Clip: Sau tất cả, phải chăng Càn Long – Anh Lạc mới thực sự là chân ái của “Diên Hi Công Lược”?

Loading...
No Comments

Hẳn là khán giả của Diên Hi Công Lược vẫn còn chưa tin vào sự thật rằng một ngày "thuyền" Lạc – Hằng sẽ chìm vào quên lãng, Phú Sát Hoàng Hậu cũng không thể cùng hoàng thượng đi đến cuối con đường và cung nữ Anh Lạc năm nào sẽ trở thành tri kỉ của Càn Long hoàng đế.

Lịch sử không thế thay đổi, kể cả Vu Chính cũng không làm được điều đấy. Bởi vậy, nếu vẫn còn tiếc nuối cho 2 cặp đôi sáng nhất Tử Cấm Thành thì đoạn video này sẽ giúp bạn dần chấp nhận sự thật rằng Lệnh Phi (Ngô Cẩn Ngôn) và Càn Long (Nhiếp Viễn) mới thực sự là chân ái của Diên Hi Công Lược.

Càn Long từng ghét cay ghét đắng bản mặt của Anh LạcCàn Long từng ghét cay ghét đắng bản mặt của Anh Lạc

Mà đâu có ngờ...Mà đâu có ngờ…

Một ngày mình lại mất ăn mất ngủ vì bản mặt đóMột ngày mình lại mất ăn mất ngủ vì bản mặt đó

Muốn chiếm đoạt...Muốn chiếm đoạt…

Muốn bảo vệ...Muốn bảo vệ…

Muốn chăm sócMuốn chăm sóc

Càng muốn có được tình yêu của người mình từng ghét cay ghét đắngCàng muốn có được tình yêu của người mình từng ghét cay ghét đắng

Tình cảm của Phó Hằng – Anh Lạc sâu đậm thật nhưng có lẽ, đó chỉ là tình yêu thời "gà bông", Càn Long – Anh Lạc mới thực sự là tình yêu của tuổi trưởng thành, khi họ trải qua biết bao biến cố mới thực sự nhận ra nhau. Còn Phú Sát Hoàng Hậu, dù không thể ở bên chăm sóc cho hoàng thượng thì có lẽ cũng được mỉm cười ở chốn hoàng tuyền khi thấy người mình tin tưởng nhất chăm sóc cho người mình yêu thương nhất.

Trải qua bao biến cốTrải qua bao biến cố

Cuối cùng cũng được ở bên nhau, hạnh phúc, ngọt ngàoCuối cùng cũng được ở bên nhau, hạnh phúc, ngọt ngào

Con đường phía trước còn dài, có lẽ rất lâu nữa, 2 người mới thực sự nhận ra đối phương nhưng dám chắc đến sau cũng, Anh Lạc – Càn Long vẫn sẽ là chân ái của Diên Hi Công Lược.

The post Clip: Sau tất cả, phải chăng Càn Long – Anh Lạc mới thực sự là chân ái của “Diên Hi Công Lược”? appeared first on Vietnam24h.