“Cung Đường Tội Lỗi”: Bị chồng phát hiện mất trinh trước khi cưới, Tuyết tráo trở bịa lý do

Loading...
No Comments

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 4 Cung Đường Tội Lỗi, biết vợ có thai, Hải (Trương Nam Thành) dần thay đổi thái độ, dù vẫn lạnh nhạt nhưng anh đã bắt đầu chịu lắng nghe những lời Tuyết (Xuân Văn) nói. Lợi dụng cơ hội này, Tuyết đóng vai hiền lành, giả bộ nhường Hải cho Tâm (Hồng Loan) rồi bịa ra một câu chuyện rằng hồi nhỏ mình đi xe đạp, bị ngã nên trinh tiết mới không còn.

Tuyết bịa chuyện để lấy lòng tin của HảiTuyết bịa chuyện để lấy lòng tin của Hải

Bà Minh khiến con trai hồi tâm chuyển ýBà Minh khiến con trai hồi tâm chuyển ý

Bà Minh (NSƯT Kim Xuân) bắt Hải ở nhà chăm sóc cho vợ con, còn mình thì tự tay đi xử lý Tâm (Huỳnh Hồng Loan). Bà tìm đến tận công ty, dằn mặt nhân tình của con trai rồi yêu cầu Tâm lập tức nghỉ việc. Tâm nghe vậy chỉ biết ngậm ngùi bỏ về quê, tìm đủ cách để tránh mặt Hải. Về đến nhà cũng là lúc Tâm ngỡ ngàng nhận ra bản thân đã mang trong mình giọt máu của người thương. Biết tin này, mẹ của Tâm đành lợi dụng lòng tốt của Bảy – một anh chàng mồ côi, thật thà, rất nặng lòng với con gái mình, để Bảy thay Hải làm cha đứa nhỏ.

Bà Minh tìm đến công ty để cảnh cáo TâmBà Minh tìm đến công ty để cảnh cáo Tâm

Tâm chỉ biết ngậm ngùi nghe những lời cay nghiệt của bà MinhTâm chỉ biết ngậm ngùi nghe những lời cay nghiệt của bà Minh

Bảy là một chàng trai mồ côi hiền lành, rất nặng lòng với TâmBảy là một chàng trai mồ côi hiền lành, rất nặng lòng với Tâm

Bảy vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Tâm và mẹ. Dù biết mình chẳng được ăn ốc nhưng vẫn phải đổ vỏ, Bảy vẫn quyết định sẽ cưới Tâm làm vợ, sẽ làm cha của đứa bé trong bụng người mình thương. Ngày cưới cận kề cũng là lúc Hải tìm được thông tin của Tâm. Hải dối vợ rằng mình phải đi công tác vài ngày, mục đích là để đến tìm nhân tình, xin Tâm thay đổi ý định. Trước mặt Hải, Tâm phủ nhận hoàn toàn tình cảm của mình, cho rằng trước đây mình chỉ có ý định trêu đùa với vị giám đốc giàu có này.

Bảy quyết tâm sẽ cưới Tâm dù có phải "đổ vỏ" thay cho HảiBảy quyết tâm sẽ cưới Tâm dù có phải “đổ vỏ” thay cho Hải

Tâm phủ nhận hoàn toàn tình cảm của mìnhTâm phủ nhận hoàn toàn tình cảm của mình

Tuyết sai người đi theo dõi chồngTuyết sai người đi theo dõi chồng

Lần đầu tiên Hải gần gũi với vợ mìnhLần đầu tiên Hải gần gũi với vợ mình

Hải về nhà sau khi bị nhân tình cượng tuyệt, lần này, anh quyết sẽ một lòng một dạ với Tuyết mà đâu có biết bộ mặt thật của vợ, kẻ đã sai người theo dõi mình. Thời gian thấm thoát trôi cũng là lúc Tuyết hạ sinh con trai đầu lòng, lúc mà Hải đã tuyệt đối một lòng một dạ với gia đình nhỏ của mình. Dù rất hạnh phúc vì có được sự yêu thương, chiều chuộng của cả mẹ chồng lẫn Hải nhưng Tuyết vẫn thấp thỏm không yên khi nhìn thấy hình ảnh của người cũ trên gương mặt con trai mình.

Tuyết hạ sinh đứa con đầu lòngTuyết hạ sinh đứa con đầu lòng

Về phần Tâm, cô thật sự nợ Bảy một ân tình mà bất lực chẳng thể làm gì, chỉ biết nhìn Bảy ngày ngày vất vả, hi sinh vì mẹ con mình. Bảy yêu thương Tâm vô cùng, không để cô động tay vào bất cứ việc gì, đêm còn ngủ trên võng, để cho Tâm được ngủ thoải mái.

Bảy không cả cho Tâm động tay vào việc nhàBảy không cả cho Tâm động tay vào việc nhà

Tròn 1 năm sau ngày Tuyết sinh đứa con đầu lòng cũng là lúc cuộc đời cô rẽ sang một trang mới. Trong tiệc thôi nôi của con trai, Hòa – người cũ của Tuyết, lúc này cũng là trợ lý mới của Hải đến chúc mừng. Người cũ còn thương gặp lại nhau trong cảnh chẳng thể éo le hơn.

Hòa là trợ lý mới của HảiHòa là trợ lý mới của Hải

Tuyết hoang mang khi gặp lại người cũ trong ngày trọng đạiTuyết hoang mang khi gặp lại người cũ trong ngày trọng đại

Đón xem những tập tiếp theo của Cung Đường Tội Lỗi vào 14h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

The post “Cung Đường Tội Lỗi”: Bị chồng phát hiện mất trinh trước khi cưới, Tuyết tráo trở bịa lý do appeared first on Vietnam24h.