ezgif.com-gif-maker.gif “Hậu cung Như Ý truyện” lại khoe hàng khủng: Hơn 1000 diễn viên quần chúng tập cảnh hành lễ ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

“Hậu cung Như Ý truyện” lại khoe hàng khủng: Hơn 1000 diễn viên quần chúng tập cảnh hành lễ

Loading...
No Comments

Sau bom tấn Hậu cung Chân Hoàn Truyện năm 2012, Hậu Cung Như Ý Truyện là bộ phim được khán giả mong đợi nhất của nhà biên kịch Lưu Liễm Tử. Mặc dù gặp nhiều trục trặc nhưng mới đây tác phẩm này cũng có lịch phát sóng chính thức. Mặc dù chưa được công chiếu nhưng Hậu cung Như Ý truyện cũng trở thành đề tài bàn tán trên khắp các diễn đàn. Trong đó phải kể đến bối cảnh, trang phục cũng như các lễ nghi cung đình thời nhà Thanh.

Mới đây, đoàn làm phim đã tung ra teaser đặc biệt về hậu trường của các lễ tiết trong Hậu cung Như Ý truyện. Hình ảnh hậu trường của bộ phim cũng thấy được sự đầu tư hoàng tráng, nhất là những phân cảnh đại lễ và khấu đầu. Cụ thể, trung bình những cảnh quay này đoàn làm phim đều cần khoảng vài trăm đến 1000 diễn viên quần chúng tham gia.

Một điều đặc biệt ở chỗ là không chỉ các diễn viên chính mà tất cả diễn viên quần chúng đều phải học lễ nghi trong ngày lễ đăng quang của Càn Long. Chỉ đạo lễ nghi cũng phải đến từng người để chỉnh động tác sao cho các phân cảnh thực hiện chính xác, không có sai sót gì. Chỉ tính riêng cảnh khấu đầu, đoàn làm phim phải mất hơn 3 tháng để các diễn viên quần chúng thực hiện thuần thục.

Theo chia sẻ của chỉ đạo lễ nghi Trương Hiểu Long cho biết: "Có nhiều cảnh rất khó để có thể quay được thì đều đã xuất hiện trong bộ phim này rồi. Tôi không biết sau này còn có được cơ hội này không. Nhưng lần này chúng tôi đã rất hài lòng khi có thể tái hiện những lễ nghi thời nhà Thanh đến với công chúng".

Ngoài ra, bối cảnh của bộ phim cung đấu đình đám này được quay tại Hoành Điếm- phim trường lớn nhất thế giới được xây dựng dựa vào nguyên bản Tử Cấm Thành ngày xưa. Không chỉ vậy, từng bộ trang phục của các diễn viên cũng đều được nhà thiết kế nổi tiếng Hong Kong – Trương Thúc Bình phụ trách. Trước video hậu trường này, Hậu cung Như Ý truyện cũng gây chú ý với video hàng chục công nhân đang tập trung may trang phục cho các nhân vật trong phim.

The post “Hậu cung Như Ý truyện” lại khoe hàng khủng: Hơn 1000 diễn viên quần chúng tập cảnh hành lễ appeared first on Vietnam24h.