Diên Hi Công Lược bất ngờ thay đổi lịch phát sóng vì lộ kịch bản

Loading...
No Comments

Ngày 6/8, thông tin từ Sina cho biết, Diên Hi Công Lược sẽ phát sóng từ thứ 3 hàng tuần đến chủ nhật thay vì lịch trước đó bắt đầu từ thứ 5. Như vậy, từ tuần này, khán giả Trung Quốc sẽ được xem 12 tập phim thay vì chỉ 8 tập.

Thông báo thay đổi lịch phát sóng phim ở Trung QuốcThông báo thay đổi lịch phát sóng phim ở Trung Quốc

Một vài thông tin từ mạng xã hội Trung Quốc khẳng định, đây là hệ quả của việc toàn bộ kịch bản phim đã bị lộ. Theo chế độ ưu đãi từ Iqiyi (trang phát hành phim chính thức), các tài khoản VIP được xem trước 8 tập so với khán giả bình thường đồng thời được truy cập vào xem phiên bản tiểu thuyết của kịch bản phim Diên Hi Công Lược.

Tuy nhiên do sự chênh lệch trong việc cập nhật bản tiểu thuyết và bản phim nên đã xảy ra tình trạng một vài tình tiết bất ngờ của phim đã được tiết lộ trước. Cụ thể, sau khi kết thúc phát sóng ngày 5/8, phim đã phát hành đến tập 24 đối với thành viên thường và 30 đối với thành viên VIP, nhưng tiểu thuyết đã được tiết lộ từ trước đó đến chương 97, tương đương những diễn biến trong tập 36. Theo đó, đến thời điểm này, việc cập nhật phiên bản tiểu thuyết đã được tạm dừng.

Một vài hình ảnh kịch bản bị leak ở Trung QuốcMột vài hình ảnh kịch bản bị leak ở Trung Quốc

Theo đó, các fan sẽ biết được những tình huống bất ngờ mà không cần xem phimTheo đó, các fan sẽ biết được những tình huống bất ngờ mà không cần xem phim

Những ngày này, trên mạng xã hội Trung Quốc, fan của Diên Hi cập nhật những dòng trạng thái với nội dung "Phim chưa ra tập mới, tiểu thuyết ngừng cập nhật? Không hề gì, vì đã có kịch bản đây rồi’". Chính vì vậy mà đơn vị phát hành phim quyết định đẩy nhanh tốc độ để không gây ảnh hưởng đến sức nóng khi mà tình tiết kịch bản bị lộ đã đến tận tập 36.

Lịch phát sóng thay đổi thế này thì fan ở Việt Nam là vui nhất rồi!Lịch phát sóng thay đổi thế này thì fan ở Việt Nam là vui nhất rồi!

Cũng chính vì vậy mà đơn vị giữ bản quyền và các kênh phát sóng tại Việt Nam cũng sẽ điều chỉnh lịch cho phù hợp.

The post Diên Hi Công Lược bất ngờ thay đổi lịch phát sóng vì lộ kịch bản appeared first on Vietnam24h.