ezgif.com-gif-maker.gif Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan

Loading...
No Comments

Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc LanHé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan

Bộ phim hoạt hình “Mulan” sẽ được quay tại hai địa điểm chính là New Zealand và Trung Quốc. Phim dự kiến sẽ bắt đầu ra rạp trước tiên tại thị trường điện ảnh Malaysia vào ngày 26/3/2020.

Lưu Diệc Phi được giao vai Hoa Mộc Lan sau khi Disney tiến hành tìm kiếm nữ diễn viên suốt một năm ròng rã. Cùng tham gia với Lưu Diệc Phi trong phim này còn có nam tài tử Chân Tử Đan, nữ minh tinh Củng Lợi và nam diễn viên nổi danh của dòng phim võ thuật – Lý Liên Kiệt.

Hiện tại, danh sách các diễn viên tham gia vào bộ phim càng lúc càng được mở rộng với nhiều cái tên mới. “Mulan” sẽ do nữ đạo diễn người New Zealand – Niki Caro (51 tuổi) dàn dựng. Trước đây, Niki Caro từng được biết tới với bộ phim “Whale Rider” (2002).

Cảnh trong phim hoạt hình “Mulan” (1998)Cảnh trong phim hoạt hình “Mulan” (1998)

Đội ngũ biên kịch của phim cũng khá hùng hậu với hẳn một ê-kíp, nội dung tác phẩm về cơ bản vẫn sẽ dựa trên câu chuyện truyền thuyết về nhân vật Hoa Mộc Lan nhưng chắc chắn sẽ có những biến tấu nhỏ để tạo nên sức hấp dẫn mới lạ cho phim.

“Mulan” sẽ vẫn kể về một cô gái trẻ dũng cảm đóng giả nam nhi để tòng quân trong lúc nước nhà gặp nguy nan. Trước đây, Disney đã từng thực hiện một bộ phim hoạt hình cũng làm về Mộc Lan, ra mắt hồi năm 1998, khi ấy phim đã được đề cử một giải Oscar và hai giải Quả Cầu Vàng.

Trailer phim “Mulan” (1998)

The post Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan appeared first on Vietnam24h.