ezgif.com-gif-maker.gif Hết hồn chưa, Càn Long hoàng đế “Diên Hi Công Lược” là fan cứng của… chè đậu đen ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Hết hồn chưa, Càn Long hoàng đế “Diên Hi Công Lược” là fan cứng của… chè đậu đen

Loading...
No Comments

Dù là một bộ phim được đầu tư chỉn chu, công phu nhưng Diên Hi Công Lược vẫn phải một vài hạt sạn không đáng có. Điển hình như mới đây, trong một tập phim của Diên Hi Công Lược, các fan hâm mộ đã vô tình phát hiện ra Càn Long (Nhiếp Viễn) quên… xỉa răng trước khi thượng triều.

Ơ kìa, hoàng thượng khí chất ngời ngời vậy mà lại quên xỉa răng ư???Ơ kìa, hoàng thượng khí chất ngời ngời vậy mà lại quên xỉa răng ư???

Thực chất, một khoảnh khắc nhỏ như vậy không ảnh hưởng nhiều đến phần nhìn của phim, có điều, vết dính trên răng của Càn Long lại vô tình khiến khán giả nhớ đến "truyền thuyết" chè đậu đen năm nào của "tiến sĩ văn học" Hoàng Thùy.

Huấn luyện viên The Face từng trở thành đề tài giải trí của cư dân mạng với "vết tích chè đậu đen" trên răngHuấn luyện viên The Face từng trở thành đề tài giải trí của cư dân mạng với “vết tích chè đậu đen” trên răng

Phải chăng, Càn Long hoàng đế khí khái ngút trời kia lại là một tín đồ của chè đậu đen thương hiệu cô Thùy. Dĩ nhiên ăn chè không có lỗi nhưng ăn chè mà quên xỉa răng trước khi ghi hình là không được đâu à nghen.

"Nhớ ăn cá thì nhả xương, ăn đường thì nuốt chậm, ăn chè xỉa răng nha mấy cưng!"“Nhớ ăn cá thì nhả xương, ăn đường thì nuốt chậm, ăn chè xỉa răng nha mấy cưng!”

Hoàng thượng à, xỉa răng có khó khăn quá thì về đây nhé, có fangirl chờ!Hoàng thượng à, xỉa răng có khó khăn quá thì về đây nhé, có fangirl chờ!

Đùa tí cho vui, ai là fan của anh Long thì cứ tiếp tục say mê ảnh nhé, có lẽ là một chút trục trặc kĩ thuật hoặc ánh sáng gì đó thôi mà!

The post Hết hồn chưa, Càn Long hoàng đế “Diên Hi Công Lược” là fan cứng của… chè đậu đen appeared first on Vietnam24h.