ezgif.com-gif-maker.gif Chính thức! ‘Train to Busan’ sẽ có phần 2, khởi quay vào năm 2019! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Chính thức! ‘Train to Busan’ sẽ có phần 2, khởi quay vào năm 2019!

Loading...
No Comments

Biên kịch/ đạo diễn Yeon Sang Ho vừa công bố ông đang tiến hành thực hiện phần tiếp theo của Train to Busan với tên gọi tạm thời là Bando.

Thành công bất ngờ của bộ phim zombie Hàn Quốc

Train to Busan là một tác phẩm thành công bất ngờ trong năm 2016 khi xuất hiện trong nhiều danh sách tựa phim kinh dị xuất sắc nhất của năm. Không chỉ vậy, đây còn là phim có doanh thu cao nhất của Hàn Quốc trong năm 2016 khi thu về hơn 83 triệu đô trong nước và 45 triệu đô trên thế giới chỉ với chi phí là 8.5 triệu.

train-to-busan-cuong-phim

Thành tựu này không hề nhỏ trên nhiều phương diện. Đầu tiên, Train to Busan là một bộ phim zombie và ai cũng biết rằng dòng phim này không còn quá nổi bật tính đến 2016. Cốt truyện phim cũng không khác lạ, kể về hai bố con Sok-woo và Soo-ahn khi hai người đang trên chuyến tàu KTX lúc đại dịch diễn ra. Tuy nhiên, điểm làm phim nổi bật khi nó tập trung vào việc các nhân vật phải chiến đấu vì gia đình, và vì bản thân bên cạnh tranh đấu với zombie trên chuyến tàu đến Busan đó.
Bên cạnh đó, bộ phim cũng đã xuất sắc vượt mọi giới hạn và thổi luồng sinh khí mới vào thể loại phim zombie. Phim tận dụng được hiệu ứng đặc biệt, hiệu ứng tâm lý về không gian kín của các trạm xe, các khoang tàu một cách triệt để, đem lại cho khán giả cảm giác mới lạ với dòng phim không còn mới này.

Chờ đợi gì trong phần 2 của Train to Busan?

Đạo diễn Yeon Sang Ho đang tiếp tục làm việc để mang lại phần kế tiếp của phim với tên gọi Bando, có thể dịch ra là Bán đảo (ám chỉ việc virus đã lan san khắp cả Hàn Quốc).
Hiện tại, ông đang hoàn tất phần kịch bản với kế hoạch bấm máy dự tính vào một thời gian nào đó trong 2019. Ngoài việc công bố phần kế tiếp, ông cũng chia sẻ một số chi tiết về phim:
“Phần kế tiếp này sẽ mở rộng hơn tình tiết trong Train to Busan, với các nhân vật mới khi virus đã lan ra toàn Hàn Quốc. Phim sẽ chia sẻ cách nhìn về thế giới giống như phần đầu cũng thêm hơi hướng hành động. Phần kế tiếp này sẽ giải quyết hậu quả trên bán đảo này sau sự kiện trong Train to Busan. Tôi vẫn đang hoàn tất kịch bản, nhưng hứa hẹn quy mô phần này sẽ khá lớn vì phim sẽ có thêm một số cảnh hành động.”

yeon-sang-ho-res-cuong-phim

Trước đó, Train to Busan đã có thêm một phim hoạt hình đi kèm theo, cũng được công chiếu vào 2016. Bộ phim ngắn đó tên là “Seoul Station”, với tựa phim cũng chơi chữ theo cách đọc tiếng Anh, khi nói về việc mọi người chiến đấu không chỉ vì mạng sống của mình, mà còn vì tính con người, vì linh hồn. Hiện tại, vẫn chưa rõ nếu phần kế tiếp này sẽ có phiên bản hoạt hình đi kèm theo không.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Daily

The post Chính thức! ‘Train to Busan’ sẽ có phần 2, khởi quay vào năm 2019! appeared first on Cuồng Phim.