Có 3 kiểu đàn ông NGOẠI TÌNH, nhưng một loại không thể tha thứ, nếu chồng bạn thuộc kiểu này thì chia tay ngay

Loading...
No Comments

Chồng bạn ngoại tình và bị vợ phát hiện. Nếu như anh ta thuộc 1 trong 3 kiểu dưới đây hãy chấm dứt ngay.

Có nhiều người phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình thì thường sẽ tìm cách đánh ghen tình địch hoặc quyết tâm đòi ly hôn. Những phản ứng thông thường đó là bởi quá đau đớn và quá giận dữ, mấy ai bình tĩnh đối diện với sự thật phũ phàng như vậy. Phụ nữ thông minh là người biết tìm ra đáp án của vấn đề hơn là tìm mọi cách nhấn chìm nó.

Đàn ông ngoại tình và thấy ân hận

Đây là kiểu đàn ông ngoại tình đáng được nhận tha thứ nhất, cũng là kiểu đàn ông có khả năng quay về với vợ con cao nhất. Anh ấy có thể từng vì cám dỗ mà bội bạc vợ con, cũng từng say mê nhân tình đến khó dứt ra. Nhưng nếu một khi đã có cảm giác ân hận chính là lúc chút lương tri còn sót lại đã trỗi dậy. Anh ấy sẽ biết nhân tình chỉ là phút chốc vui tạm thời, nhưng đau khổ dai dẳng lại vợ con mới là người phải gánh chịu.

Đàn ông ngoại tình thuộc kiểu này một khi trở về với vợ con cũng khó có thể ngựa quen đường cũ. Vì từ cảm giác ân hận, họ đã biết mình sai, họ cũng biết đúng giá trị của những cuộc tình vụng trộm hay giá trị của gia đình. Với kiểu đàn ông này, phụ nữ nên tha thứ cho họ nếu bản thân có thể chấp nhận.


Ngoại tình như thứ trái cây có độc với đàn ông. Kẻ nếm qua rồi vẫn thấy ngon thấy bổ thì đương nhiên không thể cai. Người ăn thử đã thấy sợ thấy độc thì cả đời cũng quyết phải tránh xa.

Đàn ông ngoại tình và không thấy ân hận

Đây là kiểu đàn ông ngoại tình không đáng được nhận tha thứ nhất. Anh ta bất chấp gia đình đi theo nhân tình. Anh ta bình thản trước nước mắt của vợ, mặc kệ giờ phút gia đình tan hoang đổ vỡ. Không một chút ân hận hay lương tri níu kéo được người đàn ông này. Đàn ông ngoại tình kiểu này chỉ có “vứt” chứ đừng giữ. Vì đến cả đường về cũng chẳng thèm nhớ thì lấy gì thủy chung lại lần nữa?

Đàn ông ngoại tình kiểu này vốn không cầu mong tha thứ của vợ. Vì anh ấy không hối hận, chính là không nghĩ mình sai, không xem lén lút ngoại tình là tội lỗi. Thế thì còn gì để mong chờ?

Đàn ông chưa ngoại tình nhưng lại thấy ân hận vì điều đó

Đây là kiểu đàn ông ngoại tình trong tư tưởng. Một là họ chưa có cơ hội ngoại tình, và chỉ là đợi lúc thích hợp để phản bội vợ con. Hai là họ từng có cơ hội ngoại tình nhưng lại không thành, và họ thấy hối hận vì điều đó. Dù là một hay hai, thì chính sự đổ vỡ trong tư tưởng đã làm hủy hoại chính thủy chung của họ với vợ con. Chuyện ngoại tình với đàn ông kiểu này chỉ là sớm hay muộn, không điều gì có thể ngăn cản được.

Chồng ngoại tình có phải hoàn toàn lỗi ở đàn ông?

Rất nhiều phụ nữ cho rằng nguyên nhân của hôn nhân tan vỡ đều tại chồng ngoại tình. Đã bao giờ phụ nữ nghĩ lại một phần nguyên nhân cũng do bản thân chưa? Đàn ông ngoại tình vì chán vợ, giữa hai vợ chồng không còn sự đồng cảm và vô tình càng ngày tạo một khoảng cách khiến hai người không còn chia sẻ với nhau nữa. Không ai không muốn gia đình yên ấm, không ai không hi vọng con cái hạnh phúc nhưng bản thân họ không thể làm người khác hạnh phúc khi họ không hạnh phúc được.

Vì vậy khi phát hiện ra chồng ngoại tình lần đầu, phụ nữ biết bình tĩnh mới là điều đáng quý. Dù đau khổ hãy tìm ra nguyên nhân dẫn đến bế tắc của cuộc hôn nhân, đừng vội hắt bát nước cho cạn tình duyên. Nếu chồng thực sự chỉ một phút xao động, phụ nữ sao không mở lòng tha thứ và giữ lửa cuộc hôn nhân của mình?

Theo Khỏe và đẹp

The post Có 3 kiểu đàn ông NGOẠI TÌNH, nhưng một loại không thể tha thứ, nếu chồng bạn thuộc kiểu này thì chia tay ngay appeared first on Quà tặng cuộc sống.