“Fangirl” kín tiếng nhất Diên Hi Công Lược lộ mặt, phát điên khi “idol” Phó Hằng có người yêu

Loading...
No Comments

Sau khi theo dõi hơn ba mươi tập của bộ phim Diên Hi Công Lược, nhiều người xem đùa rằng chàng Phú Sát thị vệ Phó Hằng (Hứa Khải) chả khác gì idol quốc dân chốn Tử Cấm Thành. Nhưng chẳng qua do thời xưa chưa có khái niệm thôi chứ anh chàng rõ ràng là idol quốc dân chứ còn gì nữa: cần nhan sắc có nhan sắc, cần tài năng có tài năng (theo lời biên kịch); hơn nữa gia thế của Phó Hằng cũng không phải dạng vừa, "nhà mặt phố bố làm… quan" lại thêm chị gái làm hoàng hậu.

Thân là idol chốn Tử Cấm Thành, Phó Hằng đã thu về cho mình không biết bao nhiêu là fangirl. Ví dụ như Cẩm Tú, Minh Ngọc, Nhĩ Tình hay cả Ngụy Anh Lạc.

Idol quốc dân của Diên Hi Công LượcIdol quốc dân của Diên Hi Công Lược

Nhưng vẫn còn một fan cuồng giấu mặt mà đến tập 33 đã chính thức lộ diện: Thuần phi (Vương Viện Khả). Mà một khi lộ mặt thì còn lên cơn cuồng dại luôn chứ chả vừa.

Nghe giang hồ đồn thổi idol đã có người yêu là Ngụy Anh Lạc, Thuần phi liền tìm cớ gặp mặt để dò hỏi thực hư. Mà fangirl thì vốn ích kỷ, ai muốn idol có người yêu đâu, đằng này còn yêu một tiện tì Tân Giả Khố thấp hơn mình mấy chục bậc. Nên Thuần phi nhân danh tuổi đời mà dạy dỗ Phó Hằng, tất nhiên là giấu đi sự kích động sục sôi trong lòng của một fan girl lâu năm. Thế mà idol Phó Hằng lại thản nhiên xác nhận chuyện yêu đương khiến Thuần phi tổn thương sâu sắc, suy sụp, tuyệt vọng.

Cuộc đối thoại của những người dưng ngược lốiCuộc đối thoại của những người dưng ngược lối

Nghe Thuần phi tâm sự mới biết hóa ra bấy lâu nay phận làm fangirl thầm lặng hiểu được mình không thể ở bên idol nên mới đối xử tốt với chị gái của idol – Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam). Mục đích là để mắt đến các quý nữ trong kinh thành để se duyên cho idol một mối tốt. Kết quả, mình và idol đã không thể ở bên nhau thì thôi, idol lại còn có người yêu, mà người yêu lại không xứng, bảo sao Thuần phi không tức điên cho được!?

Yêu quá hóa hận, fangirl Thuần phi nay đã chuyển thành anti-fan quyết định dạy cho Ngụy Anh Lạc kẻ dám quyến rũ idol nhà mình một bài học nhớ đời.Yêu quá hóa hận, fangirl Thuần phi nay đã chuyển thành anti-fan quyết định dạy cho Ngụy Anh Lạc kẻ dám quyến rũ idol nhà mình một bài học nhớ đời.

Thế mới nói đừng đùa với fangirl, nhất là fan cuồng như kiểu Thuần phi. Thật tiếc cho idol quốc dân của chúng ta, vì công bố yêu đương mà anh chàng đã đánh mất một fan trung thành, fan này còn chuyển thành anti và quyết tâm đối phí với người trong lòng của anh.

Cũng tội cho cô nàng Anh Lạc, nằm không cũng trúng đạn. Trở mặt thành anti, Thuần phi sẽ bày ra những trò gì? Tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của Diên Hi Công Lược sẽ rõ.

The post “Fangirl” kín tiếng nhất Diên Hi Công Lược lộ mặt, phát điên khi “idol” Phó Hằng có người yêu appeared first on Vietnam24h.