Harry Lu tái xuất sau 20 lần phẫu thuật vì tai nạn nghiêm trọng

Loading...
No Comments

Harry Lu sinh năm 1992, là mẫu nam người gốc Đài Loan. Với chiều cao 1,83 m và gương mặt điển trai, anh được nhiều khán giả nữ Việt yêu thích khi tham gia phim Thần tượng. Từ sau tai nạn nghiêm trọng hồi tháng 2 năm ngoái, Harry Lu vắng bóng hẳn trong các dự án nghệ thuật. Trải qua 20 lần phẫu thuật để lấy lại nhan sắc, Harry Lu trở lại với dự án phim mới. Anh đảm nhiệm vai nam chính trong một phim ngắn Tôi là Lụa mang đề tài tình yêu. Harry Lu sinh năm 1992, là mẫu nam người gốc Đài Loan. Với chiều cao 1,83 m và gương mặt điển trai, anh được nhiều khán giả nữ Việt yêu thích khi tham gia phim Thần tượng. Từ sau tai nạn nghiêm trọng hồi tháng 2 năm ngoái, Harry Lu vắng bóng hẳn trong các dự án nghệ thuật. Trải qua 20 lần phẫu thuật để lấy lại nhan sắc, Harry Lu trở lại với dự án phim mới. Anh đảm nhiệm vai nam chính trong một phim ngắn Tôi là Lụa mang đề tài tình yêu. 

Trong phim, Harry Lu đóng vai một ngôi sao châu Á được nhiều người săn đón. Trong một lần đến Việt Nam công tác, anh vô tình gặp một thiếu nữ ngoại hình kém bắt mắt tên Lụa. Mối quan hệ của hai nhân vật tiến triển dần kèm theo nhiều rắc rối. Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Hoàng Mập, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Hải Anh.Trong phim, Harry Lu đóng vai một ngôi sao châu Á được nhiều người săn đón. Trong một lần đến Việt Nam công tác, anh vô tình gặp một thiếu nữ ngoại hình kém bắt mắt tên Lụa. Mối quan hệ của hai nhân vật tiến triển dần kèm theo nhiều rắc rối. Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Hoàng Mập, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Hải Anh.

Harry Lu trên phim trường của phim Tôi là Lụa. Tai nạn cũ khiến gương mặt anh chấn thương, trong đó có xương mũi gãy, xương mặt sưng và lệch vị trí, Harry Lu cho biết đã phải trở về Đài Loan để trải qua 20 cuộc phẫu thuật phức tạp nhằm lấy lại diện mạo.Harry Lu trên phim trường của phim Tôi là Lụa. Tai nạn cũ khiến gương mặt anh chấn thương, trong đó có xương mũi gãy, xương mặt sưng và lệch vị trí, Harry Lu cho biết đã phải trở về Đài Loan để trải qua 20 cuộc phẫu thuật phức tạp nhằm lấy lại diện mạo.

Chia sẻ về quá trình nỗ lực điều trị để trở lại với màn ảnh, Harry Lu cho biết quá trình điều trị rất dài ngày và khá phức tạp, gồm các ca phẫu thuật lớn để tạo hình những vị trí tổn thương trên khuôn mặt và xử lý những mạch thần kinh trên gương mặt đẻ khi hoàn tất, mọi cơ mặt trên khuôn mặt sẽ dần ổn định và trở lại hiện trạng ban đầu.Chia sẻ về quá trình nỗ lực điều trị để trở lại với màn ảnh, Harry Lu cho biết quá trình điều trị rất dài ngày và khá phức tạp, gồm các ca phẫu thuật lớn để tạo hình những vị trí tổn thương trên khuôn mặt và xử lý những mạch thần kinh trên gương mặt đẻ khi hoàn tất, mọi cơ mặt trên khuôn mặt sẽ dần ổn định và trở lại hiện trạng ban đầu.

"Giai đoạn phục hồi, cũng là giai đoạn cực kỳ áp lực với tôi và khó khăn, áp lực đến mức tôi khôg muốn soi gương, không muốn cho ai thấy gương mặt của mình, dù là quản lý hay người thân. Hiện tại, tôi đã thấy nhẹ nhõm khi tự cảm thấy hài lòng với 99% diện mạo đã trở về nguyên trạng”- nam diễn viên tâm sự. “Giai đoạn phục hồi, cũng là giai đoạn cực kỳ áp lực với tôi và khó khăn, áp lực đến mức tôi khôg muốn soi gương, không muốn cho ai thấy gương mặt của mình, dù là quản lý hay người thân. Hiện tại, tôi đã thấy nhẹ nhõm khi tự cảm thấy hài lòng với 99% diện mạo đã trở về nguyên trạng”- nam diễn viên tâm sự. 

Trước Tôi là Lụa, Harry Lu từng xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh như Hương Ga và phim truyền hình Trở về phần ba. Năm 2016, anh được mời đóng vai chính trong phim Bốn năm, hai chàng, một tình yêu. Ngoài đóng phim, Harry Lu từng theo học ngành Thương mại - Marketing.Trước Tôi là Lụa, Harry Lu từng xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh như Hương Ga và phim truyền hình Trở về phần ba. Năm 2016, anh được mời đóng vai chính trong phim Bốn năm, hai chàng, một tình yêu. Ngoài đóng phim, Harry Lu từng theo học ngành Thương mại – Marketing.


Mai Hương

The post Harry Lu tái xuất sau 20 lần phẫu thuật vì tai nạn nghiêm trọng appeared first on Vietnam24h.