Đến lượt Aquaman được fan dựng trailer thành định dạng 8 bit

Loading...
No Comments

Từ lúc được nuôi dưỡng ở thế giới mặt đất cho đến cuộc phiêu lưu dưới nước của Aquaman và đồng đội, tất cả được dựng theo kiểu game hành động 8-bit qua từng màn.

Tái hiện trailer Aquaman thành dạng game hành động phiêu lưu 8-bit

Người hâm mộ của DC đã tái dựng trailer trong Comic-Con của Aquaman dưới dạng một trò chơi 8-bit. Đoạn trailer được thể hiện lại như một cuộc phiêu lưu hành động kịch tích, như những gì fan trông đợi từ bộ phim DC sắp tới.

Đoạn giới thiệu được phát hành bởi JoBlo, và là một món quà cho bất kỳ game thủ retro, nhất là khi phần âm nhạc gốc được chuyển sang âm thanh arcade. Bên cạnh đó, các đoạn kể chuyện của nhân vật cũng được mô tả bằng các bong bóng hội thoại. Các cuộc giao tranh trong trailer được chuyển thể theo phong cách Street Fighter, và các cơn sóng biển dưới dạng 2D được tạo ra trong nền hoàn thành mang lại cảm giác của một cuộc phiêu lưu trên các nền máy Nintendo cũ.

Aquaman liệu sẽ nối tiếp thành công từ Wonder Woman?

Tháng 12 đánh dấu ngày phát hành dự kiến ​​của Aquaman, và biến Aquaman không chỉ là phim duy nhất của DC được phát hành trong 2018, mà còn là phim siêu anh hùng công chiếu dịp Giáng Sinh. Dù có lợi thế thời gian khán giả đi xem trong dịp lễ cuối năm, dự kiến Aquaman cũng sẽ đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những phim lễ khác. Sau Aquaman, các fan DC sẽ mới tiếp tục được theo dõi tiếp Shazam! và Wonder Woman 1984 trong năm 2019.

Aquaman-Trailer-cuong-phim

Một trong những điều đáng kể đến tại thời điểm này là sức nặng về hiệu quả phòng vé của Aquaman sẽ ảnh hưởng như thế nào đến khả năng tồn tại của vũ trụ điện ảnh DC lâu dài. Vũ trụ phim DC từ Batman vs. Superman của Zack Snyder đã bị ảnh hưởng bởi không khí tăm tối từ bộ ba Dark Knight của Christopher Nolan, và khiến nó gần như đối lập hoàn toàn với các phim của Marvel, vốn dĩ có sự tươi sáng, hài hước.

Tuy nhiên, kể từ Wonder Woman, dòng phim của DC dần dần hướng theo màu sắc tươi sáng hơn, và không quá nghiêm trọng. Phim cũng nhận được nhiều sự ca ngợi của giới phê bình và thành công phòng vé. Thế nhưng, bộ phim Justice League khởi chiếu sau đó thì không được như vậy khi trở thành sự thất vọng tràn trề, nhất là trước đối thủ Marvel với Thor: Ragnarok.

Dù vậy, khi khán giả ngày một đón chờ nhiều hơn những bộ phim hoành tráng như các phim siêu anh hùng và các vũ trụ phim, Aquaman vẫn có hy vọng sẽ có được thành công nhất định ở phòng vé.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

The post Đến lượt Aquaman được fan dựng trailer thành định dạng 8 bit appeared first on Cuồng Phim.