ezgif.com-gif-maker.gif Có một cặp đôi màn ảnh chênh nhau tới 18 tuổi đang được netizen Hàn “ship” điên đảo ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Có một cặp đôi màn ảnh chênh nhau tới 18 tuổi đang được netizen Hàn “ship” điên đảo

Loading...
No Comments

Một trong những tác phẩm điện ảnh đang được nhắc đến nhiều nhất tại Hàn Quốc hiện nay chính là Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng, phần hai của loạt phim ăn khách Thử Thách Thần Chết. Trong phần này, bộ ba Vệ thần do Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi thủ vai vẫn là những nhân vật được khán giả dành nhiều sự chú ý nhất. Đặc biệt, cặp đôi "Haewonmaek" Joo Ji Hoon và "Deok Choon" Kim Hyang Gi đang bất ngờ được netizen Hàn gán ghép nhiệt tình trên diễn đàn nổi tiếng Pann.

Cặp đôi Vệ thần Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi.Cặp đôi Vệ thần Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi.

Ngày 11/8, diễn đàn Pann xuất hiện một bài đăng về sự ăn ý của cặp đôi Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi. Không chỉ chỉ ra nhiều khoảnh khắc thú vị giữa hai Vệ thần Haewonmaek và Deok Choon trong phim, bài đăng này còn chỉ ra dẫn chứng chứng minh cặp diễn viên hơn nhau tới 18 tuổi này còn rất thân thiết ở ngoài đời. Mặc dù Joo Ji Hoon sinh năm 1982, đáng tuổi chú của Kim Hyang Gi sinh năm 2000 nhưng khi đứng cạnh nhau, họ lại trông như anh em thân thiết vậy.

Trên phim, Haewonmaek luôn là người ở bên bảo vệ cho người cộng sự nhỏ bé của mình.Trên phim, Haewonmaek luôn là người ở bên bảo vệ cho người cộng sự nhỏ bé của mình.

Chỉ sau 3 ngày đăng tải, bài đăng về Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi đã thu hút hơn 230 nghìn lượt đọc cùng hơn 350 bình luận, cho thấy sự quan tâm của khán giả dành cho cặp đôi này là không hề nhỏ. Trong phần hai, mối quan hệ giữa hai nhân vật Haewonmaek và Deok Choon được nhận xét là có nhiều điểm thú vị hơn so với phần một khi mà quá khứ ngàn năm của họ được tiết lộ.

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng hiện đang công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

The post Có một cặp đôi màn ảnh chênh nhau tới 18 tuổi đang được netizen Hàn “ship” điên đảo appeared first on Vietnam24h.