Fan “Hương Mật” cuối cùng cũng được thốt lên “Ơn Giời, Húc Phượng – Cẩm Mịch chịu “song tu” rồi!”

Loading...
No Comments

Hương Mật Tựa Khói Sương đánh bật cả bom tấn Thiên Thịnh Trường Ca của Trần Khôn và Nghê Ni dù không sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, dự án hiện vẫn luôn giữ vị trí đầu bảng rating từ ngày đầu tiên phát sóng cho đến nay.

Sau những ngày tháng khóc hết nước mắt vì chuyện tình lịch kiếp éo le của Tập Vương Húc Phượng (Đặng Luân) và nàng Thánh nữ Thánh Y tộc Cẩm Mịch (Dương Tử), có vẻ như cư dân mạng và khán giả theo dõi bộ phim đang rất nóng lòng được xem phân cảnh cao trào của bộ phim – chính là cảnh "song tu" (cảnh gần gũi giữa hai người yêu nhau) của cặp đôi chính, sau khi cả hai kết thúc lịch kiếp và quay về Thiên giới. Mặc dù hai tập 34 và 35 tối hôm nay 20/8 mới đến phân cảnh Tập Vương vì quá yêu Cẩm Mịch mà tuẫn táng theo nàng, nhưng những hình ảnh nóng bỏng khi Húc Phượng và Cẩm Mịch "song tu" đã được cư dân mạng share ầm ầm.

Mặc dù tối nay Húc Phượng và Cẩm Mịch mới kết thúc lịch kiếp để quay về Thiên Giới...Mặc dù tối nay Húc Phượng và Cẩm Mịch mới kết thúc lịch kiếp để quay về Thiên Giới…

Vậy mà cảnh “song tu” của cặp chính đã được share ầm ầm trên mạng. (Nguồn : Weibo)Vậy mà cảnh “song tu” của cặp chính đã được share ầm ầm trên mạng. (Nguồn : Weibo)

Nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, khán giả chưa kịp vui mừng vì Cẩm Mịch bắt đầu có tình cảm với Húc Phượng thì ngày đại hôn của Cẩm Mịch và Nhuận Ngọc đã tới. Và ngày hôm đó cũng chính là ngày Nhuận Ngọc "tạo phản", lật đổ Thiên Đế – Thiên Hậu, trả thù cho cái chết tức tưởi của mẫu thân. Để ngăn chặn âm mưu này của Nhuận Ngọc, Húc Phượng ngậm ngùi nhìn Cẩm Mịch và Nhuận Ngọc tổ chức đại hôn, âm thầm chuẩn bị kế hoạch.

Dạ Thần Nhuận Ngọc thay tâm đổi tính, âm mưu chiếm đoạt ngôi vị Thiên Đế.Dạ Thần Nhuận Ngọc thay tâm đổi tính, âm mưu chiếm đoạt ngôi vị Thiên Đế.

Sự đời chẳng ai ngờ, Nhuận Ngọc lại tung ra đòn chí mạng khiến tình cảm của Húc Phượng và Cẩm Mịch sứt mẻ, trở nên không thể cứu vãn được nữa. Để Cẩm Mịch trở nên căm hận Húc Phượng và ở lại bên cạnh mình, Nhuận Ngọc nói với cô rằng chính Húc Phượng đã giết chết cha của cô là Thủy Thần cùng người dì Phong Thần mà cô yêu quý. Và phân cảnh được khán giả mong chờ không kém gì cảnh Bạch Thiển nhảy Tru Tiên Đài trong Tam Sinh Tam Thế: Cẩm Mịch đâm Húc Phượng bằng con dao do Dực Thánh Huyền Băng làm ra.

Cẩm Mịch hiểu lầm Húc Phượng là người giết cha mình, liền dùng dao đâm thẳng vào ngực Húc Phượng…

"Húc Phượng : Nàng có từng yêu ta không?

Cẩm Mịch : Chưa từng."

Vậy là từ đây, mối quan hệ giữa ba con người Húc Phượng, Cẩm Mịch, Nhuận Ngọc sẽ chẳng thể quay lại như xưa, thứ còn lại chỉ là sự căm hận và nỗi mất mát. Ngồi lên ngôi vị Thiên đế liệu có phải là tất cả đối với Nhuận Ngọc? Còn Cẩm Mịch, sau khi tự tay giết chết người mình yêu, nàng Thủy Thần vô tâm sẽ làm gì để chuộc lại lỗi lầm không thể tha thứ do mình gây ra? Sau nhát dao chí mạng của Cẩm Mịch, liệu Húc Phượng có thật sự tan biến, hay vị Thái tử Thiên Giới sẽ quay trở lại với một thân thế khác?

Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn đang được tiếp tục phát sóng hằng ngày vào lúc 19h30 trên đài Giang Tô.

The post Fan “Hương Mật” cuối cùng cũng được thốt lên “Ơn Giời, Húc Phượng – Cẩm Mịch chịu “song tu” rồi!” appeared first on Vietnam24h.