ezgif.com-gif-maker.gif Gia đình của Paul Walker mong nhân vật Brian được trở lại màn ảnh rộng! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Gia đình của Paul Walker mong nhân vật Brian được trở lại màn ảnh rộng!

Loading...
No Comments

Gia đình của nam diễn viên quá cố Paul Walker mong được nhìn thấy nhân vật Brian gắn bó với loạt phim “Fast & Furious” mãi mãi cho tới khi kết thúc hẳn.

Năm năm sau khi ngôi sao màn bạc tài năng bạc mệnh ra đi trong một tai nạn bất ngờ, anh em sinh đôi của Paul là Caleb và Cody Walker đã thay thế anh với hy vọng mang nhân vật Brian đến với khán giả một cách chân thực nhất trong “Fast & Furious 7”.

paul_walker_furious_7_cuong phim

Paul Walker, người đóng vai Brian O’Conner đã gắn bó với loạt phim từ phần đầu tiên cho đến năm 2013, một vụ tai nạn xe hơi vào ngày 30 tháng 11 trong thời gian nghỉ quay Furious 7 đã tước đi mạng sống của nam diễn viên. Universal Pictures mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng bộ phim nhanh chóng hoàn thành tất cả mọi cảnh quay cần thiết với công nghệ CGI và sự giúp đỡ của anh em Paul là Caleb và Cody.

Paul Walker cuong phim

“Tôi chỉ hy vọng chúng tôi đạt được – tôi không biết – có một khoảnh khắc cho cameo nào đó là đưa Paul trở lại Fast & Furious và tôi nhất định sẽ trở lại vì tôi không bao giờ muốn nhân vật Brian không còn xuất hiện trong loạt phim nữa.”, Caleb nói với Associated Press trong khi quảng bá bộ phim tài liệu “I Am Paul Walker”.

Caleb Walker cuong phim

Mặc dù cảnh kết thúc đã để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả trong Furious 7, ám chỉ cái chết của Walker khi mà Dom và Brian lái xe đi hai con đường khác nhau, Brian O’Conner vẫn còn sống trong trong cả loạt phim và được nhắc đến hai lần trong bộ phim Fate of the Furious năm ngoái. Universal đã hứa hẹn sẽ có Fast 9 và Fast 10 trong tương lai. Ước nguyện của Caleb và Cody là để cho nhân vật Brian xuất hiện trong một hoặc cả hai phần phim cuối.

“Đó là giấc mơ của gia đình tôi và tôi mong mỏi điều đó thành hiện thực.” Caleb nói.

furious-7-paul-walker-cuong phim

Từ xưa tới nay chuyện nhà làm phim phải hoàn thành dự án dang dở sau cái chết của diễn viên chắc chắn không phải là một điều quá xa lạ. Giống như đạo diễn James Wan đã làm với Walker trong Furious 7, Alex Proyas kết thúc The Crow sau khi Brandon Lee chết trên sân khấu là những trường hợp nổi tiếng. Nếu nhà sản xuất cùng đạo diễn tương lai của “Fast & Furious” 9 và 10 có thể cân nhắc lại thì đây không phải một công việc quá khó khăn miễn là kinh phí và năng lực của diễn viên sẵn sàng cho điều đó.

Trước khi phát hành Fast 9 và 10,  Dwayne Johnson và Jason Staham sẽ góp mặt trong một bộ phim ngoại truyện mang tên “Hobbs & Shaw”, dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 7 năm 2019. Fast 9 dự kiến ​​phát hành ngày 10 tháng 4 năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Looper

The post Gia đình của Paul Walker mong nhân vật Brian được trở lại màn ảnh rộng! appeared first on Cuồng Phim.