‘Diên Hi công lược’ lộ kết thúc đau thương, khán giả muốn bỏ phim

Loading...
No Comments

Tạo cơn sốt yêu thích cuồng nhiệt tại Trung Quốc, phim cung đấu Diên Hi công lược mới đây đã tăng thời lượng từ 8 tập một tuần lên 12 tập một tuần, đáp ứng “cơn khát” của khán giả. Một số diễn biến kế tiếp của các nhân vật đang lan truyền rầm rộ trên mạng, được cho là kịch bản gốc của bộ phim. 

Trong những tập gần đây, Cao quý phi (Đàm Trác) đã bị hạ bệ, mất hết chỗ đứng trong hậu cung. Theo kịch bản lộ tẩy, kẻ thua cuộc tiếp theo trong cuộc chiến cung đình là hoàng hậu Phú Sát (Tần Lam). Dưới sức ép Nhàn Phi (Xa Thi Mạn), Thuần Phi (Vương Uyển Khả) và Nhĩ Tình (Tô Thanh) liên thủ gây ra, nàng hoàng hậu xinh đẹp được lòng thiên hạ sẽ tự sát. 

Hoàng hậu Phú Sát nhân hậu sớm bị bức tử.Hoàng hậu Phú Sát nhân hậu sớm bị bức tử.

Dù cho Phó Hằng (Hứa Khải) cư xử hết mức tử tế, Nhĩ Tình vẫn luôn không hài lòng. Cô mang thai nhưng nhất quyết khẳng định, đứa con trong bụng cô là long thai của hoàng thượng. Sau cùng, dưới bàn tay sắp đặt của Anh Lạc, Nhĩ Tình cũng không có kết cục tốt đẹp, sớm biến mất khỏi cuộc chiến hậu cung.

Nhĩ Tình ngày càng bộc lộ lòng tham.Nhĩ Tình ngày càng bộc lộ lòng tham.

Tâm địa độc ác nhất và sống lâu nhất trong dàn nữ nhân hậu cung là Nhàn Phi. Lợi dụng tình yêu vương gia Hoằng Trú dành cho mình, Nhàn Phi tìm mọi cách ly gián hoàng thượng (Nhiếp Viễn) và Anh Lạc. Sau này, Nhàn Phi trở thành hoàng hậu thay thế hoàng hậu Phú Sát, hứa hẹn reo giắc nhiều sóng gió cho tam cung lục viện. Cuối phim, người duy nhất trừng phạt được Nhàn Phi chính là hoàng thượng. 

Trừng phạt Cao quý phi là bước đầu tiên trong mưu đồ độc bá hậu cung của Nhàn Phi.Trừng phạt Cao quý phi là bước đầu tiên trong mưu đồ độc bá hậu cung của Nhàn Phi.

Một đối thủ hiểm ác đáng gờm của Ngụy Anh Lạc trong phần sau của phim chính là người bạn thân thiết một thời của cô – Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi). Cho rằng mình là con rơi của hoàng đế Ung Chính, là huynh đệ cùng cha với vua Càn Long, Xuân Vọng nuôi mối thâm thù với bậc vua chúa. Vậy nên khi Anh Lạc trở thành Lệnh phi, anh trở mặt thành thù với cô. Đáng tiếc, Viên Xuân Vọng cũng nhận lấy kết cục bi thảm.

Gặp nhiều trở ngại và sóng gió, tình yêu của hoàng thượng với Anh Lạc vẫn sâu đậm. Những tập đầu của phim, fans phát cuồng với những khoảnh khắc ngọt ngào của hoàng thượng và hoàng hậu Phú Sát. Ở những tập về sau, các cảnh phim giữa hoàng thượng và Anh Lạc cũng sẽ đốn tim fan không kém.

Hoàng thượng ngày càng sủng ái Anh Lạc.Hoàng thượng ngày càng sủng ái Anh Lạc.

Với kịch bản bị lan truyền này, Vu Chính lấp lửng nói, có nội dung chính xác, có nội dung không đúng. Nổi tiếng là ông hoàng chiêu trò của truyền hình Trung Quốc, nhà sản xuất này càng làm người hâm mộ thêm tò mò. Tuy nhiên nhiều fan đã bày tỏ trên mạng xã hội về việc muốn bỏ theo dõi bộ phim vì không muốn chứng kiến những kết thúc quá bi thương.

Phong Kiều

(Theo QQ)

The post ‘Diên Hi công lược’ lộ kết thúc đau thương, khán giả muốn bỏ phim appeared first on Vietnam24h.