Clip: Sau 14 năm, Xa Thi Mạn lại được nắm đầu kẻ thù trước gương trong “Diên Hi Công Lược”

Loading...
No Comments

Các khán giả của Diên Hi Công Lược đều biết Nhàn phi (Xa Thi Mạn) sẽ là một nhân vật ác nhất hậu cung từ giữa phim. Cô cũng là người đã thẳng tay giết người từ đầu đến giờ. Thế nhưng quãng thời gian chờ đợi Nhàn phi hoá ác thật sự vẫn quá dài, khiến fan mỏi cả cổ.

Do đó, đoạn clip đặc biệt dưới đây sẽ khiến người hâm mộ vừa thoả mãn mà cũng càng thêm sốt ruột vì quá gây cấn: Nhàn phi xử lý Cao quý phi trong tập 32 của Diên Hi Công Lược.

Chưa rõ có sự vụ gì xảy ra trước đó khiến phần lưng của Cao quý phi bị thương nhưng nhìn cách mà Nhàn phi thẳng tay quật ngã Cao quý phi, nắm đầu nàng ta trước gương thật sự khiến người hâm mộ của Xa Thi Mạn không khỏi phấn khích.

Nhàn phi thẳng tay quật ngã Cao quý phiNhàn phi thẳng tay quật ngã Cao quý phi

Và không ngừng buông lời chì chiếtVà không ngừng buông lời chì chiết

Nhìn hình ảnh này, mọt phim cung đấu không thể nào không nhớ đến tình tiết Nhĩ Thuần (Xa Thi Mạn) đã nắm đầu và hăm dọa Ngọc Dinh (Lê Tư) trước gương trong Thâm Cung Nội Chiến cách đây 14 năm.

Người hâm mộ nhận xét vui là Xa Thi Mạn "chứng nào tật nấy" (Ảnh: Fanpage Diên Hi Công Lược)Người hâm mộ nhận xét vui là Xa Thi Mạn “chứng nào tật nấy” (Ảnh: Fanpage Diên Hi Công Lược)

Vậy là, chỉ còn 8 tập nữa, các khán giả sẽ được xem đến đoạn này. Cùng chờ xem tình tiết thực sự là như thế nào nhé!

The post Clip: Sau 14 năm, Xa Thi Mạn lại được nắm đầu kẻ thù trước gương trong “Diên Hi Công Lược” appeared first on Vietnam24h.