Chris Hemsworth không thích phần phim “Thor: The Dark World”!

Loading...
No Comments

Mặc dù là một trong ba phần phim về Thần Sấm đã mang lại hào quang cho anh nhưng Chris Hemsworth lại không mặn mà với “Thor: The Dark World”.

Chris Hemsworth tiết lộ anh không thích phần phim thứ hai của Marvel Studios dành cho Thor, với tên gọi “Thor: The Dark World”. Bộ phim đánh dấu lần thứ ba Chris Hemsworth vào vai Thần Sấm và là tác phẩm solo thứ hai của nhân vật. Trong khi các bộ phim khác thu về doanh thu khủng và được khen rất nhiều, The Dark World lại bị các nhà phê bình coi là tầm thường so với các bộ phim khác trong Marvel Cinematic Universe.

the dark world cuong phim

Ra mắt vào năm 2013, Thor: The Dark World xoay quanh bối cảnh Thần Sấm chống lại tinh linh tối tăm được gọi là Malekith, người đã tìm cách sử dụng loại vũ khí khủng khiếp có tên là Aether để tấn công Cửu Giới. Sau khi kiếm được 644 triệu USD tại phòng vé toàn cầu, The Dark World tiếp tục trở thành bộ phim doanh thu cao thứ 10 năm 2013. Mặc dù thành công về mặt doanh thu, bộ phim được coi là một trong những phim siêu anh hùng tệ nhất của MCU vì cốt truyện và tình tiết không được hấp dẫn. Đối với một số lượng lớn người hâm mộ, ấn tượng về bộ phim đã bị cuốn trôi sạch sẽ bởi phần tiếp theo của nó, Thor: Ragnarok, được cho là thành công nhất trong cả ba phần.

thor ragnarok cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ, Hemsworth nói về vai diễn của anh trong Thor trong hai bộ phim đầu tiên và anh không phủ nhận sự chán nản của mình đối với “The Dark World” :

“Bộ phim đầu tiên, rất hay. Bộ phim thứ hai thì không hề. Tôi cảm thấy dường như mọi thứ đã quá quen thuộc và nhàm chán. Diễn xong tôi thậm chí không muốn xem lại.”

Mặc dù Thor: Thế giới đen tối không nhất thiết phải được coi là một bộ phim quá tệ, nó vẫn là một trong những bộ phim được đánh giá thấp nhất của MCU chỉ với 66% độ “tươi” Rotten Tomatoes và có số điểm là 54 trên Metacritic. Bộ phim bị chỉ trích vì câu chuyện mờ nhạt, hài hước và hành động cũng không được mãn nhãn.

Rotten Thor The Dark World cuong phim

Rõ ràng, sau đó, những bộ phim về Thần Sấm cần có sự trẻ hóa rất cần thiết từ đạo diễn Taika Waititi, đưa chuyến phiêu lưu của nhân vật lên một tầm cao mới với nhiều chi tiết hài hước và hành động mạnh mẽ. Thor: Ragnarok được đánh giá cao với sự ca ngợi và được mô tả là bộ ba hay nhất của Thor, nhờ vậy mà khơi nguồn lại cảm hứng diễn xuất trong nam diễn viên Chris Hemsworth để anh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các bộ phim sau này.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

The post Chris Hemsworth không thích phần phim “Thor: The Dark World”! appeared first on Cuồng Phim.