Archive Pages Design$type=blogging

Fan “Diên Hi Công Lược” đồng loạt đòi bỏ phim vì loạt kết cục bi thương bị tiết lộ

Diên Hi Công Lược sẽ chính thức tăng lịch phát sóng lên 12 tập/tuần bắt đầu từ tối nay, 7/8/2018 với lý do kịch bản bị lộ quá nhiều. Fan cò...

>

Diên Hi Công Lược sẽ chính thức tăng lịch phát sóng lên 12 tập/tuần bắt đầu từ tối nay, 7/8/2018 với lý do kịch bản bị lộ quá nhiều. Fan còn chưa kịp hí hửng vì được xem nhiều hơn, nhanh hơn thì trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc bất ngờ xuất hiện những đoạn kết được cho là kết cục của các nhân vật trong phim. Tuy nhiên, dường như tất cả đều bi thương.

1. Phú Sát hoàng hậu:

Hai chân tàn tật. Có điều may mắn sau đó chữa trị được. Thế nhưng tiểu hoàng tử Vĩnh Tông của hoàng hậu bị Thuần phi tính kế, hại chết trong trận hỏa hoạn lớn. Thuần phi mua chuộc thái giám của Trường Xuân cung thay đổi than sưởi ấm, cũng sắp xếp người động tay động chân, khiến than cháy lớn, làm thất a ca bị vùi thây trong biển lửa. Không bảo vệ được hai con nhỏ, hoàng hậu tuyệt vọng nhảy lầu tự sát. Hoàng hậu còn để lại một phong di thư, trong đó hoàng hậu khẩn cầu hoàng thượng để cho Anh Lạc xuất cung. Phong di thư này chỉ nhắc đến Anh Lạc, hoàn toàn không có một chữ nào để lại cho hoàng thượng. Sau khi hoàng hậu mất, Anh Lạc cũng dời tới Viên Minh viên.

2. Minh Ngọc:

Sau khi hoàng hậu chết, Thuần phi mang Minh Ngọc về cung của mình. Dùng kim thép cắm vào thân thể của Minh Ngọc, ngược đãi vô cùng. Anh Lạc trong lúc vô tình phá vỡ được âm mưu của Thuần phi. Cứu được Minh Ngọc, đem kim châm lấy ra. Minh Ngọc buông tha đoạn tình cảm với Phó Hằng. Sau đó cùng Hải Lan Sát tình đầu ý hợp. Anh Lạc sau khi biết liền muốn làm Minh Ngọc được rạng rỡ mà gả đi. Thế là Minh Ngọc may sẵn áo cưới chờ ngày được gả.

Kết quả, Nhàn phi hạ dược Minh Ngọc và Hải Lan Sát. Nhàn phi liền lấy cái cớ này để ép Minh Ngọc phản bội Ngụy Anh Lạc. Thế nhưng Anh Lạc bắt tay cùng Minh Ngọc phá vỡ mưu kế của Nhàn phi. Anh Lạc liền bày kế trước mặt hoàng thượng xin ban hôn Minh Ngọc, để Minh Ngọc xuất cung gả cho Hải Lan Sát. Thế nhưng lúc này Minh Ngọc đang có thai, chuyện này cũng bị Nhàn phi biết được. Vì để bảo vệ Anh Lạc và Hải Lan Sát, Minh Ngọc đã mặc áo cưới do tự tay mình may, dùng kéo đâm vào lồng ngực tự sát. Sau đó Hải Lan Sát liền cùng Anh Lạc liên thủ để đối phó Nhàn phi.

3. Cao quý phi:

Cao quý phi đẩy hoàng hậu té từ lầu cao xuống làm hoàng hậu hôn mê bất tỉnh. Anh Lạc dùng kế lấy nước thép nung chảy dội vào Cao quý phi, làm trên lưng lưu lại vết sẹo, cũng coi như là giáo huấn. Nhưng mưu kế của Anh Lạc bị Nhàn phi phát hiện, thế là Nhàn phi bỏ thêm vàng lỏng (phân + nước tiểu) vào trong nước thép nung chảy. Vết thương của Cao quý phi không khỏi mà còn bị Nhàn phi hạch sách, không chịu được thống khổ nên đã thắt cổ tự sát. Trước khi chết còn kéo theo em gái cùng cha khác mẹ theo cùng.

4. Nhĩ Tình:

Sau khi đã kết hôn với Phó Hằng thì Nhĩ Tình cùng em trai của Phó Hằng có gian díu. Còn có luôn con, nhưng lại nói đó là con của hoàng thượng, bức tử hoàng hậu. Hoàng hậu cảm thấy tất cả mọi người đều phản bội mình nên mới quẫn trí tự sát. Kết cục cuối cùng của Nhĩ Tinh là bị Nhàn phi mượn tay Anh Lạc giết chết. Đồng thời cũng để hoàng thượng thấy được cảnh này. Dẫn đến hoàng thượng hiểu lầm Anh Lạc.

5. Nhàn phi:

Nhàn phi cố ý giựt dây, để chuyện Cao quý phi đẩy hoàng hậu từ trên lầu cao xuống. Dẫn đến hoàng hậu hôn mê bất tỉnh… Mưu kế mượn dao giết người này thành công. Sau đó Nhàn phi trở thành Kế hậu. Nhưng kết cục lại bị đày vào lãnh cung.

6. Ngụy Anh Lạc:

Anh Lạc sau khi hắc hóa (trở nên hung ác) thì một đường vượt mọi chông gai trở thành Hoàng quý phi. Nhưng những người trước đây thủ hộ bên nàng đều không muốn ở bên nàng nữa. Đều tìm cách tránh xa.

7. Thuần phi:

Làm không ít chuyện xấu, hại chết con trai của hoàng hậu, ngược đãi Nhĩ Tinh, Minh Ngọc. Còn bị Nhàn phi lợi dụng thanh lý chướng ngại trên con đường lên làm kế hậu. Sau đó Thuần phi nghĩ thông suốt, tiếp nhận tình cảm của hoàng thượng. Nhưng đáng tiếc lúc đó hoàng thượng lại yêu tha thiết Anh Lạc.

8. Phó Hằng:

Sau khi thành thân với Nhĩ Tình thì luôn hối hận. Một lòng muốn lập chiến công để xin hoàng thượng cho cho thôi Nhĩ Tình để lấy Anh Lạc. Đáng tiếc sau khi lập công trở về thì Nhĩ Tình và em trai mình lại có tư tình, Anh Lạc cũng lên làm Lệnh phi. Anh Lạc sau đó bị bệnh nặng, Phó Hằng vì nàng mà đi hái Thánh tâm thảo, bị trúng chướng khí. Thế nhưng Phó Hằng vẫn kiên trì dù có bệnh vẫn ra chiến trường chỉ huy ba quân, tử trận ở sa trường.

Trước loạt kết cục mà gần như ai cũng tang thương này, nhiều khán giả Trung Quốc đồng loạt bày tỏ bức xúc:

"Tôi sắp bỏ phim rồi. Phía sau ngược như vậy chẳng vui vẻ gì. Trước ngọt sau khổ sao?"

"Phú Sát hoàng hậu là duy nhất, không thể tiếp thu thêm ai khác."

"Dẹp đi, nghỉ coi. Đầu óc tôi loạn mất rồi."

"Minh Ngọc là tim có kim châm, bị Thuận tần (Trương Gia Nghê) giựt dây mới tự sát." – cũng có ý kiến phản bác lại kết cục tin đồn bên trên.

"Đây là hậu cung của Càn Long sao?"

"Mấy cái phim chiếu hè này bị làm sao vậy?"

"Tại sao lại hắc hóa Thuần phi? Tôi còn mong Hoàng hậu và Thuần phi là một cặp đây?"

"Ngụy Anh Lạc xấu quá!"

"M* nó, tôi mới coi đến tập 6 thì đã không muốn coi nữa rồi. Push nữ chính quá đà, cung đấu gì mà y như trẻ con vậy."

"Đọc xong cái kết cục này tôi còn có thể nói gì đây…"

Dù những thông tin này xuất hiện trên các trang mạng xã hội Trung Quốc không rõ thực hư, có thể là từ phần kịch bản bị lộ, nhưng với những diễn biến đã xuất hiện đến tập 32 (cho những khán giả có tài khoản VIP) thì nhiều tình tiết khá trùng khớp. Do đó, rất có thể phần sau của Diên Hi Công Lược sẽ đầy những âm mưu, phản bội và nước mắt.

The post Fan “Diên Hi Công Lược” đồng loạt đòi bỏ phim vì loạt kết cục bi thương bị tiết lộ appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Fan “Diên Hi Công Lược” đồng loạt đòi bỏ phim vì loạt kết cục bi thương bị tiết lộ
Fan “Diên Hi Công Lược” đồng loạt đòi bỏ phim vì loạt kết cục bi thương bị tiết lộ
https://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2018/8/7/384973172208188719164175947638971692482560n-153363046555236925664.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2018/08/fan-dien-hi-cong-luoc-ong-loat-oi-bo.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2018/08/fan-dien-hi-cong-luoc-ong-loat-oi-bo.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago