi lần họ xuất hiện bên cạnh nhau, khán giả lại có dịp ồ lên với những cái hôn đầy tình cảm hai ngôi sao dành cho nhau.

Mới đây Robert Downey Jr. quyết định mua một chiếc xe hơi và thiết kế lại nó theo chủ đề Captain America để thể hiện tình cảm với Chris Evans. Chiếc xe này được tiết lộ trong một clip mới của chương trình Jay Leno’s Garage của nhà tỷ phú Leno sẽ được phát sóng vào ngày 30/8 này.

Leno đã giải thích những tính năng của chiếc xe, nó có động cơ LS3 với bộ tăng áp 2.9 Whipple. Chiếc xe được thiết kế cho những người thích tốc độ nhanh, và những tiện ích vượt trội. Không những thế nam diễn viên Robert Downey Jr. còn cho thiết kế lại màu sắc của xe cho giống với hình tượng của Đội Trưởng Mỹ nhất, thêm vào đó vô lăng của xe được gắn biểu tượng của Captain America.

iron man captian cuong phim 2

Quả thật tình cảm giữa hai người này khiến người khác phải ghen tị đúng không nào? Chris Evans mà biết được về món quà này chắc vui mừng lắm đây.

Thông tin thêm về chương trình Jay Leno’s Garage:

James Douglas Muir “Jay” Leno sinh ngày 28/4/1950, là một ngôi sao hài kịch và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ.

Từ năm 1992 đến 2009, Leno là chủ chương trình “The Tonight Show with Jay Leno” của đài NBC. Với sự góp mặt của ông, đây là chương trình đông khán giả nhất trong khung giờ phát sóng của hầu hết các ngày trong tuần tại Mỹ.

Từ tháng 9/2009, Leno bắt đầu chương trình talkshow giờ vàng mang tên “The Jay Leno Show”, phát sóng vào 10 giờ tối tất cả các ngày trong tuần trên đài NBC.

Theo Mirikatoji – gamek.vn

The post Iron-Man “chơi trội” thiết kế riêng một chiếc xe hơi lấy chủ đề của Captain America appeared first on Cuồng Phim.