Cười nghiêng ngả với “cặp tình nhân già’ Trấn Thành – Việt Hương

Loading...
No Comments

Một clip hậu trường vui nhộn của phim Hoán đổi mới đây được tung ra, hé hộ nhiều khoảnh khắc “khó đỡ” của cặp đôi bạn diễn Việt Hương và Trấn Thành.

Clip Việt Hương và Trấn Thành siêu hài hước trên phim trường ‘Hoán đổi’

Trong Hoán đổi, Việt Hương vào vai bà Hoa – một cao thủ võ công lâm nổi tiếng, còn Trấn Thành đóng vai ông Tám – người thầm thương trộm nhớ bà Hoa. Vì một tai nạn bất thường, bà Hoa bị hoán đổi thân xác với một nữ ca sĩ hết thời (Nhã Phương đảm nhận), gây ra nhiều tình huống cười ra nước mắt, đặc biệt là trong mối quan hệ với ông Tám. 

Trong video hậu trường, ông Tám xuất hiện với bó hoa cúc vạn thọ đem để “cưa cẩm” bà Hoa. Đoạn phim được cắt dựng theo không khí sến sẩm, nhưng vẻ mặt của hai diễn viên lại khôi hài ngay từ phút mở đầu. 

Trấn Thành - Việt Hương quậy hết nấc trên phim trường Hoán đổiTrấn Thành – Việt Hương quậy hết nấc trên phim trường Hoán đổi

Trấn Thành “đá đểu” đàn chị là “nghệ sĩ điềm đạm nhất Sài Gòn”. Trong khi đó, Việt Hương phát huy tài nói nhiều, cướp lời của Trấn Thành để tự khen mình đẹp, giỏi võ và có khí chất. “Bó tay” toàn tập với người chị, Trấn Thành đành ngán ngẩm: “Chị nói luôn đi!”.

Sự kết hợp của hai diễn viên hài hứa hẹn là một trong những yếu tố làm khán giả cười nghiêng ngả khi xem Hoán đổi. Phim ra rạp từ ngày 31/8/2018.

Phong Kiều

The post Cười nghiêng ngả với “cặp tình nhân già’ Trấn Thành – Việt Hương appeared first on Vietnam24h.